Kosmos nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Cung cấp sàn gỗ công nghiệp là một trong những lợi thế cạnh tranh hàng đầu của công ty cổ phần Kosmos Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2012 và ngày từ đầu sản phẩm cốt lõi của công ty là phân phối các dòng sàn gỗ công nghiệp trong và ngoài nước. Đây là địa chỉ uy tín cho các đại lý sàn gỗ trên cả nước.

Vì sao nên lựa chọn Kosmos là nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp?

Hơn 10 năm trong ngày chúng tôi hiểu được những khó khăn mà đại lý khi kinh doanh mặt hàng sàn gỗ. Phương chăm hợp tác cùng phát triển Kosmos có chính sách bán hàng vô cùng đỉnh cao như:

  • Mẫu mã đa dạng, cập nhật mẫu mới thường xuyên và luôn đi đạo tạo nên xu hướng của thị trường.
  • Số lượng hàng trong kho lớn. đáp ứng được cho các dự án.
  • Hỗ trợ marketing chuyên nghiệp từ hình ảnh, video,…
  • Nhiều thương hiệu sàn gỗ từ cao cấp đến bình dân.
  • Hỗ trợ vận chuyển.

Các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Kosmos đang phân phối

Sàn gỗ công nghiệp Egger

Có xuất xứ từ CHLB Đức, đây là dòng sàn gỗ cao cấp đến từ Châu Âu. Sản phẩm đa dạng về hệ vân, bề mặt chống trầy xước và hàm lượng khí tải đạt E0 đến E1 nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là dòng sàn gỗ Egger Aqua tiên phong trên thì trường về khả năng chống nước. Sản phẩm duy chất tại thị trường Việt Nam cam kết bảo hành ngập nước và mối vĩnh viễn. Khi làm đại lý sàn gỗ Egger bạn sẽ nhận được các đặc quyền chuyên biệt.

Nha Cung Cap San Go Egger 1
Sàn gỗ công nghiệp Egger- Sàn gỗ số 1 Châu Âu

Sàn gỗ công nghiệp Kosmos

Thương hiệu sàn gỗ Kosmos được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Sản phảm được sản xuất theo công nghệ Châu Âu với giá thành “rất Việt Nam” thuộc dòng sàn phổ thông. Hiện tại sàn gỗ Kosmos ngoài được phân phối ở Việt Nam thì thị trường Lào và Campuchia đang ngày một mở rộng.

Cung Cap San Go Kosmos
Sàn gỗ Kosmos – Thương hiệu sàn gỗ số 1 Việt Nam

Sàn gỗ công nghiệp  Robina

Đây là dòng sàn gỗ nổi tiếng đến từ đất nước Malaysia xinh đẹp và mến khách. Robina nổi tiếng và chiếm trọn niềm tin yêu của khách hàng trong nước vì nó thích hợp với khí hậu Việt Nam. Nhờ vào gỗ nguyên liệu đầu vào là các loại gỗ đặc trưng của địa phương siêu cứng và hàm làm đường trong gỗ thấp. Sàn gỗ Robina trở thành nổi khiếp sợ của mối. Sàn gỗ Robina cam kết bảo hành mối vĩnh viễn.

Cung Cap San Go Cong Nghiep Robina
Sàn gỗ công nghiệp Robina – an toàn cho trẻ nhỏ

Sàn gỗ công nghiệp Thaixin

Kosmos cung cấp sàn gỗ công nghiệp Thái Xin từ năm 2013. Đây là loại sàn gỗ được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Sàn gỗ với lớp cốt xanh độc đáo. Thaixin là thương hiệu đến từ tập đoàn Vanachai Thái Lan. Một trong nhữn tập đoàn rất lớn và là thương hiệu Quốc Gia của Thái Lan.

San Go Cong Nghiep Thai Xin
Sàn gỗ Thaixin – Chịu nước lên đến 200 giờ

Sàn gỗ công nghiệp Galamax

Kosmos cung cấp sàn gỗ công nghiệp Galamax thuộc dòng sàn gỗ phổ thông. Sàn gỗ Galamax được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Đức. Chất lượng khá tốt, giá thành hợp lý. Với hơn 20 mẫu mã và màu sắc được phân phối trên toàn quốc.

Galamax đẳng cấp đến từ thương hiệu Việt
Sàn gỗ công nghiệp Galamax – Màu sắc đa dạng

Sàn gỗ công nghiệp Povar

Được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ Đức ra đời vào năm 2019. Sản phẩm mới ra mắt trên thị trường nên sở hữu tất cả các ưu điểm của một dòng sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hàng đầu, đó là chịu nước tốt, giá thành tiết kiệm và phong cách sang trọng hiện đại. Đây là thương hiệu cốt xanh nội địa đứng đầu.

San Go Cong Nghiep Povar
Sàn gỗ Povar – Chất lượng Châu Âu, chi phí Việt Nam

Những con số ấn tượng từ nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp Kosmos

  • Trong 5 năm liên tiếp Kosmos được bình chọn là thương hiệu Việt được người tiêu dùng yêu thích về lĩnh vực sàn gỗ.
  • 4 kho lớn trên cả nước, thuận tiện cho quá trình vận chuyển.
  • Trở thành nhà phân phối lớn nhất và có uy tín trên thị trường với quy mô lên đến 7.000 mét vuông gồm có 4 kho lớn.
  • Đạt 1.000.000 mét vuông bán ra với doanh thu gần 300 tỷ đồng và trở thành đối tác độc quyền với các nhà sản xuất uy tín trên thế giới là Bỉ, Pháp, Hàn Quốc, Malaysia
  • Sở hữu nhà máy lớn với công suất lên đến 7.000 mét.

Kosmos ngày càng vươn mình và dần dần trở thành 1 nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp đứng đầu Việt Nam. Thương hiệu không ngừng vươn xa ra thế giới. Kosmos tự hào thương hiệu Việt.

Kosmos nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp hàng đầu hiện nay. Diện tích kho rộng.