Fraud Blocker

Galamax LVT

Sàn nhựa dán keo số 1 hiện nay

Galamax LVT – sàn nhựa dán keo số 1 hiện nay

Sàn nhựa dán keo là vật liệu có giá thành rẻ nhất hiện nay trong hệ sản phẩm giả gỗ. Sản phẩm hướng đến tính tiện lợi và sang trọng. Trong vài năm trở lại đây, loại sàn này được rất nhiều Khách Hàng tin dùng vì giá cả hợp với túi tiền của người Việt. Vậy các yếu tố nào ảnh hưởng giá của sản phẩm?

san-nhua-dan-keo-gia-re

Hướng dẫn lắp đặt sàn nhựa dán keo

Xem chi tiết hướng dẫn lắp đặt sàn nhựa giả gỗ

lap-dat-san-nhua-dan-keo

Chính sách bảo hành sàn Galamax LVT

  • 01 Sản phẩm được bảo hành trong trường hợp Khách Hàng sử dụng đúng quy cách.
  • 02 Sản phẩm được bảo hành trong các trường hợp sau: Cong vênh, co ngót, bay màu do lỗi của nhà sản xuất.
  • 03 Sự hư hỏng của sản phẩm phải thực sự rõ ràng
  • 04 Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dụng.
chinh-sach-bao-hanh-san-nhua-dan-keo 1

Chứng chỉ chất lượng

chung-nhan-galamax
chung-nhan-galamax
chung-nhan-galamax
chung-chi-quatest-3-galamax

Chứng chỉ

Sàn nhựa dán keo Galamax LVT 2mm (tờ 1) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.

Chứng chỉ

Sàn nhựa dán keo Galamax LVT 2mm (tờ 2) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.

Chứng chỉ

Sàn nhựa dán keo Galamax LVT 3mm (tờ 1) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.

Chứng chỉ

Sàn nhựa dán keo Galamax LVT 3mm (tờ 2) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.
download-san-pham-galamax-LVT 1

Hình ảnh sản phẩm

Download
Download-catalogue-san-nhua-dan-keo 1

Catalogue sản phẩm

Download

Bản tin Gỗ Nhựa & Sự kiện

Thông tin mới nhất từ Kosmos
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TỪ KOSMOS VIỆT NAM
07 - 01 - 2023

Chính sách thanh toán từ Kosmos Việt Nam

CHÍNH SÁCH VẬT CHUYỂN CỦA KOSMOS VIỆT NAM
07 - 01 - 2023

Chính sách vận chuyển

Sử dụng đơn vị vận chuyển do chính công ty Kosmos cung cấp thì Quý Khách sẽ được báo tiến độ vận chuyển đơn hàng. Để có thể phục vụ quý khách hàng tốt nhất, Kosmos thống nhất một quy trình làm việc chung. Quy trình được công khai minh bạch để Quý Khách Hàng ... Read more

Đánh giá khách hàng

Anh-dat-chuyen-vien-marketing
vo-chong-anh-trieu-nvkd
anh-ut-tho-xam
Chi-nhung-giao-vien
Tôi yêu thích sự ấm áp của một ngôi nhà, luôn tìm kiếm cho mình những mẫu decor mới nhất. Sàn nhựa giả gỗ là sự kết hợp tuyệt vời giữa truyền thống và hiện đại.
Anh Đạt
Chuyên viên Marketing
Thi công nhanh chóng tiện lợi và chi phí vô cùng hợp lý. Tôi sẽ ủng hộ các thương hiệu do Galamax phân phối, quá là hài lòng.
Chị Trâm
Người mẫu ảnh
Sàn chống trơn tốt, khả năng chống trầy cao, thú cưng của tôi hằng ngày đều trêu đùa trên sàn nhà nhưng nhìn nó vẫn còn nguyên vân.
Vợ chồng anh Triều
NVKD
Woa, tôi không thể tin công nghệ của Việt Nam lại tiên tiến như vậy, sàn nhựa tuyệt vời.
Anh Út
Thợ Xăm
Chi phí rẻ, mẫu mã đa dạng và điều đặc biệt là sản phẩm giả gỗ nhưng không bị mối nên tôi rất là hài lòng
Chị Nhung
Giáo viên
Sau khi sàn nhà của tôi được lót sàn nhựa Galamax LVT thì ai vào nhà cũng đều khen: “Sàn nhà nhìn đẹp quá!”. Tôi cảm thấy rất là hài lòng về sản phẩm.
Chị Tâm
Chủ tiệm nail

