Fraud Blocker

EPL205

Màu sắc Light Grey Sherman Oak
Kích thước 193 x 8 x 1292mm
Đóng gói 8 thanh/hộp (1.9948m2)
Cạnh hèm 4V
Bảo hành 20 năm
Xuất xứ Đức
 • Công trình hoàn thiện
 • Mô tả
 • Mặt cắt
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 8mm - EPL205
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 8mm – EPL205

Sàn gỗ Egger EPL205 Classic 8mm là sàn gỗ nhập khẩu Đức. Nằm trong phân khúc sàn gỗ cao cấp, sản phẩm đem lại không ít lợi ích cho người dùng khi sử dụng. Tính thẩm mỹ của sàn cũng làm choáng ngợp người nhìn. Mang tên Egger Light Grey Sherman Oak, ván lót sàn lên màu xám nhẹ với hiệu ứng sần theo vân sồi nổi bật.

Sản phẩm ứng dụng máy móc công nghệ sản xuất bậc nhất trên thị trường. Từ cốt gỗ đến mẫu vân trang trí, sàn được chăm chút vô cùng tỉ mỉ. Egger EPL205 Light Grey Sherman Oak mang mẫu vân sồi vùng Sherman (thuộc tiểu bang texas Hoa kỳ).

Mẫu mã ván sàn được thiết kế theo vân gỗ sồi tự nhiên nhưng màu sắc đã được cải biến. Sản phẩm mang màu xám nhẹ thời thượng, thuộc phong cách Future Retro trong bộ sưu tập Egger 2021+. Thêm vào đó, đường vân trên sàn càng chân thật hơn với hiệu ứng Natural Poe (hiệu ứng sần theo vân gỗ của Egger).

Thi công lắp đặt sàn gỗ Egger không mấy khó khăn bởi hèm khóa Clic it!, gắn kết ván lót sàn bằng mối nối âm dương. Trên cạnh hèm còn thiết kế thêm hèm 4V cho mặt sàn hiện rõ các đường gân rãnh. Ngoài tạo nét chân thật như sàn gỗ tự nhiên, hèm 4V còn giúp hạn chế tình trạng bong mép ván và tăng độ ma sát.

Là sàn gỗ an toàn cho sức khỏe, EPL205 hoàn toàn không chứa bất kỳ chất nhựa PVC nào trong cốt gỗ với hàm lượng khí Formaldehyde giảm xuống đáng kể. Sản phẩm sở hữu nhiều chứng nhận chứng chỉ như: E1, M1, Blue Angel…

Bên cạnh đó, chỉ với độ dày 8 ly, sàn gỗ công nghiệp Đức Egger EPL205 có thông số kỹ thuật khá cao như:

 • Chống trầy bề mặt AC4.
 • Mức độ sử dụng Class32.

Sàn có thể ứng dụng tại công trình thương mại cỡ vừa và nhỏ như: phòng khám tư, văn phòng giao dịch,…

Tổng kết, sàn gỗ Egger EPL205 Classic 8mm là ván lót sàn cao cấp Made in Gernamy. Với tông màu xám nhẹ và vân sồi bắt mắt, Egger Light Grey Sherman Oak (EPL205) khiến không gian nội thất thêm phần sống động. Sản phẩm đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý khách và được tổng kho Kosmos bảo hành chất lượng lên đến 20 năm!

Mặt cắt sàn gỗ Egger 8mm
Mặt cắt sàn gỗ Egger 8mm

Liên hệ tư vấn

  Sản phẩm liên quan

  Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ Egger
  Xem chi tiết hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ từ chuyên gia Egger

  Chính sách bảo hành sàn gỗ Egger

   • 01 Sản phẩm được bảo hành trong các trường hợp như sau: cong vênh, co ngót, bay màu do lỗi nhà sản xuất.
   • 02 Sự hư hỏng của sản phẩm phải thực tế rõ ràng.
   • 03 Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dụng.
   • 04 Sản phẩm được bảo hành chất lượng từ 20 năm đến 25 năm.
   • 05 Đối với sàn gỗ Egger Aqua được bảo hành ngập nước 1000 giờ
  Chính sách bảo hành sàn gỗ egger

  Chứng chỉ chất lượng

  Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 1
  Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 2
  Chứng chỉ blue Angel
  Chứng chỉ Egger
  unnamed-1-1.png
  unnamed-3.png
  unnamed (4)
  unnamed (5)
  unnamed (6)

  Chứng nhận chất lượng

  Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 1) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

  Chứng nhận chất lượng

  Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 2) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

  Chứng nhận chất lượng

  Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 1) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

  Chứng nhận chất lượng

  Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 2) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

  Chứng chỉ chất lượng

  Blue Angel là một nhãn hiệu môi trường lâu đời nhất của chính phủ Đức. Đánh giá theo nhiều tiêu chí cho thấy sàn gỗ Egger an toàn cho môi trường lẫn sức khỏe con người.

  Chứng chỉ chất lượng

  Trung tâm đo lường quốc tế TÜV Hessen xác định khí thải từ sàn gỗ Egger phát ra trong nhà không đáng kể. Sàn đạt mức cao nhất về độ an toàn sử dụng trong nhà.

  Chứng chỉ chất lượng

  Chứng nhận EU Ecolabel của Liên minh Châu Âu chứng minh toàn bộ vòng đời của sàn gỗ Egger không gây ảnh hưởng đến môi trường.

  Chứng chỉ chất lượng

  Chứng nhận CE là chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng chuẩn Châu Âu. Các phản ứng với nhiệt và lửa trên sàn gỗ Egger đều đạt chuẩn.

  Chứng chỉ chất lượng

  Chứng nhận khóa nước bề mặt 72 giờ trên sàn gỗ Egger Aqua được nalfa qualification kiểm tra qua nhiều bài test khắc khe và công nhận. NALFA là một nhóm phi lợi nhuận hoạt động trên toàn thế giới.

  Chứng chỉ chất lượng

  Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 2) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.

  Chứng chỉ chất lượng

  Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 1) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.