EGGER: Sàn gỗ cao cấp nhập khẩu châu Âu

Xuất xứ

Sàn gỗ công nghiệp EGGER ra đời năm 1961, trụ sở chính tại Wismar – Đức. Sử dụng nguồn nguyên liệu tuyển chọn nghiêm ngặt, không chất phụ gia và hoàn toàn thân thiện với môi trường.
Từ đó đến nay đội ngũ sản xuất của Egger luôn nỗ lực nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm chịu nước lên đến 1000h. Chống trầy xước hiệu quả và được kiểm định đạt tiêu chuẩn E1 về hàm lượng Formaldehyde. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Những sản phẩm được Egger tung ra thị trường đều có chứng chỉ giám định chất lượng được xác nhận bởi các cơ quan, tổ chức có chuyên môn, thẩm quyền.

Công ty Kosmos – Địa chỉ phân phối độc quyền sàn gỗ Egger tại Việt Nam và Campuchia

Cấu tạo

Một tấm sàn gỗ Egger được cấu tạo từ 4 lớp. Đây là phương thức sản xuất hiện đại từ các thương hiệu sàn gỗ Châu Âu:

  • Lớp 1: Lớp phủ bề mặt – Lớp chống trầy xước, chịu lực cho sàn gỗ công nghiệp. Thông thường Egger có tiêu chuẩn AC4
  • Lớp 2: Lớp vân
  • Lớp 3: Lớp cốt gỗ HDF bằng bột gỗ, chịu lực, chống nước
  • Lớp 4: Lớp đáy: Cách ẩm, chịu nhiệt và thể hiện thương hiệu

Ngoài 4 lớp chính. Cấu tạo sàn gỗ cao cấp nhập khẩu Châu Âu Egger còn có hệ thống hèm khóa. Nhằm tạo sự thuận tiện và tối ưu hóa thời gian lắp đặt cũng như tháo dỡ sàn mà không cần dùng đến keo.
Cấu tạo sàn gỗ Egger tạo nên sự cao cấp và khác biệt so với các dòng khác nằm ở lớp vân gỗ và lớp cốt gỗ. Lớp cốt gỗ HDF của Egger thường được kết dính chặt, hạn chế sự giãn nở, cong vênh và khả năng chịu nước tốt. Lớp vân gỗ tinh tế, thể hiện màu sắc rõ ràng, tự nhiên.

Thiết kế

Với thiết kế thông minh, chất gỗ chất lượng và các tính năng ưu việt. Sàn gỗ cao cấp nhập khẩu Châu Âu Egger đã và đang chiếm được sự tin dùng và ủng hộ của khách hàng. Mẫu mã đa dạng, vân gỗ sống động, chân thật tạo cảm giác thiên nhiên gần gũi ngay lần chạm đầu tiên. Tất cả các yếu tố đó đã giúp sàn gỗ cao cấp nhập khẩu Châu Âu Egger khẳng định vị thế độc tôn trong thị trường ván sàn công nghiệp đầy cạnh tranh.
Mạng lưới Egger hiện tại phủ sóng tại 90 quốc gia. Với công suất tối đa đạt được gần 100 triệu m2 ván sàn. Đảm bảo cung ứng cho nhu cầu sử dụng rộng khắp toàn cầu.

Mẫu mã sàn gỗ cao cấp nhập khẩu Châu Âu Egger

Chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam năm 2016 bởi Công Ty CP Kosmos, sàn gỗ Egger ngay lập tức tạo được tiếng vang lớn. Hiểu rõ đặc trưng khí hậu tại khu vực châu Á nóng ẩm, mưa nhiều, dòng sản phẩm Egger Aqua xóa bay nỗi lo sàn ẩm ướt, phồng rộp, đặc biệt trong thời tiết nóng bức. Trẻ em vì vậy cũng được bảo vệ tối ưu hơn và thỏa sức vui chơi trên bề mặt sàn suốt ngày dài.
Hiện nay, công ty Kosmos đang phân phối độc quyền sàn gỗ Egger tại Việt Nam với các loại sau:

  • Sàn gỗ Egger 8mm Classic
  • Sàn gỗ Egger 8mm Aqua+
  • Sàn gỗ Egger 12mm Aqua+

Cùng với đó là chính sách bảo hành tối ưu lợi ích cho người dùng. Điều không phải bất kỳ thương hiệu hay nhà phân phối nào cũng có thể làm được:

  • Với sàn Egger classic thời gian bảo hành lên đến 25 năm
  • Sàn Egger Aqua+ bảo hành trọn đời. Với thời gian bảo hành chóng ngập nước lên đến 1.000h. Cùng với đó là chính sách bảo hành mối vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng
Sàn gỗ cao cấp nhập khẩu Châu Âu Egger với mẫu mã đa dạng

Lời kết

Vì vậy, hoàn toàn đúng đắn khi nhiều người nhận định rằng sàn gỗ Egger chính là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp “Mua Một Lần – Dùng Một Đời”. Không chỉ đảm bảo về Chất lượng – An toàn. Mà còn Tiết kiệm và phù hợp với mọi gia đình Việt.