Báo giá tấm nhựa giả gỗ ốp tường

Để có thể báo giá tấm nhựa giả gỗ ốp tường là bao nhiêu cần phải dựa vào rất nhiều tiêu chí. Trước hết, ta cần phải hiểu rõ về sản phẩm này vì có rất nhiều loại tấm nhựa ốp tường. Mỗi loại sẽ có giá thành riêng biệt.

Báo giá tấm nhựa giả gỗ ốp tường dựa vào chủng loại 

Mỗi loại tấm ốp nhựa sẽ được báo giá khác nhau. Có 4 loại tấm nhựa ốp tường đang phổ biến trên thị trường là PVC vân đá, PVC vân gỗ (hay còn gọi là tấm ốp nano, tấm ốp nhựa giả gỗ). Lam sóng thường, tấm ốp lam sóng Hàn Quốc.

Có quá nhiều loại tấm nhựa giả gỗ trên thị trường có thể ốp tường, vậy chúng có gì khác nhau? Sau đây là khái niệm của từng chủng loại, hãy xem để cảm nhận sự khác biệt.

Tấm nhựa giả gỗ ốp tường là gì?

Tấm nhựa ốp tường có thành phần từ bột đá và bột nhựa. Màu sắc sản phẩm dựa vào lớp phim tạo màu. Nó có thể có màu vân gỗ, có thể giả đá,…

Lớp phim tạo màu của tấm ốp tường dễ bị phai màu trước tia UV. Nhà sản xuất khuyến cáo không nên lắp đặt sản phẩm ở khu vực đón trực tiếp ánh nắng mặt trời. Hoàn toàn không được lắp đặt khu vực ngoại thất.

Tấm nhựa vân đá ốp tường (PVC Vân đá)

Để tăng độ sang chảnh cho ngôi nhà, mọi người thường chọn các vật liệu như đá. Bề mặt đá bóng loáng, nhẵn nhụi, đa sắc màu,.. là một nguyên vật liệu tuyệt hảo. Tuy nhiên, đi đôi với những gì đá mang lại là giá tiền của nó. Đây là một trong những vật liệu nội thất đắt đỏ bậc nhất.

Cùng với sự phát triển của nền công nghệ hiện đại ngày nay, con người đã phát minh ra loại vật liệu mang vẻ đẹp như đá nhưng giá thành cực rẻ. Đó không gì khác là tấm ốp tường giả đá.

PVC Vân đá có vẻ đẹp thời thượng.
PVC Vân đá có vẻ đẹp thời thượng.

Vân đá được thiết kế y như thật. Lớp nền cũng bóng bẩy không kém cạnh gì đá tự nhiên. Ưu điểm dễ dàng vệ sinh, dễ dàng thi công.

Cấu tạo PVC vân đá (4 lớp):

 • Lớp bảo vệ bề mặt
 • Lớp PVC trang trí giả đá
 • Lớp keo dính, kết nối vân và đế
 • Lớp đế nhựa PVC

Tấm ốp nhựa giả gỗ (PVC vân gỗ hay tấm ốp nano)

Vật liệu thứ hai không thua kém gì pvc vân đá là pvc vân gỗ. Gỗ tự nhiên mang một vẻ đẹp mộc mạc và quý phái. Đem lại cho ngôi nhà sinh khí của đất trời, Phù hợp với gia chủ thích hệ phong thủy. 

Tấm ốp nano mang vẻ đẹp của gỗ.
Tấm ốp nano mang vẻ đẹp của gỗ.

Tấm nhựa giả gỗ ốp tường hiện nay được thiết kế lớp vân gỗ 3D sinh động y như thật. Nguyên liệu từ nhựa composite, đem lại trải nghiệm đỉnh cao mà không cần lo sợ về ẩm mốc hay mối mọt. Một sự thay thế hoàn hảo cho gỗ tự nhiên. Ngại gì mà không thử phải không nào

Cấu tạo tấm ốp nhựa giả gỗ (4 lớp):

 • Lớp bảo vệ bề mặt
 • Lớp phim họa tiết vân gỗ
 • Lớp keo Kleiberit Đức
 • Lớp đế

Lam sóng trang trí tường

Lam sóng là tấm nhựa ốp tường chứa thành phần bột nhựa lẫn bột gỗ, hòa với một chút chất phụ gia. Sóng ở đây chỉ lớp vân nhô lên trên bề mặt, tạo điểm nhấn độc đáo cho công trình.

