Fraud Blocker

EPL105

Màu sắc Shannon Oak Honey
Kích thước 1292 x 193 x 8 mm
Đóng gói 8 thanh/hộp (1.9948m2)
Hèm V 4V
Bảo hành 20 năm
Xuất xứ Đức
 • Công trình hoàn thiện
 • Mô tả
 • Mặt cắt
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 8mm - EPL105
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 8mm – EPL105

Sàn gỗ Egger EPL105 Classic 8mm (Shannon Oak honey) là sàn gỗ nhập khẩu Đức, nơi sở hữu máy móc hiện đại bậc nhất trên thị trường. Sản phẩm không những có chất lượng đạt chuẩn Châu Âu mà còn mang màu sắc mật ong ngọt ngào, khó cưỡng. EPL105 thuộc phong cách Pure Nature của bộ sưu tập sàn gỗ Egger 2021+

Như tên gọi, sàn gỗ Egger Shannon Oak honey (mã EPL105) có màu sắc ngọt ngào của ong mật, một màu vàng dịu nhẹ làm mát mắt người nhìn. Không chỉ thế, vân sồi được áp dụng trên ván cũng là một nét đẹp được ưa chuộng phổ biến. Có thể nói, đây là sự kết hợp hoàn hảo để đáp ứng thẩm mỹ người dùng.

Sàn gỗ nhập khẩu Đức Egger EPL105 vô cùng đầu tư vào chi tiết, cụ thể:

 • Ván lót sàn trang bị hèm 4V.
 • Mặt sàn mang hiệu ứng Natural Poe (sần theo vân)

Ngoài tác dụng làm tăng nét thẩm mỹ của sàn thêm một bậc thì các tính năng trên còn giúp sàn tăng ma sát, giảm trơn trượt.

Sàn gỗ công nghiệp Egger sở hữu cốt sạch 100%, không PVC và lượng khí Formaldehyde cũng được giảm xuống mức cực thấp. Dòng vật liệu lót sàn này ẵm về không ít chứng nhận chất lượng quốc tế như E1, M1, Blue Angel…

Thông số kỹ thuật sàn gỗ Egger Classic 8mm EPL105 không phải dạng thấp. Với khả năng chống trầy AC4, hạn mức sử dụng Class 32, sàn ứng dụng được tại công trình mật độ di chuyển cao như văn phòng, thư viện,…

Nhắc đến nơi yên tĩnh như thư viện hay phòng họp, sàn gỗ công nghiệp Đức Egger EPL105 là vật liệu lót sàn hoàn hảo nhất mà Quý Khách có thể nghĩ đến. Nhờ độ khít hèm khóa 90% và xốp lót sàn hỗ trợ, sản phẩm có khả năng chống ồn hiệu quả.

Nhìn chung, sàn gỗ Egger EPL105 được đầu tư trên nhiều phương diện. Với hạn mức bảo hành lên đến 20 năm được cam kết  bởi nhà phân phối Kosmos Việt Nam, sản phẩm hứa hẹn  sẽ đem lại trải nghiệm tốt cho Quý Khách Hàng.

Mặt cắt sàn gỗ Egger 8mm
Mặt cắt sàn gỗ Egger 8mm

Sản phẩm liên quan

Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ Egger
Xem chi tiết hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ từ chuyên gia Egger

Chính sách bảo hành sàn gỗ Egger

  • 01 Sản phẩm được bảo hành trong các trường hợp như sau: cong vênh, co ngót, bay màu do lỗi nhà sản xuất.
  • 02 Sự hư hỏng của sản phẩm phải thực tế rõ ràng.
  • 03 Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dụng.
  • 04 Sản phẩm được bảo hành chất lượng từ 20 năm đến 25 năm.
  • 05 Đối với sàn gỗ Egger Aqua được bảo hành ngập nước 1000 giờ
Chính sách bảo hành sàn gỗ egger

Chứng chỉ chất lượng

Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 1
Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 2
Chứng chỉ blue Angel
Chứng chỉ Egger
unnamed-1-1.png
unnamed-3.png
unnamed (4)
unnamed (5)
unnamed (6)

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 1) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 2) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 1) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 2) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng chỉ chất lượng

Blue Angel là một nhãn hiệu môi trường lâu đời nhất của chính phủ Đức. Đánh giá theo nhiều tiêu chí cho thấy sàn gỗ Egger an toàn cho môi trường lẫn sức khỏe con người.

Chứng chỉ chất lượng

Trung tâm đo lường quốc tế TÜV Hessen xác định khí thải từ sàn gỗ Egger phát ra trong nhà không đáng kể. Sàn đạt mức cao nhất về độ an toàn sử dụng trong nhà.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận EU Ecolabel của Liên minh Châu Âu chứng minh toàn bộ vòng đời của sàn gỗ Egger không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận CE là chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng chuẩn Châu Âu. Các phản ứng với nhiệt và lửa trên sàn gỗ Egger đều đạt chuẩn.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận khóa nước bề mặt 72 giờ trên sàn gỗ Egger Aqua được nalfa qualification kiểm tra qua nhiều bài test khắc khe và công nhận. NALFA là một nhóm phi lợi nhuận hoạt động trên toàn thế giới.

Chứng chỉ chất lượng

Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 2) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.

Chứng chỉ chất lượng

Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 1) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.