Sàn nhựa dán keo Galamax LVT – Ván nhựa lót sàn PVC chịu lực

Sàn nhựa dán keo Galamax LVT (Luxury Vinyl Tile) còn được gọi là ván nhựa lót sàn pvc chịu lực. Loại sàn này được thi công bằng keo dán chuyên dụng và là biện pháp trang trí nhanh cho nhà ở. Vẻ đẹp đến từ lớp họa tiết sắc sảo đã giúp sàn đáp ứng được mọi phong cách thiết kế nội thất hiện nay!

san-nhua-dan-keo-con-duoc-goi-la-san-nhua-vinyl

1. Sàn nhựa dán keo Galamax LVT là gì?

Sàn nhựa dán keo Galamax LVT (Luxury Vinyl Tile) là một loại sàn nhựa sử dụng keo dán. Ván nhựa liên kết chắc chắn vào bề mặt sàn bằng keo chuyên dụng. Sản phẩm được cấu tạo từ nhựa pvc nguyên sinh. Với độ dày mỏng nhẹ tầm 2 – 3 mm, sản phẩm này rất dễ vận chuyển và thi công.

san-nhua-dan-keo-la-van-nhua-lot-san-pvc-chiu-luc

Galamax LVT là ván nhựa lót sàn pvc chịu lực, thời hạn sử dụng của sàn có thể từ 10 đến 15 năm nếu bảo quản đúng cách. Kosmos Việt Nam bảo hành sàn nhựa dán keo Galamax LVT trong suốt 1 năm đầu sử dụng.

galamax-lvt-la-vat-lieu-lat-san-chiu-luc-tot

1.1 Cấu tạo sàn nhựa dán keo Galamax LVT

Sàn nhựa dán keo Galamax LVT được cấu tạo bởi 5 lớp. Tất cả các lớp được liên kết chắc chắn bởi hệ thống máy móc hiện đại. Mỗi lớp trên sàn đều mang một chức năng nhất định như:

Lớp phủ UV (UV Coating)

Lớp phủ UV có tác dụng cản trở tia cực tím làm phai màu họa tiết. Không chỉ thế, lớp phủ còn mang tác dụng tăng độ cứng và hạn chế bám bẩn bề mặt.

Lớp phủ nano (Wear Layer)

Lớp phủ nano có độ dày khoảng 0.3mm để ngăn chặn sự ma sát làm ảnh hưởng đến lớp họa tiết, bảo vệ vẻ đẹp của sàn suốt khoảng thời gian dài sử dụng.

Lớp họa tiết (Printing Layer)

Vẻ đẹp của sàn phụ thuộc hoàn toàn vào lớp họa tiết. Nhà sản xuất cán phủ lớp hoa văn lên lớp cốt nhựa để sàn mang trên mình mẫu mã đa dạng với đường nét tinh tế, màu sắc sống động.

Lớp lõi nhựa

Lớp lõi nhựa của Luxury Vinyl Tile là hỗn hợp bột nhựa pvc nguyên sinh pha trộn thêm thành phần dầu hóa dẻo và một lượng nhỏ chất phụ gia. Từ đó Galamax đã cho ra đời tấm nhựa dẻo lót sàn có độ chịu lực cao.

