Kho sàn gỗ công nghiệp nào lớn nhất hiện nay

Kho sàn gỗ công nghiệp Kosmos Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối uy tín trên thị trường. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm các sản phẩm chất lượng để cung cấp cho người tiêu dùng. Với phương châm “uy tín, chuyên nghiệp, độc đáo, hết mình và đổi mới”. Công ty Kosmos ngày càng khẳng định được vị thế và vươn lên trở thành công ty phân phối sàn gỗ lớn nhất Việt Nam.

Mục lục

Vì sao Kosmos lại trở thành công ty phân phối sàn gỗ lớn nhất thị trường Việt Nam?

Kosmos hiện tại có 4 kho sàn gỗ công nghiệp lớn trong đó kho chính tọa lạc tại 135 Tân Sơn, phường 15, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Kho có quy mô lên đến 7.000 mét vuông.

Kosmos sở hữu kho sàn gỗ lớn nhất cả nước
Kho sàn gỗ lớn

Sản lượng sàn gỗ bán ra đạt 1.000.000 mét vuông với doanh thu gần 300 tỷ đồng. Công ty phân phối sàn gỗ Kosmos trở thành đối tác độc quyền với các nhà máy sản xuất uy tín trên thế giới như Bỉ, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Malaysia,…
Hệ thống 500 đại lý bán lẻ kéo dài trên cả nước. Kosmos là đối tác chiếc lược cung cấp sàn gỗ công nghiệp cho các dự án lớn như:

  • 1. Dự án chung cư Ehome5. Đây được coi là một trong những dự án công trình trọng điểm với diện tích 40.000m2 thuộc khu đô thị Nam Long Quận 7 Tp.HCM. Tọa lạc nằm cách trung tâm Quận 1, 4km cách Phú Mỹ Hưng 1.5km.
  • 2. Dự án ARTEMIS với diện tích 22.000m2. Tọa lạc nằm ở Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
  • 3. Dự án nhà máy Sakurai Việt Nam KCN Lễ Môn Thanh Hóa 40.000m2.
  • 4. Dự án chung cư No.4 B Đoàn Ngoại Giao Hà Nội với 14.286 m2.
  • 5. Dự án Dầu khí Thái Bình 4.000m2.
  • 6. Dự án trường mầm non Academi 4.000m2.

Tại sao bạn nên chọn làm đại lý phân phối sàn gỗ của Kosmos?

Kosmos là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại ván sàn công nghiệp. Với niềm đam mê, khát khao nâng tầm ngôi nhà Việt thể hiện rất rõ  trong triết lý kinh doanh của công ty. ” Uy tín, chất lượng, độc đáo và đổi mới”. Lấy khách hàng làm trung tâm theo đuổi các giá trị cốt lõi nhất để giải quyết các vấn đề mà khách hàng cần. Phát triển theo hướng bền vững, bảo vệ sức khỏe con người và trách nhiệm với xã hội luôn được đề cao.
Đến với Kosmos đại lý sẽ nhận được những lợi ích sau:

Hệ sinh thái sản phẩm đa dạng

Kosmos là công ty duy nhất trên thị trường sở hữu nhiều thương hiệu lớn như sàn gỗ Egger, sàn gỗ Robina,… Ngoài phân phối sàn gỗ Kosmos còn phân phối các sản phẩm khác như: sàn nhựa, phụ kiện, gỗ nhựa ngoài trời, tấm ốp lam sóng, nano, pvc vân đá. Đại lý được tự do lựa chọn thương hiệu cũng như dòng hàng phân phối. Tất cả các sản phẩm do Kosmos phân phối đều đạt 100% tiêu chuẩn Châu Âu. Kho sàn gỗ công nghiệp rộng lớn. Trữ lượng hàng tồn lớn.

Chương trình đào tạo chuyên sâu

Định kỳ quý hoặc năm Kosmos đều tổ chức các buổi đào tạo ngắn hạn để cập nhật các xu hướng, thông tin sản phẩm. Đại lý luôn được hỗ trợ về định hướng kinh doanh cũng như tầm nhìn phát triển của cửa hàng.

Công ty phân phối sàn gỗ Kosmos cùng đối tác đến xem mẫu
Kosmos thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo kiến thức cho Đại lý

Không ràng buộc về chuỗi sản phẩm phân phối

Tất cả các Đại lý của Kosmos được tự do kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào họ mong muốn, Kosmos tôn trọng sự bình đẳng và cạnh tranh lành mạnh trong kinh doanh.

Tiết kiệm chi phí

Đại lý không cần setup cửa hàng theo quy định như kênh nhượng quyền. Bạn chỉ cần thanh toán chi phí nhập sản phẩm là có thể phân phối, kinh doanh ngay. Không tốn chi phí thuê kho, vì hàng của kosmos luôn có sẵn trong kho lớn, với những đơn hàng số lượng nhiều Khách hàng lại được miễn phí vận chuyển.

