Fraud Blocker

Điều kiện để trở
thành Đại Lý của

Kosmos Việt Nam

 

Kosmos Việt Nam luôn tạo điều kiện cho các cá nhân và tổ chức được phân phối sản phẩm của mình.

Ngoài 2 điều kiện cơ bản là có giấy phép kinh doanh và cửa hàng trưng bày sản phẩm, Kosmos Việt Nam còn có các điều kiện riêng dành cho các Đại Lý kinh doanh online, dự án, thầu xây dựng,…

Đăng ký trở thành đại lý ngay để hưởng những chính sách hấp dẫn.

Đăng ký đại lý tại đây

Có giấy phép kinh doanh
Có cửa hàng trưng bày sản phẩm

Hỗ trợ về

Tiếp thị

Kosmos luôn đi đầu để truyền thông thương hiệu và định hướng thói quen tiêu dùng. Đến với Kosmos, Đại Lý sẽ được hỗ trợ về hình ảnh, video chuyên nghiệp,...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các chiến lược bán hàng offline và online đã được gói gọn thành các công thức. Vì thế, Đại Lý không cần lo gì khác ngoài việc bán hàng.

Đào tạo kiến thức về

sản phẩm

Kosmos hỗ trợ Đại Lý về kiến thức chuyên sâu của sản phẩm. Đặc biệt, khi có dòng hàng mới, Kosmos luôn mời các chuyên gia về để phổ cập kiến thức cho các anh/ chị Đại Lý.

Chính sách giá cạnh tranh nhất thị trường

Các thương hiệu uy tín đều lựa chọn Kosmos là nhà phân phối độc quyền.Nguồn sản phẩm trong kho lớn và đa dạng đã góp phần tạo nên mức giá vô cùng cạnh tranh của Kosmos Việt Nam.
Kosmos cam kết không bán lẻ

Cam kết

KHÔNG BÁN LẺ

Nhằm đảm bảo lợi ích của các Đại Lý, Kosmos cam kết KHÔNG BÁN LẺ và sẵn sàn bồi thường 50.000.000 VND (Năm mươi triệu đồng) nếu phá vỡ cam kết của mình.
Danh sách đại lý
Kosmos Việt Nam luôn hướng đến sự công bằng trong kinh doanh
Tìm đại lý

Chính sách đại lý của Kosmos Việt Nam

Chính sách đại lý Kosmos sẽ cung cấp mọi thông tin cần thiết cho Khách Hàng có nhu cầu trở thành đại lý phân phối cho Kosmos Việt Nam ngay sau đây!

1. Điều kiện trở thành đại lý cho tổng kho Kosmos Việt Nam

Để trở thành đại lý cho tổng kho Kosmos Việt Nam Quý Khách phải có giấy phép hoặc cơ sở kinh doanh.

Đối với những trường hợp đặc biệt muốn trở thành đại lý cho Kosmos, Quý Khách có thể trao đổi riêng qua Hotline (+84) 903 093 221. Chúng tôi sẽ tìm ra phương án tốt nhất cho cả đôi bên tùy theo từng trường hợp.

2. Chính sách hỗ trợ đại lý của Kosmos Việt Nam

Chính sách đại lý Kosmos đề cập đến nhiều hạng mục mang lại lợi ích cho khách hàng như: chính sách hỗ trợ vận chuyển, đổi trả, thanh toán, marketing,….và nhiều hỗ trợ khác vô cùng hấp dẫn.

Kosmos Việt Nam chỉ bán sỉ – không bán lẻ!

Nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho đại lý, tổng kho Kosmos Việt Nam cam kết KHÔNG BÁN LẺ. Nếu có đại lý nào phát hiện được chúng tôi bán lẻ sẽ được nhận ngay

Kosmos Việt Nam hỗ trợ Đại lý Marketing

Kosmos Việt Nam sẽ tiên phong thực hiện chiến dịch Marketing, phủ sóng mọi nền tảng như: youtube, facebook, tiktok,.. để tăng độ nhận diện thương hiệu đến người dùng cuối. Từ đó, công ty sẽ thu hút một lượng khách hàng cho đại lý.

