Fraud Blocker

Bản tin Kosmos

Đại lý Hưng Thịnh Cà Mau: sàn gỗ, sàn nhựa, tấm ốp nhựa, phào chỉ

Đại lý Hưng Thịnh là cái tên đi đầu trong lĩnh vực phân phối sàn gỗ, sàn nhựa, tấm ốp nhựa, phào chỉ tại tỉnh Cà Mau những năm gần đây. Tất cả các sản phẩm được cung cấp tại đại lý này đều được phân phối trực tiếp từ thương hiệu Kosmos – thương hiệu hàng đầu về sản phẩm trang trí, nên chất lượng luôn được đảm bảo.

1

Tìm hiểu về đại lý Hưng Thịnh

Từ những ngày đầu mới thành lập, đại lý Hưng Thịnh đã tìm đến Kosmos để bản thân trở thành nhà phân phối trực tiếp của thương hiệu này. Sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm Kosmos và chất lượng dịch vụ của riêng Hưng Thịnh đã thành công giúp đại lý này có được chỗ đứng trong lòng khách hàng khu vực Cà Mau.

Hưng Thịnh là đại lý của tổng kho Kosmos Việt Nam.
Hưng Thịnh là đại lý của tổng kho Kosmos Việt Nam.

Hiện tại, Hưng Thịnh chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí như sàn gỗ, sàn nhựa, tấm ốp nhựa, phào chỉ với chất lượng tuyệt đối. Về cơ bản, nhà phân phối lớn nhất Cà Mau này đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân Cà Mau khi có nhu cầu trang trí tân trang nhà cửa.

Thông tin liên hệ đại lý Hưng Thịnh

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ đại lý Hưng Thịnh thông qua những thông tin dưới đây:

  • Số điện thoại: 0945981921
  • Địa chỉ: 214 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

Xác thực thông tin đại lý

Chỉ đường
2

Các mặt hàng được cung cấp tại đại lý Hưng Thịnh

Là nhà phân phối lớn của tổng kho Kosmos tại Việt Nam, Hưng Thịnh là địa chỉ cung cấp đầy đủ các sản phẩm nổi bật của thương hiệu này. Trong đó, các mặt hàng tiêu biểu là sàn gỗ, sàn nhựa, tấm ốp nhựa, phào chỉ.

Sàn gỗ

Sàn gỗ được coi là vật liệu bán chạy nhất trong ngành trang trí nội thất thời gian gần đây. Có rất nhiều loại sàn gỗ trên thị trường, nhưng Hưng Thịnh chỉ kinh doanh một số loại tiêu biểu đến từ thương hiệu Kosmos như sàn Kosmos, sàn Egger, sàn Robina, sàn Thaixin, sàn Povar,… và luôn nhận được đánh giá vô cùng tích cực.

Kosmos cung cấp sàn gỗ cho đại lý Hưng Thịnh
Kosmos cung cấp sàn gỗ cho đại lý Hưng Thịnh

Sàn nhựa

Giống như sàn gỗ, sàn nhựa cũng là một sản phẩm mũi nhọn tại đại lý Hưng Thịnh. Được yêu thích bởi độ bền cao, trọng lượng nhẹ và dễ dàng thi công, sàn nhựa được rất nhiều khách hàng lựa chọn để làm đẹp không gian sống. Hiện tại, Kosmos SPC và Galamax SPC là hai loại sàn nhựa đến từ thương hiệu Kosmos đang được khách hàng yêu thích nhiều nhất.

Sàn nhựa giả gỗ
Sàn nhựa giả gỗ

Tấm ốp nhựa

Tấm ốp nhựa được xem là sản phẩm xu hướng của thương hiệu Kosmos trong những năm gần đây. So với gạch men đắt đỏ và nặng nề, tấm ốp nhựa bóng bẩy, nhẹ và dễ vệ sinh lại được ưa chuộng hơn rất nhiều. Tại Hưng Thịnh, các loại tấm ốp nhựa được cung cấp bao gồm: lam sóng Hàn Quốc, lam sóng Kosmos, PVC vân đá,…

Tấm nhựa ốp trường, ốp trần có tính thẩm mỹ cao
Tấm nhựa ốp trường, ốp trần có tính thẩm mỹ cao

Phào chỉ

Hiện nay, phào chỉ là phụ kiện độc đáo trong ngành trang trí nội thất. Với mục đích giúp trần nhà và tường có sự liên kết, phào chỉ cần phải đảm bảo được một số yêu cầu về hình dáng và màu sắc. Hiện nay, đại lý Hưng Thịnh đang cung cấp nhiều dòng phào chỉ khác nhau. Phổ biến nhất là phào chỉ màu vân gỗ, phào chỉ màu trắng và phào chỉ màu vàng.

Phào chỉ trang trí giúp bảo vệ tường nhà và làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian
Phào chỉ trang trí giúp bảo vệ tường nhà và làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian
3

Vì sao nên lựa chọn mua sản phẩm tại đại lý Hưng Thịnh Cà Mau?

Không chỉ là một đại lý cung cấp các sản phẩm trang trí nội – ngoại thất như sàn gỗ, sàn nhựa, tấm ốp nhựa, phào chỉ, Hưng Thịnh còn là địa chỉ tư vấn miễn phí dành cho những khách hàng đang có nhu cầu tham khảo.

Tất cả mặt hàng mà đại lý Hưng Thịnh cung cấp đều được phân phối chính thức từ tổng kho Kosmos Việt Nam, chính vì thế mà chất lượng sản phẩm vô cùng đảm bảo. Hãy đến với đại lý này để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất nhé!

>>> Thông tin cơ bản tổng kho Kosmos Việt Nam.

Đánh giá bài viết
Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không
Danh mục tin
Tin tức liên quan
thumbnail-kim-hoa-kosmos

Bản tin Kosmos

Kim Hoa Kosmos: Chuyên content review vật liệu xây dựng, trang trí

thumbnail-quy-trinh-quan-ly-noi-dung-kosmos

Bản tin Kosmos

Quy trình quản lý nội dung tại Kosmos Việt Nam

Bản tin Kosmos

Kinh nghiệm bán buôn sàn gỗ nhanh hòa vốn đạt lợi nhuận cao

thumbnail-vietbuilt-hcm-lan-iv

Bản tin Kosmos

Hội chợ Vietbuild Tp.HCM lần IV: Gian Hàng Quyên Võ tỏa sáng cùng sàn gỗ Robina

thumbnail-dai-ly-sen-viet

Bản tin Kosmos

Công ty Sen Việt Mỹ Tho, Tiền Giang – sàn gỗ, tấm ốp than tre, gỗ nhựa, tấm nhựa ốp tường