Lam sóng kosmos mang vẻ đẹp hiện đại.
Lam sóng kosmos mang vẻ đẹp hiện đại.

Để cảm nhận được vẻ đẹp của lam sóng, mọi người có thể tham khảo thêm tấm ốp lam sóng – chất thơ cho các công trình nội thất.

Cấu tạo lam sóng (4 lớp)

 • Lớp bảo vệ bề mặt
 • Lớp phim họa tiết vân gỗ
 • Lớp keo Kleiberit Đức
 • Lớp đế

Sóng của lam trang trí có thể 3 lớp hoặc 4 lớp tùy theo thiết kế.

Tấm ốp Lam sóng Hàn Quốc

Lam trang trí với cấu tạo gợn sóng, tạo một nét độc đáo cho công trình. Nó đã trở thành một vật liệu khá được ưa chuộng hiện nay.

Phiên bản lam sóng Hàn Quốc với vẻ ngoài giống như lam thường. Tuy nhiên, thiết kế có phần thay đổi. Lam sóng Hàn Quốc được cấu tạo đặc ruột.

Đừng nghĩ lam trang trí từ Hàn là đặc ruột mà nghĩ trọng lượng nó nặng hơn lam thường. Đó là một quan niệm sai lầm! Lam của Hàn mang lại cảm giác nhẹ bẫng khi cầm nắm. Tất cả là do thành phần nguyên liệu trong cấu tạo.

So sánh điểm khác biệt của 2 loại lam sóng
So sánh điểm khác biệt của 2 loại lam sóng

Cấu tạo lam sóng Hàn Quốc (4 lớp)

 • Lớp màng bảo vệ
 • Lớp nhựa PVC
 • Keo kleiberit
 • Lớp đế nhựa PS

Lam sóng Hàn Quốc có thêm thiết kế sáng tạo. Đó là sóng cao và sóng kép. Sóng kép là 1 vân sóng sẽ đi kèm một đường sóng nhỏ hẹp kế bên, phục vụ cho nhu cầu khách hàng. 

Kích thước ảnh hưởng đến báo giá tấm nhựa giả gỗ ốp tường

Kích thước sản phẩm sẽ ảnh hưởng trưc tiếp đến giá thành. Ví dụ như:

 • PVC Vân đá 3,2mm; 2,8mm;…
 • Tấm ốp nhựa 9mm
 • Lam trang trí 3 sóng, 4 sóng, 5 sóng,…
 • Lam sóng cao, Lam sóng kép,…

Mỗi một kích thước sẽ có giá thành khác nhau.

Quá trình thi công ảnh hưởng đến báo giá tấm nhựa giả gỗ ốp tường

Diện tích khu vực thi công sẽ cho biết bao nhiêu tấm nhựa cần được sử dụng. Từ đó ta sẽ quy ra giá thành. Nhiều công ty trang trí nội thất thuê thợ giỏi cho khách hàng sẽ làm phát sinh thêm chi phí.

Để biết thêm quá trình thi công sẽ diễn ra như thế nào, mời mọi người xem qua video ngắn chưa đầy 5 phút về hướng dẫn thi công tấm nhựa ốp tường.

Quá trình vận chuyển cũng góp phần làm tăng số trên bảng báo giá

Khoảng cách từ đại lí cung cấp sàn gỗ tới khu vực thi công sẽ được quy thẳng vào giá tổng.

 • Chi phí để chi trả cho tài xế,
 • xăng xe,…

Nơi phân phối tấm nhựa giả gỗ ốp tường giá phải chăng

Kosmos VN là đơn vị phân phối vật liệu nội ngoại thất tầm cỡ trên thị trường Việt Nam. Với hơn 10 năm tuổi nghề, Kosmos đã nhập về vô vàn loại sản phẩm. Hiện nay số lượng các loại mà công ti Kosmos phân phối lên tới hơn 200 đơn vị.

7 ưu điểm của nhà phân phối tấm nhựa giả gỗ ốp tường

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 135 Tân Sơn, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: www.kosmos.vn

Số điện thoại: (+84) 903.093.221

Email liên hệ: sales@kosmos.vn

Mã số thuế: 0311939064

Để báo giá tấm nhựa giả gỗ ốp tường thì bài viết đã cung cấp toàn bộ thông tin có thể ảnh hưởng đến giá. Hi vọng có thể đem lại tính hữu dụng cho mọi người.