Bên cạnh đó, Kosmos sẽ cung cấp mẫu quyển (đính kèm sản phẩm thực tế) MIỄN PHÍ để hỗ trợ đại lý bán hàng và chào hàng.

Lưu ý: Sau khi Đại lý lấy sản phẩm yêu cầu giữ nguyên tên thương hiệu của Công ty, KHÔNG dán nhãn hay thay đổi thành thương hiệu khác

Chính sách đại lý Kosmos về đơn giá

Đại lý sẽ được chiết khấu giá trực tiếp tại kho Kosmos Việt Nam và được hỗ trợ đơn giá tốt nhất theo chính sách của công ty.

Lưu ý: Đơn giá chưa bao gồm VAT 8%, phí vận chuyển chành xe đối với Đại lý ngoại tỉnh.

Ngoài ra, tùy theo dòng hàng và số lượng hàng đặt thì Đại lý Kosmos sẽ nhận được các chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Đồng thời, đại lý còn được hỗ trợ phụ kiện (xốp, len, nẹp,…) theo từng đơn hàng.

Đối với các đơn hàng số lượng lớn, tổng kho Kosmos Việt Nam sẽ áp dụng thêm mức chiết khấu ưu đãi tùy vào số lượng hàng. Điểm đặc biệt chỉ có ở chính sách đại lý Kosmos đó là: Đại lý khi mua 1 sản phẩm vẫn sẽ được tính giá tại kho!

Tham khảo: Chính sách thanh toán Kosmos Việt Nam

Kosmos hỗ trợ vận chuyển hàng hóa

Đại lý trong nội thành Tp. HCM sẽ được hỗ trợ vận chuyển giao hàng theo chính sách công ty và chính sách vận chuyển được áp dụng cho các dòng hàng cụ thể.

Ngoài ra, đối với các đơn hàng hệ mới (Lam sóng, Tấm ốp Nano, Gỗ nhựa ngoài trời), Đại lý sẽ được hỗ trợ vận chuyển lên đến 12.000.000 (Mười hai triệu đồng).

Xem thêm: chính sách vận chuyển Kosmos Việt Nam

Chính sách đổi trả hàng dành cho đại lý Kosmos Việt Nam

Kosmos cam kết hỗ trợ Đại lý nhập lại hàng hóa với điều kiện như sau:

  • Hàng được nhập lại phải còn nguyên vẹn 100% (hộp hoặc thanh lẻ), chưa qua lắp ghép hoặc sử dụng.
  • Thời gian nhập lại không được quá 30 ngày đối với các đơn hàng hệ gỗ (và 10 ngày đối với hàng hóa thuộc hệ mới) kể từ ngày xuất kho.

Tham khảo thêm: chính sách đổi trả chính sách kiểm hàng

Các ưu đãi hấp dẫn mà Kosmos Việt Nam cung cấp cho đại lý

Các ưu đãi hấp dẫn mà đại lý của Kosmos Việt Nam có thể nhận được bao gồm:

  • Được đào tạo miễn phí: Đại lý sẽ hiểu hơn về thông tin về sản phẩm, các ưu điểm và tính năng của từng dòng hàng. Đồng thời nắm được các selling points cần thiết, hỗ trợ cho việc bán hàng một cách thuận lợi nhất.
  • Hưởng chiết khấu cuối năm: Các chương trình chiết khấu năm luôn là điều mà Đại lý không thể bỏ qua khi đến với Kosmos. Không những nhận được mức chiết khấu hàng hóa vô cùng hấp dẫn mà đại lý còn có cơ hội nhận thêm những phần thưởng và lợi ích đi kèm.
  • Tham gia những chuyến du lịch trong và ngoài nước: Các chuyến du lịch hàng năm (cả trong và ngoài nước) là một trong những hoạt động thường niên mà công ty tổ chức nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Kosmos và Đại lý. Qua đó, tri ân sự ủng hộ và hỗ trợ mà Quý Đại lý dành cho Công ty.

Chính sách đại lý Kosmos được ban hành một cách minh bạch, nhằm đem lại sự công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối. Kosmos Việt Nam cam kết bảo vệ tối đa quyền lợi của Quý Đại lý, cùng hướng tới mối quan hệ đôi bên cùng có lợi (win-win).