Cửa hàng trưng bày các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp
Công ty phân phối sàn gỗ Kosmos cung cấp các thương hiệu sàn gỗ uy tín

Tiêu chuẩn để trở thành nhà bán lẻ của công ty phân phối sàn gỗ Kosmos

Bạn là cá nhân, hay tổ chức chỉ cần có giấy phép kinh doanh là bạn có thể hợp tác cùng công ty phân phối sàn gỗ Kosmos. Ngoài ra bạn cần có cửa hàng cố định để phát triển kinh doanh, cũng như trưng bày sản phẩm mẫu. Là nơi để Khách hàng đến xem sản phẩm bạn cung cấp.

Nguyên tắc hợp tác giữa Kosmos và các đại lý

Nguyên tắc hợp tác của Kosmos được thể hiện rất rõ trong triết lý kinh doanh của công ty. Đây được xem là giá trị theo đuổi mà công ty chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu để giá trị đó được nâng tầm và tạo nên những điều tốt đẹp trong xã hội.

Khách hàng làm trung tâm

Kosmos không ngừng cải tiến sản phẩm và chất lượng dịch vụ nhằm đem lại sự hài lòng và tin tưởng từ Khách hàng. Đồng hành cùng Đại lý giải quyết các khó khăn, thúc đẩy Đại lý phát triển, khách hàng tin tưởng. Hỗ trợ khách hàng có cuộc sống tốt đẹp hơn là mục tiêu lớn nhất của Kosmos.

Nguyên tắc về sản phẩm

Tất cả các thương hiệu sàn gỗ do Kosmos nhập khẩu và phân phối đều đáp ứng được 3 yêu tố sau:

  • (1) Sản phẩm tốt, độ bền cao.
  • (2) Sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.
  • (3) Tính thẩm mỹ cao đem lại cuộc sống tiện nghi hơn cho người sử dụng.

Luôn hướng đến người tiêu dùng nên tất cả các thương hiệu được công ty phân phối sàn gỗ Kosmos ủy quyền phân phối đều là những loại ván sàn chất lượng tốt và được chứng thực qua nhiều năm. Mong muốn nâng tâm ngôi nhà Việt, Kosmos vẫn không ngừng nghiên cứu, cải tiến để đem đến 1 loại ván sàn phù hợp hoàn toàn với khí hậu và thoái quen sinh hoạt của người Việt.

Nguyên tắc hợp tác chung

Kosmos luôn tuân thủ theo nguyên tắc, hợp tác cùng phát triển. Công ty luôn duy trì sự rõ ràng, minh bạch. Đảm bảo quyền lợi, lợi ích của các bên trong mối quan hệ hợp tác. Không có sự làm “tổn thương” lợi ích giữa các đại lý với nhau.

Kosmos hợp tác cùng đại lý trên nguyên tắc bình đẳng, tôn trọng và cùng nhau phát triển

Các chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho đại lý của công ty phân phối sàn gỗ Kosmos

Nhằm mang đến những quyền lợi tối đa cho các Đại lý bán lẻ sàn gỗ. Kosmos luôn có những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các nhà phân phối. Cũng như phân tầng cấp bậc cùng những chiết khấu rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của các đối tác hợp tác cùng Kosmos.
Hằng năm công ty phân phối sàn gỗ Kosmos tổ chức các chương trình tri ân cuối năm để tổng kết, tặng thưởng. Đồng thời nâng hạng Đại lý và chiết khấu cho năm tiếp theo.

Công ty phân phối sàn gỗ tri ân cùng Đại lý
Công ty phân phối sàn gỗ Kosmos tri ân cùng đại lý

Dựa vào kết quả kinh doanh để xếp hạng đưa ra các chính sách hỗ trợ công nợ, quyển mẫu, hàng trưng bày, vận chuyển. Các cấp bậc khác nhau sẽ có những mức chiết khấu khác nhau. Luôn có KPI rõ ràng để đánh giá năng lực nhà bán lẻ. Mỗi dòng hàng sàn gỗ khác nhau thì kho sàn gỗ Kosmos luôn có số lượng đại lý nhất định. Với chính sách này chúng tôi luôn cố gắng bảo vệ quyền lợi tối đa cho nhà bán lẻ. Cũng như tránh cạnh tranh trực tiếp từ các Đại lý khi bán lẻ cùng thương hiệu ván sàn. Đây vừa là thử thách vừa là cơ hội để mỗi đại lý vươn mình phát triển và hợp tác bền vững cùng Kosmos.

Chính sách khuyến mãi hằng tháng/quý: Kho sàn gỗ công nghiệp Kosmos luôn xây dựng các chính sách ưu đãi qua các tháng các quý nhằm thúc đẩy gia tăng số lượng đơn hàng. Tạo ra môi trường phát triển vượt bậc cho các Đại lý.

Chính sách bảo hành minh bạch: Tất cả thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp do Kosmos phân phối đều cam kết bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.
Các thương hiệu sàn gỗ do công ty phân phối sàn gỗ Kosmos cung cấp đều đến từ các thương hiệu lớn như: sàn gỗ Egger, sàn gỗ Robina, sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ Galamax, sàn gỗ Povar, Sàn gỗ Kosmos. Các thương hiệu này đều được khách hàng tin dùng và nhu cầu thị trường qua các năm đều tăng đều.