Fraud Blocker

EPL177

Màu sắc White Soria Oak
Kích thước 1292 x 193 x 8mm
Đóng gói 8 thanh/hộp (1.9948m2)
Hèm V 4V
Bảo hành 20 năm
Xuất xứ Đức
 • Công trình hoàn thiện
 • Mô tả sản phẩm
 • Mặt cắt
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 8mm - EPL177
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 8mm – EPL177

Sàn gỗ Egger EPL177 Classic 8mm là sàn gỗ màu xám trắng dựa trên vân gỗ sồi thành phố Soria. Sản phẩm kiến tạo không gian sống một nét đẹp tươi sáng vô cùng thanh thoát.

Có không ít mẫu vân gỗ sồi tại Soria (thành phố Bắc Trung Bộ Tây Ban Nha) trong bộ sưu tập sàn gỗ Egger 2021+. Sàn gỗ Egger EPL177 được pha thêm tông trắng với vân gỗ sồi xám ẩn hiện giúp không gian lắp đặt trở nên sáng sủa, sạch sẽ hơn. Vì màu trắng là màu sắc cơ bản nên sản phẩm phù hợp với mọi concept thiết kế nội thất, cũng như vật liệu decor.

Tổng thể mặt sàn dàn trải các đường gân rãnh, trông không khác gì sàn gỗ thịt nhờ hèm 4V. Bên cạnh đó, mặt sàn còn mang hiệu ứng sần theo vân gỗ (Natural Poe), nổi bật mẫu vân sồi trên ván trắng đầy kiều diễm. Với thiết kế màu sắc đặc biệt, Egger White Soria Oak được xếp vào phong cách Light Urban (ánh đèn đô thị).

Mang chỉ số AC4 – Class 32, sàn gỗ cao cấp Egger Classic EPL177 8mm phục vụ tốt cho công trình thương mại. Ngoài ra, Sản phẩm còn có khả năng hãm cháy đạt chỉ số B1, không ngại rủi ro sàn bắt lửa. Thêm vào đó, sàn còn cách nhiệt tốt, vô cùng thích hợp cho hộ gia đình có con trẻ.

Được trang bị hèm khóa thông minh Clic it với độ khít đến 90%, sàn gỗ Đức Egger Classic EPL177 phù hợp cho không gian làm việc chuyên nghiệp bởi khả năng chống ồn hiệu quả.

Ở một khía cạnh khác, Egger group cực kỳ chú trọng vấn đề an toàn sức khỏe nên đã kìm hãm lượng khí Formaldehyde xuống mức cực nhỏ. Các chứng nhận chứng chỉ có thể chứng minh độ an toàn của sàn là E1, M1… Đặc biệt, Egger chỉ sử dụng cốt gỗ sạch, không chứa bất kỳ chất nhựa dẻo nào. Nguồn gỗ làm sàn được lấy từ cánh rừng hợp pháp đạt chứng nhận PEFC.

Nói chung, Egger EPL177 là sàn gỗ cao cấp nhập khẩu Đức do nhà phân phối Kosmos Việt Nam cung cấp độc quyền. Với độ dày 8ly, Sàn được Kosmos bảo hành 20 năm.

Mặt cắt sàn gỗ Egger 8mm
Mặt cắt sàn gỗ Egger 8mm

Sản phẩm liên quan

Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ Egger
Xem chi tiết hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ từ chuyên gia Egger

Chính sách bảo hành sàn gỗ Egger

  • 01 Sản phẩm được bảo hành trong các trường hợp như sau: cong vênh, co ngót, bay màu do lỗi nhà sản xuất.
  • 02 Sự hư hỏng của sản phẩm phải thực tế rõ ràng.
  • 03 Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dụng.
  • 04 Sản phẩm được bảo hành chất lượng từ 20 năm đến 25 năm.
  • 05 Đối với sàn gỗ Egger Aqua được bảo hành ngập nước 1000 giờ
Chính sách bảo hành sàn gỗ egger

Chứng chỉ chất lượng

Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 1
Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 2
Chứng chỉ blue Angel
Chứng chỉ Egger
unnamed-1-1.png
unnamed-3.png
unnamed (4)
unnamed (5)
unnamed (6)

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 1) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 2) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 1) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 2) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng chỉ chất lượng

Blue Angel là một nhãn hiệu môi trường lâu đời nhất của chính phủ Đức. Đánh giá theo nhiều tiêu chí cho thấy sàn gỗ Egger an toàn cho môi trường lẫn sức khỏe con người.

Chứng chỉ chất lượng

Trung tâm đo lường quốc tế TÜV Hessen xác định khí thải từ sàn gỗ Egger phát ra trong nhà không đáng kể. Sàn đạt mức cao nhất về độ an toàn sử dụng trong nhà.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận EU Ecolabel của Liên minh Châu Âu chứng minh toàn bộ vòng đời của sàn gỗ Egger không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận CE là chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng chuẩn Châu Âu. Các phản ứng với nhiệt và lửa trên sàn gỗ Egger đều đạt chuẩn.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận khóa nước bề mặt 72 giờ trên sàn gỗ Egger Aqua được nalfa qualification kiểm tra qua nhiều bài test khắc khe và công nhận. NALFA là một nhóm phi lợi nhuận hoạt động trên toàn thế giới.

Chứng chỉ chất lượng

Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 2) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.

Chứng chỉ chất lượng

Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 1) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.