Gỗ nhựa ngoài trời – Vật liệu composite mới

Đón đầu làn sóng sử dụng vật liệu gỗ nhựa trên thế giới, cũng như nhu cầu gia tăng của thị trường, KOSMOS đem đến một loại vật liệu mới – gỗ nhựa ngoài trời composite Koswood.

Thương hiệu mới gỗ nhựa ngoài trời composite Koswood

Koswood ra đời vào năm 2020, nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắc khe của thị trường nội – ngoại thất. Sản phẩm nhanh chóng được Khách Hàng tiếp nhận, từ đó hệ thống đại lý cũng đồng thời phát triển và gia tăng mạnh mẽ.

Công nghệ châu Âu

GỖ NHỰA KOSWOOD sử dụng công nghệ châu Âu. Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng, thân thiện với môi trường. Koswood đặt sự an toàn của người sử dụng lên hàng đầu, đặc biệt đối với trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Đặc điểm nổi bật của Koswood

Koswood là vật liệu thuộc bộ sưu tập gỗ nhựa composite với thành phần chủ yếu là 60% bột gỗ, 30% bột nhựa PE, 3% chất tạo màu và 7% chất kết dính. Trong thành phần của gỗ nhựa ngoài trời chủ yếu là bột gỗ và bột nhựa nên chúng mang ưu điểm của cả 2 loại vật liệu.

go-nhua-ngoai-troi-koswood-vat-lieu-composite-moi

Thương hiệu mới – Gỗ nhựa ngoài trời composite Koswood.

Gỗ nhựa ngoài trời composite Koswood khẳng định chất lượng:

 • Chống nước chống thấm hiệu quả cao.
 • 100% chống mối mọt.
 • Độ bền cao, thời gian sử dụng lên đến 100 năm.
 • Chi phí bảo trì thấp, lắp đặt dễ dàng, bảo hành 15 năm.
 • Tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế.
 • Tại Koswood ngoài vân gỗ ra còn có vân 3D đem đến sản phẩm sự chân thật mà nhiều thương hiệu khác trên thị trường Việt Nam không có.

Các dòng sản phẩm của Koswood

Cập nhật liên tục mẫu mã, chủng loại, Koswood đa dạng dòng sản phẩm:

 • Sàn ngoài trời
 • Ốp tường/ trần ngoài trời
 • Vĩ gỗ nhựa
 • Lam và trụ ngoài trời
 • Phụ kiện ngoài trời

Màu sắc và kiểu dáng phong phú, Koswood là thương hiệu gỗ nhựa ngoài trời composite mong muốn mang đến những không gian thẩm mỹ cao, hài hòa, an toàn và đón đầu xu hướng.

go-nhua-ngoai-troi-koswood-vat-lieu-composite-moi2

Kho hàng Kosmos luôn có sẵn các sản phẩm Koswood: sàn ngoài trời, ốp ngoài trời, vĩ gỗ và lam nhựa

Kosmos đã có kinh nghiệm phân phối về các mặt hàng nội, ngoại thất lâu năm trên thị trường. Hệ thống đại lý cả nước 1000+. Số lượng hàng tồn kho lớn, mẫu mã đa dạng. Đáp ứng hầu hết được các dự án trong và ngoài nước.

Vì sao khách hàng lựa chọn gỗ nhựa ngoài trời?

 • CHỐNG NƯỚC: Khả năng chống nước siêu việt với công nghệ châu Âu tân tiến nhất.
 • CHỐNG MỐI MỌT: Cam kết chống mối mọt 100%. Hoàn toàn phù hợp với khí hậu Việt Nam.
 • ĐỘ BỀN CAO: Thành phần: 60% bột gỗ, 30% bột nhựa PE, 3% chất tạo màu và 7% chất kết dính.
 • CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 15 NĂM: Cùng với chế độ bảo hành mối mọt vĩnh viễn, duy nhất trên thị trường.
 • NHÀ PHÂN PHỐI UY TÍN: Kosmos đảm bảo luôn đủ hàng, mẫu mã đa dạng tại kho.

Các ưu điểm của nhà phân phối Kosmos

Kosmos là nhà phân phối sàn gỗ, gỗ nhựa ngoài trời composite, ốp tường… có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngàn. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến thị trường Việt Nam những dòng thương hiệu chất lượng – uy tín nhất trên thế giới.

1. Chính sách bán hàng và chiết khấu

Nhà phân phối Kosmos có chính sách bán hàng rõ ràng, chế độ chiết khấu tốt và minh bạch. Đi kèm đó là các ưu đãi như: chính sách hậu mãi, hỗ trợ marketing, truyền thông cho các Đại lý.

2. Mẫu mã sản phẩm đa dạng

Điều các Đại lý cần ở nhà phân phối chính là sự đa dạng của mẫu mã hàng hóa, nhãn hàng, thương hiệu. Mặt hàng nào cũng có. Mẫu mã màu sắc nào cũng nắm rõ. Các thương hiệu cũng cần đa dạng từ cao cấp đến bình dân.
Công ty Kosmos được thành lập vào năm 2012. Đã có 9 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối gỗ nhựa ngoài trời composite, sàn gỗ, vật liệu ốp tường, lam sóng… được thị trường tín nhiệm.

3. Hệ thống kho rộng, số lượng hàng tại kho lớn

Kho gỗ nhựa ngoài trời Koswood luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Diện tích kho rộng sẽ có đủ sức chứa tất cả các mẫu mã nhãn hàng hơn, đồng thời sản phẩm sẽ khộng bị hư hại trong quá trình bảo quản. Riêng mặt hàng sàn gỗ nhựa ngoài trời, nhà phân phối gỗ nhựa bắt buộc phải có lượng hàng tồn kho lớn. Kosmos là nhà phân phối lớn nhất và có uy tín trên thị trường với quy mô lên đến 7.000 mét vuông với 4 kho chứa lớn.

4. Phân phối các nhãn hàng, thương hiệu uy tín

Các thương hiệu phân phối gỗ nhựa cũng phải có độ uy tín trên thị trường, có giấy kiểm định chất lượng tin cậy. Công ty trở thành đối tác độc quyền với các nhà sản xuất uy tín trên thế giới. Như Bỉ, Pháp, Hàn Quốc, Malaysia….

5. Có tiêu chuẩn đại lý rõ ràng, minh bạch

Nhà phân phối gỗ nhựa ngoài trời Kosmos có những yêu cầu cơ bản để xem xét về vấn đề đại lý phân phối gỗ nhựa. Đây là điều cần thiết để Kosmos xác nhận Quý Đại lý phù hợp hay không. Từ đó việc hợp tác được bền vững hơn.

6. Chính sách hỗ trợ đa kênh cho đại lý 

Nhà phân phối gỗ nhựa có đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ tài liệu, phương tiện truyền thông về Koswood. Bên cạnh đó, Kosmos thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ thông tin đến tất cả các Đại lý. Cùng các chương trình Marketing chuyên nghiệp.

7. Vận chuyển

Bốn kho hàng lớn trên cả nước đáp ứng thuận tiện cho quá trình vận chuyển nhanh chóng.

Thành tích của nhà phân phối Kosmos

Trong 5 năm liên tiếp Kosmos được bình chọn là thương hiệu Việt được người tiêu dùng yêu thích về lĩnh vực sàn gỗ. Kosmos đạt 1.000.000 mét vuông bán ra với doanh thu gần 300 tỷ đồng.