Lớp đế (Balance layer)

Lớp đế có 100% thành phần nhựa pvc nguyên sinh, có tác dụng bảo vệ sàn khỏi lớp cốt nền. Mặt đế là vị trí tiếp xúc trực tiếp lớp keo dán, hỗ trợ tăng độ bám dính giữa sàn và nền. 

cau-tao-san-nhua-dan-keo

1.2 Khu vực lót sàn pvc chịu lực Galamax LVT tốt nhất

Ván nhựa lót sàn pvc là sản phẩm chuyên dùng cho không gian nội thất. Bên cạnh đó, sàn được thi công bằng keo dán, nên cần tránh các khu vực ẩm ướt thường xuyên như nhà vệ sinh. Galamax LVT phù hợp lắp tại các khu vực như: phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc,…

van-lot-san-pvc-chiu-luc-chi-duoc-su-dung-tai-khong-gian-noi-that

Tại các công trình thương mại (vd: cửa hàng quần áo, quán trà sữa, tiệm cafe) thường phải thay mẫu để làm mới không gian. Vì thế, ứng dụng ván nhựa lót sàn pvc chịu lực vô cùng phù hợp vì chi phí thấp, lắp đặt dễ, họa tiết trang trí đa dạng đầy thu hút.

san-nhua-vinyl-duoc-su-dung-pho-bien-tao-cac-cua-hang-buon-ban-nho

2.Ván nhựa lót sàn PVC chịu lực có mấy loại?

Ván nhựa lót sàn PVC chịu lực được phân loại bằng nhiều cách như: cách thi công, theo kích cỡ và mẫu mã.

2.1 Phân loại theo cách thi công

Ván nhựa lót sàn PVC chịu lực có 2 loại là sàn nhựa dán keo và sàn nhựa bóc dán. Thực chất hai loại này khác nhau hoàn toàn.

 • Sàn nhựa bóc dán là sàn nhựa có keo dán sẵn, được thiết kế sẵn lớp keo bên dưới đế.
 • Sàn nhựa dán keo: phải trang bị thêm keo chuyên dụng bên ngoài, quét keo dưới sàn rồi dán ván nhựa lên trên.

phan-loai-san-nhua-vinyl-theo-cach-thi-cong

Tuy sàn nhựa bóc dán tiện lợi nhưng lớp keo không bám dính bằng sàn nhựa sử dụng keo ngoài, Quý Khách cần cân nhắc khi sử dụng.

2.2 Phân loại theo kích thước

Ván nhựa lót sàn PVC chịu lực có 2 dạng là dài và vuông, độ dày phổ biến khoảng 2 – 3mm. Nhà phân phối sàn nhựa Kosmos Việt Nam hiện đang cung cấp sàn nhựa dán keo Galamax LVT với nhiều kích cỡ phục vụ người dùng.

san-nhua-dan-keo-co-kich-thuoc-da-dang

Kích thước sàn nhựa dán keo Galamax LVT 
Kích thước

(dài – ngang- dày)

Quy cách đóng gói
Sàn nhựa Galamax LVT 2mm915 x 157 x 2 mm
 • 24 thanh /hộp
 • 3.4477m2 /hộp 
Sàn nhựa Galamax LVT 3mm915.4 x 153.4 x 3 mm
 • 20 thanh /hộp
 • 2.808m2 /hộp 
Sàn nhựa Galamax LVT vuông 3mm458.2 x 458.2 x 3 mm
 • 15 thanh /hộp
 • 3.1492m2 /hộp 

 

2.3 Phân loại theo mẫu mã

Mẫu mã sàn nhựa được người dùng tìm đến nhiều nhất là giả gỗgiả đá. Sàn mang vẻ đẹp nhân tạo nhưng không kém phần chân thật dưới công nghệ in ấn tiên tiến. Đã vậy, giá sàn nhựa giả vân thấp hơn hàng thật gấp 2 gấp 3 lần và là vật liệu thay thế hoàn hảo cho gỗ và đá.

