Fraud Blocker

EPL065

Màu sắc Light Langley Walnut
Quy cách 1292 x 193 x 8mm
Đóng gói 8 thanh/hộp (1.9948m2)
Hèm V 4V
Bảo hành 20 năm (Chất lượng)
Xuất Xứ Đức
 • Công trình hoàn thiện
 • Mô tả
 • Mặt cắt
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 8mm - EPL065
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 8mm – EPL065

Sàn gỗ Egger EPL065 Classic 8mm là một sản phẩm lót sàn bằng gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Đức. Với thiết kế nhẹ nhàng thanh lịch, mẫu mã ván sàn thuộc bộ sưu tập Future Retro. Sản phẩm lấy ý tưởng từ vân gỗ Óc Chó màu sáng (Light Langley Walnut). Màu sắc ván tựa như màu cafe sữa đá, phù hợp với phong cách tân cổ điển Tây Âu, đặc biệt là những không gian nội thất mang tông xám chủ đạo.

Sàn gỗ Egger EPL065 – Light Langley Walnut là dòng hàng One Brand – One Quality cung ứng trên toàn thế giới của Egger Group với những đặc điểm đặc trưng như :

 • Thiết kế tinh tế và sắc nét tiêu chuẩn EU, có rãnh 4V khi lên sàn.
 • Bề mặt sần theo lát cắt gỗ tự nhiên (Omnipore – Elegantly natural wood pore)
 • Tiêu chuẩn chống trầy AC4, chịu lực Class32.
 • Hèm khoá thông minh độc quyền dễ dàng tháo lắp CLIC IT!

Toàn bộ sản phẩm của Egger Flooring nói chung hay Egger Classic 8mm EPL065 nói riêng đều đáp ứng mọi quy định về vật liệu an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, Egger cam kết 100% sản phẩm không sử dụng PVC và các hoá chất tiềm ẩn gây hại. Egger EPL065 sở hữu những chứng chỉ danh giá trong nghành công nghiệp gỗ như: Blue Angel, PEFC,…

Ứng dụng chính của sàn gỗ Egger EPL065 dày 8 ly là lót nền cho không gian sống nội thất, các văn phòng thương mại cần sự sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể dùng để ốp lát lamri tường, trần khi khách hàng có nhu cầu. Nhà phân phối Kosmos Việt Nam bảo hành chất lượng cho sàn lên đến 20 năm.

Mặt cắt sàn gỗ Egger 8mm
Mặt cắt sàn gỗ Egger 8mm

Sản phẩm liên quan

Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ Egger
Xem chi tiết hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ từ chuyên gia Egger

Chính sách bảo hành sàn gỗ Egger

  • 01 Sản phẩm được bảo hành trong các trường hợp như sau: cong vênh, co ngót, bay màu do lỗi nhà sản xuất.
  • 02 Sự hư hỏng của sản phẩm phải thực tế rõ ràng.
  • 03 Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dụng.
  • 04 Sản phẩm được bảo hành chất lượng từ 20 năm đến 25 năm.
  • 05 Đối với sàn gỗ Egger Aqua được bảo hành ngập nước 1000 giờ
Chính sách bảo hành sàn gỗ egger

Chứng chỉ chất lượng

Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 1
Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 2
Chứng chỉ blue Angel
Chứng chỉ Egger
unnamed-1-1.png
unnamed-3.png
unnamed (4)
unnamed (5)
unnamed (6)

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 1) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 2) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 1) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 2) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng chỉ chất lượng

Blue Angel là một nhãn hiệu môi trường lâu đời nhất của chính phủ Đức. Đánh giá theo nhiều tiêu chí cho thấy sàn gỗ Egger an toàn cho môi trường lẫn sức khỏe con người.

Chứng chỉ chất lượng

Trung tâm đo lường quốc tế TÜV Hessen xác định khí thải từ sàn gỗ Egger phát ra trong nhà không đáng kể. Sàn đạt mức cao nhất về độ an toàn sử dụng trong nhà.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận EU Ecolabel của Liên minh Châu Âu chứng minh toàn bộ vòng đời của sàn gỗ Egger không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận CE là chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng chuẩn Châu Âu. Các phản ứng với nhiệt và lửa trên sàn gỗ Egger đều đạt chuẩn.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận khóa nước bề mặt 72 giờ trên sàn gỗ Egger Aqua được nalfa qualification kiểm tra qua nhiều bài test khắc khe và công nhận. NALFA là một nhóm phi lợi nhuận hoạt động trên toàn thế giới.

Chứng chỉ chất lượng

Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 2) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.

Chứng chỉ chất lượng

Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 1) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.