Fraud Blocker

CL40D

Loại sản phẩm Chỉ đồng tâm
Chất liệu Nhựa PS
Mẫu mã Vân gỗ đỏ
Kích thước 40 x 18 x 2440mm
 • Mô tả sản phẩm
 • Mặt cắt

Phào chỉ khung đồng tâm CL40D vân gỗ là một loại phào chỉ có đặc điểm chính là có tâm đồng đều, tạo nên một hình dạng hài hòa có tính thẩm mỹ cao.

Thông số chi tiết phào chỉ CL40D vân gỗ

Chỉ đồng tâm CL40D vân gỗ có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Dưới đây là thông số kỹ thuật của phụ kiện này:

 • Loại sản phẩm: Chỉ đồng tâm
 • Chất liệu: Nhựa PS
 • Mẫu mã: Vân gỗ đỏ
 • Kích thước: 40 x 18 x 2440mm

Đặc điểm nổi bật của chỉ đồng tâm CL40D

Được đánh giá là một trong các dòng phụ kiện trang trí nội thất đẹp, sản phẩm có các đặc điểm nổi bật sau:

 • Chất liệu nhựa PS cao cấp: chỉ đồng tâm CL40D được làm từ nhựa Polystyrene (PS), có độ bền cao, giúp phụ kiện này có khả năng kháng ẩm, kháng mối bảo vệ bề mặt tường khỏi sự ảnh hưởng hiệu quả.
 • Vân gỗ tự nhiên đẹp: Loại phào chỉ này được thiết kế với vân gỗ tự nhiên màu nâu đỏ bắt mắt cùng với đường tâm đồng đều, tạo nên một diện mạo trang trí đẹp và sang trọng, đầy ấn tượng.
 • Dễ ứng dụng trong nhiều phong cách trang trí: Với vẻ ngoài bắt mắt và sự linh hoạt, phào chỉ CL40D vân gỗ có thể dễ dàng tích hợp vào nhiều phong cách trang trí khác nhau, từ cổ điển cho đến hiện đại.
 • Trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển và thi công nhanh chóng: Vật liệu nhựa PS không chỉ giúp phụ kiện có độ bền cao  mà còn mang trọng lượng nhẹ, giúp cho quá trình vận chuyển và lắp đặt trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Ứng dụng phổ biến

Chỉ đồng tâm CL40D mang lại không gian sống và làm việc sự sang trọng và tinh tế. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của phụ kiện này trong trang trí nội thất:

 • Trang trí tường: Phào chỉ đồng tâm CL40D vân gỗ thường được sử dụng để tạo điểm nhấn trên bề mặt tường
 • Viền cửa, viền khung tranh: Phụ kiện này có thể được sử dụng như một phần trang trí cho viền cửa, khung tranh,… tạo nên một khung cảnh đẹp và ấn tượng cho không gian.

Chỉ đồng tâm CL40D vân gỗ không chỉ đơn giản là một chi tiết trang trí, mà là một tác phẩm nghệ thuật có khả năng tạo điểm nhấn không gian sống độc đáo. Với đường tâm đồng đều và vân gỗ tự nhiên đẹp mắt, sản phẩm đã góp phần tạo nên một không gian sống hài hòa và ấn tượng.

Mặt cắt phào chỉ đồng tâm CL40D
Mặt cắt phào chỉ đồng tâm CL40D

Liên hệ tư vấn

  Sản phẩm liên quan

  Hướng dẫn thi công phào chỉ Hàn Quốc
  Xu hướng thi công phào chỉ Hàn Quốc (phào chỉ ps) ngày càng tăng bởi chúng có tính tiện dụng và thẩm mỹ cao.

  Chứng chỉ chất lượng

  chung-chi-quatest-3-phao-chi-han-quoc-1
  chung-chi-quatest-3-phao-chi-han-quoc-2

  Chứng chỉ

  Phào chỉ Hàn Quốc Kosmos Moulding (tờ 1) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.

  Chứng chỉ

  Phào chỉ Hàn Quốc Kosmos Moulding(tờ 2) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.