Fraud Blocker

EPL100

Màu sắc Cognac North Oak
Kích thước 1292 x 193 x 8 mm
Đóng gói 8 thanh/hộp (1.9948m2)
Hèm V 4V
Bảo hành 20 năm (Chất lượng)
Xuất xứ Đức
 • Công trình hoàn thiện
 • Mô tả
 • Mặt cắt
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 8mm - EPL100
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 8mm – EPL100

Sàn gỗ Egger EPL100 Classic 8mm – Cognac North Oak mang vân gỗ sồi, nhưng màu sắc toát lên vẻ quyến rũ của rượu (màu nâu đỏ). Mẫu gỗ sồi màu rượu vang của sàn đem đến cho khách hàng một trải nghiệm chưa từng có. Danh từ “Cognac” trong tên gọi của Egger EPL100 vừa thể hiện vân gỗ sồi sinh sống tại vùng đất cùng tên tại Pháp, vừa là tên loại rượu sắc nâu đỏ sẫm tối mà sàn vay mượn, khoát lên người.

Lát sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu Đức Egger EPL100 khiến vẻ đẹp không gian như thăng hạng, không chỉ về màu sắc bắt mắt mà còn về những chi tiết như:

 • Đường gân trên sàn tạo bởi hèm 4V.
 • Bề mặt sần theo vân (hiệu ứng Natural Poe)

Tuy là màu rượu nhưng màu nâu trên ván sàn vẫn chiếm ưu thế, khiến sàn vẫn rất “mộc”, rất tự nhiên. Sản phẩm thuộc phong cách gỗ thuần (Pure Nature Style) của bộ sưu tập sàn gỗ Egger 2021+.

Bề mặt sần với đường gân rãnh (4V) khiến sàn gỗ nhập khẩu Đức cao cấp Egger EPL100 có độ ma sát cao, phòng tránh các trường hợp trượt ngã trên sàn. Thêm vào đó, ván lót sàn Egger bằng gỗ cũng giảm chấn thương do va đập cho quý khách.

Egger được biết là thương hiệu sàn gỗ an toàn cho sức khỏe, sản phẩm có hỗ trợ thêm tính kháng khuẩn và cốt gỗ 100% không chứa chất nhựa PVC. Không những thế, khí Formaldehyde tồn tại trên sàn gỗ công nghiệp Egger được giảm xuống mức cực thấp, đạt chứng nhận quốc tế về tính an toàn như: M1, E1, Blue Angel,…

Bật mí cho quý khách một công năng của sàn gỗ Egger EPL100, đó là tính cách âm. Một tính năng hữu ích có thể ứng dụng cho văn phòng công ty, phòng ngủ, thư viện… những nơi cần sự yên tĩnh. Khi lắp các khu vực chung như trên, Quý Khách không cần quá lo lắng về độ bền. Sàn gỗ Egger Classic EPL100 dày 8 mm có thông số kỹ thuật khá cao, như:

 • Chống trầy AC4,
 • Mức độ sử dụng Class 32.

Sàn gỗ Egger EPL100 Classic 8mm là sàn gỗ chất lượng Châu Âu, được tổng kho Kosmos Việt Nam bảo hành chất lượng 20 năm. Mang màu sắc nâu sẫm rượu vang, Egger Cognac North Oak EPL100 làm nao lòng biết bao người sử dụng.

Mặt cắt sàn gỗ Egger 8mm
Mặt cắt sàn gỗ Egger 8mm

Sản phẩm liên quan

Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ Egger
Xem chi tiết hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ từ chuyên gia Egger

Chính sách bảo hành sàn gỗ Egger

  • 01 Sản phẩm được bảo hành trong các trường hợp như sau: cong vênh, co ngót, bay màu do lỗi nhà sản xuất.
  • 02 Sự hư hỏng của sản phẩm phải thực tế rõ ràng.
  • 03 Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dụng.
  • 04 Sản phẩm được bảo hành chất lượng từ 20 năm đến 25 năm.
  • 05 Đối với sàn gỗ Egger Aqua được bảo hành ngập nước 1000 giờ
Chính sách bảo hành sàn gỗ egger

Chứng chỉ chất lượng

Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 1
Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 2
Chứng chỉ blue Angel
Chứng chỉ Egger
unnamed-1-1.png
unnamed-3.png
unnamed (4)
unnamed (5)
unnamed (6)

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 1) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 2) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 1) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 2) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng chỉ chất lượng

Blue Angel là một nhãn hiệu môi trường lâu đời nhất của chính phủ Đức. Đánh giá theo nhiều tiêu chí cho thấy sàn gỗ Egger an toàn cho môi trường lẫn sức khỏe con người.

Chứng chỉ chất lượng

Trung tâm đo lường quốc tế TÜV Hessen xác định khí thải từ sàn gỗ Egger phát ra trong nhà không đáng kể. Sàn đạt mức cao nhất về độ an toàn sử dụng trong nhà.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận EU Ecolabel của Liên minh Châu Âu chứng minh toàn bộ vòng đời của sàn gỗ Egger không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận CE là chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng chuẩn Châu Âu. Các phản ứng với nhiệt và lửa trên sàn gỗ Egger đều đạt chuẩn.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận khóa nước bề mặt 72 giờ trên sàn gỗ Egger Aqua được nalfa qualification kiểm tra qua nhiều bài test khắc khe và công nhận. NALFA là một nhóm phi lợi nhuận hoạt động trên toàn thế giới.

Chứng chỉ chất lượng

Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 2) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.

Chứng chỉ chất lượng

Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 1) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.