Fraud Blocker

EPL096

Màu sắc Natural Grayson Oak
Kích thước 1292 x 193 x 8mm
Đóng gói 8 thanh/hộp (1.9948m2)
Hèm V 4V
Bảo hành 20 năm
Xuất Xứ Đức
 • Công trình hoàn thiện
 • Mô tả
 • Mặt cắt
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 8mm - EPL096
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 8mm – EPL096

Sàn gỗ Egger EPL096 Classic 8mm (Natural Grayson Oak) là ván lót sàn mẫu gỗ sồi mỹ. Ván sàn lên màu vàng cam cổ điển vô cùng phù hợp với thị hiếu người Việt. Là sàn gỗ cao cấp nhập khẩu Đức, Egger Classic EPL096 không chứa nhựa PVC trong cốt gỗ.

Với thông số kỹ thuật AC4, Class 32, sàn gỗ Đức Egger EPL096 lắp được cả hai loại công trình dân dụng và thương mại. Đặc biệt, sàn cực kỳ thích hợp lắp tại công trình nhà trẻ vì đem lại cảm giác thoải mái cho bé hơn sàn gạch lạnh giá.

Mẫu mã ván sàn được thiết kế theo mẫu gỗ sồi ở quận Grayson, Hoa kỳ. Màu sắc lẫn hoa văn của sàn đều giữ nguyên bản sắc tự nhiên, không thay đổi. Vì thế, sản phẩm nằm trong danh sách Pure Nature (tạm dịch: gỗ thuần) của bộ sưu tập sàn gỗ Egger 2021+.

Được kết hợp thêm hèm 4V và bề mặt hiệu ứng sần theo vân gỗ (Natural Poe), Egger EPL096 có tính thẩm mỹ cao, kèm chống trơn hiệu quả. Ngoài ra, sàn còn có tính năng cách nhiệt, lắp được trên hệ thống sưởi và giảm thiểu tình trạng cháy lan.

Tại các khu vực cần tính chuyên nghiệp như công ty, phòng họp, thư viện… thì việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp Egger Classic 8mm EPL096 là đề xuất khá phù hợp. Sản phẩm có tính cách âm nhờ hèm khóa siêu khít Clic It! và sự hỗ trợ của xốp lót sàn, đem lại sự tập trung cao độ cho người dùng. Hèm khóa sàn gỗ Clic It! còn khiến việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bên cạnh việc không sử dụng nhựa PVC thì sàn gỗ công nghiệp Egger EPL096 còn vô cùng an toàn cho con người bởi lượng khí Formaldehyde vô cùng thấp. Sản phẩm còn hỗ trợ bảo vệ môi trường vì trong quá trình sản xuất nhà máy Egger Group đã:

 • Lấy gỗ từ cánh rừng được cấp phép.
 • Giữ lại lượng lớn khí CO2 mỗi 1m2 sàn gỗ sản xuất.
 • Tận dụng chất thải làm nguồn năng lượng khác.

Hàng loạt chứng nhận chứng chỉ được đưa ra minh chứng cho chất lượng sàn gỗ Đức cao cấp Egger EPL096 như: PEFC, M1, E1….

Nhìn chung, sàn gỗ Egger  EPL096 – Natural Grayson Oak mang nét đẹp sồi mỹ tự nhiên với màu sắc vàng cam thích mắt, đã lọt vào mắt xanh đại đa số người dùng. Sản phẩm được cam kết bảo hành chất lượng 20 năm bởi tổng kho Kosmos Việt Nam.

Mặt cắt sàn gỗ Egger 8mm
Mặt cắt sàn gỗ Egger 8mm

Sản phẩm liên quan

Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ Egger
Xem chi tiết hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ từ chuyên gia Egger

Chính sách bảo hành sàn gỗ Egger

  • 01 Sản phẩm được bảo hành trong các trường hợp như sau: cong vênh, co ngót, bay màu do lỗi nhà sản xuất.
  • 02 Sự hư hỏng của sản phẩm phải thực tế rõ ràng.
  • 03 Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dụng.
  • 04 Sản phẩm được bảo hành chất lượng từ 20 năm đến 25 năm.
  • 05 Đối với sàn gỗ Egger Aqua được bảo hành ngập nước 1000 giờ
Chính sách bảo hành sàn gỗ egger

Chứng chỉ chất lượng

Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 1
Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 2
Chứng chỉ blue Angel
Chứng chỉ Egger
unnamed-1-1.png
unnamed-3.png
unnamed (4)
unnamed (5)
unnamed (6)

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 1) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 2) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 1) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 2) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng chỉ chất lượng

Blue Angel là một nhãn hiệu môi trường lâu đời nhất của chính phủ Đức. Đánh giá theo nhiều tiêu chí cho thấy sàn gỗ Egger an toàn cho môi trường lẫn sức khỏe con người.

Chứng chỉ chất lượng

Trung tâm đo lường quốc tế TÜV Hessen xác định khí thải từ sàn gỗ Egger phát ra trong nhà không đáng kể. Sàn đạt mức cao nhất về độ an toàn sử dụng trong nhà.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận EU Ecolabel của Liên minh Châu Âu chứng minh toàn bộ vòng đời của sàn gỗ Egger không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận CE là chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng chuẩn Châu Âu. Các phản ứng với nhiệt và lửa trên sàn gỗ Egger đều đạt chuẩn.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận khóa nước bề mặt 72 giờ trên sàn gỗ Egger Aqua được nalfa qualification kiểm tra qua nhiều bài test khắc khe và công nhận. NALFA là một nhóm phi lợi nhuận hoạt động trên toàn thế giới.

Chứng chỉ chất lượng

Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 2) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.

Chứng chỉ chất lượng

Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 1) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.