Fraud Blocker

CSNK9.5

Loại sản phẩm Chốt Inox 9.5 ly
Quy cách 50 cái/bịch
Ứng dụng Dùng cho sàn gỗ nhựa lỗ tròn
  • Mô tả

Chốt inox CSNK9.5 – Các lưu ý khi sử dụng cho sàn gỗ nhựa lỗ tròn

Chốt inox CSNK9.5 là phụ kiện khi sử dụng tại khe hở giữa 2 thanh sàn gỗ nhựa lỗ tròn. Sản phẩm được làm từ inox cao cấp, có độ dày 9.5mm, mang nhiều ưu điểm vượt trội như: Độ bền cao, chống ăn mòn và oxi hóa tốt.

Thông số kỹ thuật chốt CSNK9.5

  • Chất liệu: inox (thép không gỉ).
  • Độ dày: 9.5ly (9.5mm).
  • Quy cách đóng gói: 50 cái/bịch.

Đặc điểm chốt inox CSNK9.5

  • Độ bền cao: Sản phẩm không dễ bị gỉ sét, biến dạng trong quá trình sử dụng tại những môi trường có độ ẩm cao, hay bị oxi hoá như không gian ngoài trời.
  • Đảm bảo độ chắc chắn cho công trình: Vì Inox có khả năng chống ăn mòn, oxi hoá nên chốt CSNK9.5 có thể bảo vệ tốt cho các vật liệu được liên kết..
  • Độ cứng cao: Inox là hợp kim có độ cứng cao, nên CSNK9.5 có khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng, gãy vỡ trong quá trình sử dụng.

Vì sao phải sử dụng chốt inox cho sàn gỗ nhựa lỗ tròn

Chốt inox CSNK9.5 giữ cho sàn gỗ nhựa lỗ tròn luôn cố định tại một vị trí trước sự tác động bên ngoài. Đặc biệt, chốt còn giúp giữa các thanh luôn có khoảng hở 3mm để thoát nước, tránh tình trạng ẩm ướt hay giãn nở vì nhiệt khiến thanh sàn cong vênh, co ngót.

Cách sử dụng:
Ta phải kết hợp với vít inox đầu dù để gắn chốt inox CSNK9.5 xuống thanh xương. Cụ thể, ta đặt vít vào lỗ trống trên thân chốt rồi bắt cố định.

Khi nào mới sử dụng CSNK9.5 cho sàn gỗ nhựa?

Chốt inox CSNK9.5 là sản phẩm phù hợp với những công trình sàn gỗ nhựa lỗ tròn có diện tích nhỏ mặt sàn cách cốt nền tối thiểu 50cm. Tốt nhất ta nên lắp tại những nơi những nơi có môi trường ổn định, không quá ẩm hay quá nóng như: sàn du thuyền, sàn nhà chòi (nhà lắp ghép),… những nơi có mái che.

Nhìn chung, chốt inox CSNK9.5 là một phụ kiện thi công sàn gỗ nhựa lỗ tròn hiệu quả, phù hợp với những công trình có diện tích nhỏ, lắp đặt tại khu vực có mái che, ít chịu tác động bởi thời tiết.

Sản phẩm liên quan