Fraud Blocker

Bản tin Kosmos

Khải Hoàn Vị Thanh Hậu Giang – phân phối sàn gỗ, sàn nhựa, tấm nhựa ốp tường, gỗ nhựa, phào chỉ

Đại lý Khải Hoàn là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn nếu đang cần hỗ trợ trong lĩnh vực trang trí nội – ngoại thất. Đại lý này là nơi phân phối chính các sản phẩm vô cùng chất lượng đến từ Kosmos như sàn gỗ, sàn nhựa, tấm nhựa ốp tường, gỗ nhựa, phào chỉ tại Hậu Giang.

Khải Hoàn là đại lý của tổng kho Kosmos Việt Nam.
Khải Hoàn là đại lý của tổng kho Kosmos Việt Nam.
1

Tìm hiểu về đại lý Khải Hoàn tại Hậu Giang

Khải Hoàn là đại lý có tên tuổi chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí nội – ngoại thất tại Vị Thanh, Hậu Giang. Với đa dạng các sản phẩm như sàn gỗ, sàn nhựa, tấm nhựa ốp tường, gỗ nhựa, phào chỉ, người tiêu dùng chắc chắn có thể chọn được mặt hàng mình yêu thích khi đến với đại lý này.

Cửa hàng đại lý Khải Hoàn
Cửa hàng đại lý Khải Hoàn

Hoạt động với phương châm nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, đại lý Khải Hoàn cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng và nguồn gốc rõ ràng. Hiện nay, tất cả các mặt hàng đang được cung cấp tại đại lý này đều được nhập trực tiếp từ xưởng sản xuất không qua trung gian, vì thế mà chất lượng và giá cả luôn được đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đại lý Khải Hoàn Hậu Giang thông qua thông tin sau:

  • Số điện thoại: 09073711440939695030
  • Địa chỉ: Nguyễn An Ninh, Khu phố 3, Phường 4, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang.

Xác thực thông tin đại lý

Chỉ đường
2

Một số mặt hàng nổi bật được phân phối tại đại lý Khải Hoàn

Hiện nay, Khải Hoàn là đại lý cung cấp các sản phẩm trang trí nội – ngoại thất vô cùng đa dạng. Nổi bật hết thảy là các mặt hàng như sàn gỗ, sàn nhựa, tấm nhựa ốp tường, gỗ nhựa, phào chỉ.

Sàn gỗ

Là mặt hàng chủ lực tại đại lý Khải Hoàn, sàn gỗ đạt số lượng bán ra vô cùng lớn trong những năm vừa qua. Sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong các ngôi nhà mang phong cách từ cổ điển cho đến hiện đại.

Một số loại sàn gỗ công nghiệp được phân phối bởi Kosmos như Egger, Robina, Kosmos, Thaixin,.. hỗ trợ rất lớn trong việc tạo ra một không gian sống ấm áp và tinh tế.

Sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ công nghiệp

Sàn nhựa

Giống như sàn gỗ, sàn nhựa cũng là sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong năm vừa qua. So với sàn gỗ tự nhiên dễ bị mối mọt ẩm mốc, thì sàn nhựa là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những khách hàng có chi phí hạn chế. Hiện tại, Khải Hoàn đang cung cấp hai loại sàn nhựa là Kosmos SPC và Galamax SPC phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

Sàn nhựa giả gỗ được cung cấp bởi tổng kho Kosmos
Sàn nhựa giả gỗ được cung cấp bởi tổng kho Kosmos

Tấm nhựa ốp tường

Ngày nay, tấm nhựa ốp tường là sản phẩm vô cùng được yêu thích xong trang trí nội thất. Sở hữu ưu điểm trọng lượng nhẹ, giá thành rẻ và dễ thi công lắp đặt, tấm nhựa ốp tường được rất nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí không gian sống của mình. Tại đại lý Khải Hoàn, khách hàng luôn yêu thích các tấm nhựa ốp tường như lam sóng Hàn Quốc, lam sóng Kosmos, PVC vân đá,…

Đại lý Khải Hoàn nhập tấm nhựa ốp tường từ tổng kho Kosmos
Đại lý Khải Hoàn nhập tấm nhựa ốp tường từ tổng kho Kosmos

Gỗ nhựa

Gỗ nhựa, một dòng vật liệu mới và là xu hướng trong ngành trang trí ngoại thất hiện nay. Với các ưu điểm như trọng lượng nhẹ, độ bền cao cộng thêm khả năng chống nước, chống cháy, chống mối mọt, gỗ nhựa thường được sử dụng cho các khu vực ngoài trời. Các sản phẩm gỗ nhựa phổ biến hiện nay là tấm sàn, tấm ốp, thanh lam, thanh trụ và các phụ kiện trang trí khác.

Gỗ nhựa ngoài trời - Vật liệu mới trong ngành trang trí
Gỗ nhựa ngoài trời – Vật liệu mới trong ngành trang trí

Phào chỉ

Ngày nay, các ngôi nhà trang trí theo phong cách hiện đại đều không thể thiếu sự có mặt của phào chỉ. Là vật liệu được sử dụng với mục đích tạo sự liên kết giữa trần nhà và tường, phào chỉ được lựa chọn thường có kiểu dáng tinh tế và màu sắc nhã nhặn. Hiện tại, đại lý Khải Hoàn đang cung cấp đa dạng các mẫu phào chỉ, mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Phào chỉ - Phụ kiện trang trí phổ biến hiện nay
Phào chỉ – Phụ kiện trang trí phổ biến hiện nay
3

Tại sao nên mua hàng tại đại lý Khải Hoàn Hậu Giang?

Khải Hoàn được biết đến là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí nội – ngoại thất tại tỉnh Hậu Giang. Với đầy đủ các mặt hàng, từ sàn gỗ, sàn nhựa, cho đến tấm nhựa ốp tường, gỗ nhựa, phào chỉ, khách hàng có thể tự do lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Đi kèm theo chất lượng sản phẩm tốt nhất, đó là chất lượng dịch vụ không hề thua kém. Với chế độ bảo hành minh bạch và chi tiết, người dùng có thể an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của Kosmos đến từ đại lý này.

>>> Thông tin về tổng kho Kosmos.

Đánh giá bài viết
Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không
Danh mục tin
Tin tức liên quan
thumbnail-dai-ly-thorcons

Bản tin Kosmos

Thorcons Gò Công Đông Tiền Giang: Sàn gỗ, sàn nhựa, gỗ nhựa, tấm ốp PVC

thumbnail-kim-hoa-kosmos

Bản tin Kosmos

Kim Hoa Kosmos: Chuyên content review vật liệu xây dựng, trang trí

thumbnail-quy-trinh-quan-ly-noi-dung-kosmos

Bản tin Kosmos

Quy trình quản lý nội dung tại Kosmos Việt Nam

Bản tin Kosmos

Kinh nghiệm bán buôn sàn gỗ nhanh hòa vốn đạt lợi nhuận cao