Sàn nhựa dán keo giả đá

Vẻ đẹp đỉnh cao từ đá tự nhiên như cẩm thạch (marble), hoa cương (granite) đem đến sự sang trọng, đẳng cấp cho căn hộ. Sàn nhựa dán keo Galamax LVT giả đá sao chép nét đẹp này tỉ mỉ đến từng chi tiết như đường chỉ vân đá hay màu sắc pha trộn ngẫu nhiên lôi cuốn mọi ánh nhìn. Điểm cộng của sàn nhựa là vân có tính đồng bộ, dễ lắp tại diện tích lớn mà không rối mắt.

san-nhua-vinyl-gia-da

Đá thật có bề mặt bóng bẩy, trơn nhẵn, độ cứng cao. Trong khi đó, sàn nhựa không sáng bóng nhưng có độ ma sát – giảm trơn trượt. Ngoài ra, sàn nhựa không lạnh như đá, an toàn cho sức khỏe trẻ em.

Sàn nhựa dán keo giả gỗ 

Vân gỗ là vẻ đẹp kỳ diệu của tự nhiên. Từ rất lâu, vẻ đẹp của gỗ đã là niềm cảm hứng trong thiết kế nội thất. Sàn nhựa dán keo Galamax LVT giả gỗ tái hiện nét đẹp giản dị mà đầy quý phái cho không gian của Quý Khách.

san-nhua-vinyl-gia-go

Tình trạng khan hiếm cây rừng gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái đã đẩy giá thành gỗ tự nhiên lên cao. Trong tương lai, gỗ dần được thay thế bởi các vật liệu giả gỗ và ván nhựa lót sàn pvc chịu lực là một ví dụ điển hình. Ván nhựa lót sàn pvc còn tránh được những rủi ro như mối mọt, ẩm mốc.

3. Đặc điểm sàn nhựa dán keo Galamax LVT

Sàn nhựa Galamax LVT là sản phẩm được tin dùng trên thị trường hiện nay và có ưu nhược điểm riêng của sản phẩm, cụ thể:

3.1 Ưu điểm sàn nhựa dán keo Galamax LVT

 • Ván nhựa lót sàn pvc chịu lực tốt dù độ dày mỏng;
 • Mang trọng lượng nhẹ, sàn dễ vận chuyển và thi công;
 • Sử dụng sàn nhựa dán keo giúp tiết kiệm nhiều chi phí;
 • Mẫu mã sàn đa dạng, thiết kế ấn tượng, có tính đồng bộ;
 • Galamax LVT sử dụng nhựa nguyên sinh, an toàn sức khỏe;
 • Sàn nhựa không lạnh chân và chống trơn trượt;
 • Sàn cách điện, chống cháy lan, an toàn trong sinh hoạt;
 • Galamax LVT được trang bị lớp chống trầy, bảo vệ lớp vân;
 • Sàn chống trơn trượt và giảm chấn thương khi va đập;

3.2 Nhược điểm 

 • Sản phẩm không dùng cho khu vực ngoài trời.
 • Sàn nhựa sử dụng keo dán khó tháo dỡ hơn sàn nhựa hèm khóa.

san-nhua-dan-keo-la-vat-lieu-lot-san-chat-luong-cao

Sàn nhựa dán keo Galamax LVT là vật liệu lót sàn chi phí thấp. Mang trên mình nhiều đặc điểm ưu việt, ván nhựa lót sàn pvc chịu lực này được săn đón khá nhiều trong thời gian gần đây. Để liên hệ làm đại lý phân phối sàn nhựa sử dụng keo dán của Galamax, hãy liên hệ ngay tại Hotline: (+84) 903.093.221 hoăc tại Fanpage. Kosmos Việt Nam sẽ là đơn vị cung cấp đáng tin cậy và là bạn đồng hành lí tưởng trên mọi chặng đường.