Fraud Blocker

EPL110

Màu sắc Moor Acacia
Kích thước 1292 x 193 x 8mm
Đóng gói 8 thanh/hộp (1.9948m2)
Hèm V 4V
Bảo hành 20 năm
Xuất xứ Đức
 • Công trình hoàn thiện
 • Mô tả
 • Mặt cắt
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 8mm - EPL110
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 8mm – EPL110

Sàn gỗ Egger EPL110 Classic 8mm (Moor Acacia) là mẫu sàn thuộc phong cách Future Retro trong bộ sưu tập sàn gỗ Egger 2021+. Mang mẫu vân gỗ độc đáo như cây xiêm gai (hay còn gọi là cây keo) sản phẩm đem lại sự mới mẻ cho người dùng. Đồng thời, sắc màu xám đen sẫm tối của sàn đem lại cho không gian một nét đẹp hiện đại, chuẩn Âu.

Là sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu Đức nên Egger EPL110 có thông số kỹ thuật cao, bao gồm:

 • Chỉ số chống chầy AC4
 • Mức độ sử dụng Class 32
 • Hàm lượng Formaldehyde đạt chuẩn E1

Bên cạnh đó, sàn còn được tích hợp nhiều tính năng đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng như:

 • Hiệu ứng bề mặt sần theo vân gỗ (Natural Poe)
 • Sở hữu cạnh hèm 4V, chống bong mép, độ ma sát cao
 • Sở hữu hèm khóa Clic it! độ khít 90%, chống ồn
 • Mang tính dẫn nhiệt và hãm cháy,…

Điểm đặc biệt của loại sàn này là hoàn toàn không chứa chất nhựa dẻo PVC trong cốt gỗ. Chất lượng của sản phẩm được kiểm chứng qua nhiều chứng nhận quốc tế như: CARB2, Blue Angle,…. Vì thế, nhà phân phối Kosmos Việt Nam tự tin cam kết bảo hành chất lượng cho sàn lên đến 20 năm!

Sàn gỗ Egger EPL110 Classic 8mm có thể ứng dụng tại nhiều hạng mục như: lát sàn, ốp tường, ốp trần,… tại công trình dân dụng lẫn công trình thương mại. Không những đáp ứng tốt tính thẩm mỹ mà còn đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng, Egger EPL110 là sàn gỗ Quý Khách không thể bỏ qua!

Mặt cắt sàn gỗ Egger 8mm
Mặt cắt sàn gỗ Egger 8mm

Sản phẩm liên quan

Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ Egger
Xem chi tiết hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ từ chuyên gia Egger

Chính sách bảo hành sàn gỗ Egger

  • 01 Sản phẩm được bảo hành trong các trường hợp như sau: cong vênh, co ngót, bay màu do lỗi nhà sản xuất.
  • 02 Sự hư hỏng của sản phẩm phải thực tế rõ ràng.
  • 03 Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dụng.
  • 04 Sản phẩm được bảo hành chất lượng từ 20 năm đến 25 năm.
  • 05 Đối với sàn gỗ Egger Aqua được bảo hành ngập nước 1000 giờ
Chính sách bảo hành sàn gỗ egger

Chứng chỉ chất lượng

Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 1
Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 2
Chứng chỉ blue Angel
Chứng chỉ Egger
unnamed-1-1.png
unnamed-3.png
unnamed (4)
unnamed (5)
unnamed (6)

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 1) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 2) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 1) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 2) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng chỉ chất lượng

Blue Angel là một nhãn hiệu môi trường lâu đời nhất của chính phủ Đức. Đánh giá theo nhiều tiêu chí cho thấy sàn gỗ Egger an toàn cho môi trường lẫn sức khỏe con người.

Chứng chỉ chất lượng

Trung tâm đo lường quốc tế TÜV Hessen xác định khí thải từ sàn gỗ Egger phát ra trong nhà không đáng kể. Sàn đạt mức cao nhất về độ an toàn sử dụng trong nhà.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận EU Ecolabel của Liên minh Châu Âu chứng minh toàn bộ vòng đời của sàn gỗ Egger không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận CE là chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng chuẩn Châu Âu. Các phản ứng với nhiệt và lửa trên sàn gỗ Egger đều đạt chuẩn.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận khóa nước bề mặt 72 giờ trên sàn gỗ Egger Aqua được nalfa qualification kiểm tra qua nhiều bài test khắc khe và công nhận. NALFA là một nhóm phi lợi nhuận hoạt động trên toàn thế giới.

Chứng chỉ chất lượng

Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 2) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.

Chứng chỉ chất lượng

Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 1) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.