Fraud Blocker

EPL175

Màu sắc Dark Bedollo Walnut
Kích thước 1292 x 193 x 8mm
Đóng gói 8 thanh/hộp (1.9948m2)
Hèm V 4V
Bảo hành 20 năm
Xuất xứ Đức
 • Công trình hoàn thiện
 • Mô tả
 • Mặt cắt
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 8mm - EPL175
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 8mm – EPL175

Sàn gỗ Egger EPL175 Classic 8mm là mẫu sàn giả gỗ óc chó màu nâu sẫm được biết dưới tên gọi Dark Bedollo Walnut. Mẫu sàn này thuộc phong cách Pure Nature của bộ sưu tập Egger 2021+ và là một phần trong dự án Creative Functions (sáng tạo không gian) của Egger Group.

Các không gian, công trình dạng mở cần sự phân chia ranh giới bằng các điểm nhấn riêng biệt. Trong dự án Creative Functions, Egger vận dụng hình dạng và màu sắc hài hòa giữa các loại sàn để tạo một ranh giới đầy tinh tế. Sàn gỗ công nghiệp Egger EPL175 Classic 8mm được đánh giá là dễ phối với các mẫu sàn khác nhất với lớp vân thiết kế mờ, nhuyễn, đầy nhã nhặn.

Mang sắc màu nâu sẫm tối kết hợp với vân gỗ Óc Chó, sàn gỗ Egger EPL175 phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất. Mặt sàn còn hiện rõ các đường gân rãnh bởi sỡ hữu mép sàn 4V, tạo cảm giác như sàn gỗ tự nhiên. Thêm vào đó, hèm 4V bảo vệ mép ván khỏi sự bong tróc do nước.

Hiệu ứng bề mặt sàn gỗ Egger Classic EPL175 là Deepskin, đây là hiệu ứng khiến sàn mang độ sần sâu. Từng vệt sần tăm vô cùng sắc nét, hãm sâu trên bề mặt sàn vô cùng nổi bật. Hiệu ứng này góp phần mang lại cảm giác chân thực và giảm tính trơn trượt cho sàn.

Là sàn gỗ nhập khẩu Châu Âu (vùng trời khí hậu khô và lạnh), Egger được trang bị tính năng dẫn nhiệt tốt, lắp được trên hệ thống sưởi ngầm. Tuy Việt Nam là khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, nhưng nhiều vùng cũng mang nhiệt độ giá rét khi mùa lạnh đến. Lúc này, sàn gỗ Egger sẽ là biện pháp tuyệt vời cho cơ ngơi của quý khách.

Bên cạnh đó, an toàn cho sức khỏe là yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn vật liệu lót sàn. Sàn gỗ Egger Classic EPL175 được đảm bảo an toàn bởi nhiều trung tâm đo lường quốc tế với các chứng chỉ như: Quatest 3, Blue Angle,…

Không những khí Formaldehyde trên sàn được kiềm hãm xuống thấp, mà khi sản xuất thì nhà máy Egger còn giảm lượng khí CO2 phát thải ra môi trường. Đặc biệt, cốt gỗ Egger EPL175 đảm bảo là cốt sạch, 100% không chứa chất nhựa dẻo PVC. Với nguồn gỗ lấy từ cánh rừng được cấp phép, sản phẩm đạt chứng nhận PEFC.

Có thể thấy, sàn gỗ Egger EPL175 là sàn gỗ cao cấp nhập từ Đức, chuẩn chất lượng EU. Với Mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế, Kosmos cam đoan đây sẽ là sản phẩm đầy hứa hẹn. Tổng kho sàn gỗ Kosmos cam kết bảo hành chất lượng cho loại sàn này lên đến 20 năm!

Mặt cắt sàn gỗ Egger 8mm
Mặt cắt sàn gỗ Egger 8mm

Sản phẩm liên quan

Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ Egger
Xem chi tiết hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ từ chuyên gia Egger

Chính sách bảo hành sàn gỗ Egger

  • 01 Sản phẩm được bảo hành trong các trường hợp như sau: cong vênh, co ngót, bay màu do lỗi nhà sản xuất.
  • 02 Sự hư hỏng của sản phẩm phải thực tế rõ ràng.
  • 03 Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dụng.
  • 04 Sản phẩm được bảo hành chất lượng từ 20 năm đến 25 năm.
  • 05 Đối với sàn gỗ Egger Aqua được bảo hành ngập nước 1000 giờ
Chính sách bảo hành sàn gỗ egger

Chứng chỉ chất lượng

Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 1
Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 2
Chứng chỉ blue Angel
Chứng chỉ Egger
unnamed-1-1.png
unnamed-3.png
unnamed (4)
unnamed (5)
unnamed (6)

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 1) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 2) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 1) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 2) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng chỉ chất lượng

Blue Angel là một nhãn hiệu môi trường lâu đời nhất của chính phủ Đức. Đánh giá theo nhiều tiêu chí cho thấy sàn gỗ Egger an toàn cho môi trường lẫn sức khỏe con người.

Chứng chỉ chất lượng

Trung tâm đo lường quốc tế TÜV Hessen xác định khí thải từ sàn gỗ Egger phát ra trong nhà không đáng kể. Sàn đạt mức cao nhất về độ an toàn sử dụng trong nhà.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận EU Ecolabel của Liên minh Châu Âu chứng minh toàn bộ vòng đời của sàn gỗ Egger không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận CE là chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng chuẩn Châu Âu. Các phản ứng với nhiệt và lửa trên sàn gỗ Egger đều đạt chuẩn.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận khóa nước bề mặt 72 giờ trên sàn gỗ Egger Aqua được nalfa qualification kiểm tra qua nhiều bài test khắc khe và công nhận. NALFA là một nhóm phi lợi nhuận hoạt động trên toàn thế giới.

Chứng chỉ chất lượng

Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 2) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.

Chứng chỉ chất lượng

Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 1) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.