Điểm mạnh vượt trội của nhà phân phối gỗ nhựa ngoài trời Kosmos

Kosmos là nhà phân phối nhiều năm kinh nghiệm gỗ nhựa ngoài trời Koswood, có chính sách đại lý phân phối rõ ràng, minh bạch, chiết khấu tốt.

7 ưu điểm của nhà phân phối gỗ nhựa ngoài trời Kosmos

1. Chính sách bán hàng và chiết khấu

Nhà phân phối Kosmos có chính sách bán hàng rõ ràng, chế độ chiết khấu tốt và minh bạch. Đi kèm đó là các ưu đãi như: chính sách hậu mãi, hỗ trợ marketing, truyền thông cho các Đại lý.

2. Mẫu mã sản phẩm đa dạng

Điều các Đại lý cần ở nhà phân phối chính là sự đa dạng của mẫu mã hàng hóa, nhãn hàng, thương hiệu. Mặt hàng nào cũng có. Mẫu mã màu sắc nào cũng nắm rõ. Các thương hiệu cũng cần đa dạng từ cao cấp đến bình dân.

Gỗ nhựa ngoài trời Koswood với nhiều mẫu mã, màu sắc

Nhà phân phối cần phải là chuyên gia trong chính ngành hàng phân phối, bao quát được cả thị trường. Đặc biệt đối với phân phối gỗ nhựa. Như thế mới có thể đáp ứng các yêu cầu gắt gao của  Đại lý. Giúp các Đại lý tăng được độ phủ và nâng cao sự cạnh tranh.

Công ty Kosmos được thành lập vào năm 2012. Đã có 9 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối gỗ nhựa, sàn gỗ, vật liệu ốp tường, lam sóng… được thị trường tín nhiệm. Trong 5 năm liên tiếp Kosmos được bình chọn là thương hiệu Việt được người tiêu dùng yêu thích về lĩnh vực sàn gỗ.

3. Hệ thống kho rộng, số lượng hàng tồn kho lớn

Diện tích kho rộng sẽ có đủ sức chứa tất cả các mẫu mã nhãn hàng hơn, đồng thời sản phẩm sẽ khộng bị hư hại trong quá trình bảo quản. Riêng mặt hàng sàn gỗ nhựa ngoài trời, nhà phân phối gỗ nhựa bắt buộc phải có lượng hàng tồn kho lớn.

Kosmos là nhà phân phối lớn nhất và có uy tín trên thị trường với quy mô lên đến 7.000 mét vuông với 4 kho chứa lớn.

Nhà phân phối gỗ nhựa Koswood
Kho gỗ nhựa Koswood với diện tích rộng lớn, sẵn sàng cung ứng lượng hàng lớn cho các đại lý

4. Phân phối các nhãn hàng, thương hiệu uy tín

Các thương hiệu phân phối gỗ nhựa cũng phải có độ uy tín trên thị trường, có giấy kiểm định chất lượng tin cậy. Kosmos đạt 1.000.000 mét vuông bán ra với doanh thu gần 300 tỷ đồng. Công ty trở thành đối tác độc quyền với các nhà sản xuất uy tín trên thế giới. Như Bỉ, Pháp, Hàn Quốc, Malaysia…. Hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng: sàn gỗ Egger, Robina, Thaixin, sàn gỗ nhựa Koswood, sàn gỗ công nghiệp Gamalax, tấm ốp lam sóng Kosmos…

5. Có tiêu chuẩn đại lý rõ ràng, minh bạch

Nhà phân phối gỗ nhựa ngoài trời Kosmos có những yêu cầu cơ bản để xem xét về vấn đề đại lý phân phối gỗ nhựa. Đây là điều cần thiết để Kosmos xác nhận Quý Đại lý phù hợp hay không. Từ đó việc hợp tác được bền vững hơn. Phương thức “win-win” cùng hợp tác thắng lợi, chính là điều nhà phân phối gỗ nhựa Kosmos mong muốn hướng tới.

6. Chính sách hỗ trợ đa kênh cho đại lý

Nhà phân phối gỗ nhựa có đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ tài liệu, phương tiện truyền thông về Koswood. Bên cạnh đó, Kosmos thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ thông tin đến tất cả các Đại lý. Cùng các chương trình Marketing chuyên nghiệp.

7. Vận chuyển

Bốn kho hàng lớn trên cả nước đáp ứng thuận tiện cho quá trình vận chuyển nhanh chóng.

Ưu điểm nổi bật của gỗ nhựa ngoài trời Koswood

 • Chống nước, chống thấm cao với các công trình ngoài trời kết hợp hồ bơi, tiểu cảnh, khu vực nước.
 • Chống mối mọt 100% cho các không gian nhiều cây xanh, trồng trọt.
 • Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, giúp Khách Hàng tiết kiệm chi phí.
 • Phong phú mẫu mã, hạng mục, đáp ứng được nhiều loại công trình thi công: từ sàn ngoài trời, đến ốp trần/ tường, vĩ gỗ nhựa, lam, trụ và phụ kiện ngoài trời.
 • Đa dạng màu sắc, giúp Khách hàng lựa chọn dễ dàng, công trình ngoại thất và nội thất được đồng bộ hoàn hảo hơn.
 • Ít trơn trượt, bám rong rêu, không như sàn gỗ tự nhiên hoặc các vật liệu cũ khác.
 • Koswood sử dụng công nghệ châu Âu, với thành phần lượng bột gỗ hơn 60%, đảm bảo tối đa chất lượng.
 • Nhà phân phối gỗ nhựa Kosmos bảo hành Koswood 20 năm, sản phẩm có thời gian sử dụng lên đến 100 năm.

Chính sách bảo hành của gỗ nhựa ngoài trời Koswood

Khả năng ứng dụng của gỗ nhựa vào công trình

Có rất nhiều hạng mục công trình ứng dụng gỗ nhựa Koswood vào không gian ngoài trời, trở thành khu vực yêu thích và thư giãn của mọi người.

 • Sân thể thao ngoài trời
 • Sân chơi cho trẻ em
 • Sân vườn
 • Hồ bơi ngoài trời
 • Giàn hoa ngoài trời
 • Hành lan, cầu thang ngoài trời
 • Các không gian thư giãn khác: vườn trà, vườn trên mái…

Nhà phân phối Kosmos vinh hạnh được hợp tác cùng các Anh/Chị Đại Lý và Quý Đối Tác trong và ngoài nước! Gỗ nhựa ngoài trời Kosmos là một trong những nhãn hàng được yêu thích của các Đại lý. Vì có tính ứng dụng cao trên thị trường, cũng như chính sách hỗ trợ, bảo hành và chiết khấu hợp lý.