Kho sàn gỗ Kosmos – Kho tổng lớn nhất cả nước hiện nay

Kho sàn gỗ Kosmos đã được thành lập từ năm 2012 đáp ứng nhu cầu dự trữ sản phẩm cho cả nước. Đặc biệt, tại kho hàng có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như.

 • Sàn gỗ Egger
 • Sàn gỗ Robiana
 • Sàn gỗ Thaixin
 • Sàn gỗ Kosmos
 • Sàn gỗ Galamax

Sản phẩm đa dạng và phong phú. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Kosmos Việt Nam đi đầu về nhập khẩu và phân phối sàn gỗ công nghiệp, vật liệu nội, ngoại thất hiện nay. Các sản phẩm đến từ Công ty luôn tuân thủ theo 3 nguyên tắc vàng sau:

 • Sản phẩm thân thiện với môi trường.
 • Sản phẩm đạt chất lượng theo các tiêu chuẩn của Việt Nam và Thế giới.
 • Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Lịch sử hình thành và phát triển của Công ty cổ phần Kosmos Việt Nam.

Từ năm 2012 – 2016

Năm 2012, đánh dấu sự có mặt trên thị trường với 2 dòng sản phẩm là sàn gỗ công nghiệp Kosmos và sàn gỗ công nghiệp Morser. Sau 1 năm ổn định thị trường, Kosmos vươn mình nhập khẩu sàn gỗ đến từ Thái Lan với thương hiệu sàn gỗ Thaixin. Thaixin được sản xuất bởi tập đoàn Vanachai. Đây được xem là một trong những tập đoàn hàng đầu tại xứ sở chùa vàng. Năm 2015 được xem là năm bước ngoặt của Kosmos. Kosmos vinh dự trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm sàn gỗ Pháp Alsafloor – Thương hiệu sàn gỗ đầu tiên đến từ Châu Âu được Kosmos phân phối. Tháng 6/2015 tiếp tục trở thành nhà phân phối sàn gỗ Balterio nhập khẩu từ Bỉ.

Kho sàn gỗ Kosmos đứng đầu thị trường về trữ lượng hàng hóa
Công ty Kosmos Việt Nam – Địa chỉ phân phối sàn gỗ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Từ năm 2016 đến nay

Năm 2016 Kosmos đánh dấu bước ngoặt phát triển mạnh mẽ khi được Egger tin tưởng lựa chọn là đối tác chiến lược tại thị trường Việt Nam. Trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm sàn gỗ  Egger.  Egger thương hiệu sàn gỗ số 1 hàng đầu Châu Âu duy nhất được bảo hành mối mọt. Năm 2017, nhận thấy đươc sự yêu thích của quý khách hàng về sàn gỗ Malaysia. Kosmos đã nhập khẩu trực tiếp sàn gỗ Vario với công nghệ và dây truyền hiện đại. Sau đó 1 năm Kosmos đánh dấu bước chuyển mình vượt bật khi được chọn làm nhà phân phối độc quyền sàn gỗ Robina. Thương hiệu sàn gỗ đến từ Malaysia với khả năng chống mối mọt, độ bền cao. Sản phẩm đã chinh phục mọi khách hàng một cách xuất sắc, xứng đáng trở thành sàn gỗ Châu Á hàng đầu hiện nay. Với những sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín, hệ thống đại lý rộng khắp cả nước. Năm 2019, Kosmos tự tin mở rộng thị trường sang nước bạn Cambupuchia. Tạo bước đệm để tiến đến khu vực Đông Nam Á và các vùng lân cận. Năm 2020 Kosmos quyết tâm chiếm lĩnh thị trường sàn gỗ công nghiệp, vật liệu trang trí nội, ngoại thất với sự ra đời các thương hiệu như: tấm ốp Nano, tấm ốp Lam Sóng, tấm PVC vân đá, phào chỉ, gỗ nhựa ngoài trời. Tiếp nối thành công, năm 2021 Kosmos cho ra mắt mẫu vật liệu trang trí mới là lam sóng và phào chỉ Hàn Quốc. Hứa hẹn tạo nên bước ngoặt mới trên thị trường trang trí và thiết kế nội, ngoại thất.

Vì sao kho sàn gỗ Kosmos lại là nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp, vật liệu nội, ngoại thất hàng đầu hiện nay?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành. Các sản phẩm của công ty phân phối luôn có chính sách bảo hành minh bạch, công khai. Sản phẩm nhận được những phản hồi tích cực từ Quý Khách Hàng. Đặc biệt trong hơn 10 năm phát triển, các thương hiệu do Kosmos phân phối đã có thị trường riêng. Hiện tại, Kosmos có trên 600 đại lý trên cả nước trải dài từ Bắc tới Nam với 4 kho hàng lớn. Trữ lương sản phẩm sẵn có trong kho dồi dào phục vụ Quý Khách Hàng.

Xem thêm: Video về kho sàn gỗ của Kosmos Việt Nam

 

Các dòng sản phẩm Kosmos phân phối

Sản phẩm cốt lõi của công ty vẫn là ván sàn gỗ công nghiệp. Trong đó nổi bật vượt trội có 2 thương hiệu độc quyền là sàn gỗ Egger – đến từ Đức. Egger đi đầu và tiên phong trong thị trường về tính chống nước vượt trội với khả năng khóa nước bề mặt lên đến 72h. Chịu nước đạt kỷ lục nhất thế giới với con số vô cùng ấn tượng là 1.000 giờ.

Sàn gỗ Egger tiên phong trong thị trường về tính chống nước vượt trội.

Thương hiệu độc quyền thứ 2 là sàn gỗ Robina. Với ưu điểm vượt trội là bảo hành mối vĩnh viễn. Cốt gỗ chống mối tự nhiên đã làm nên 1 thương hiệu độc nhất vô nhị. Ngoài ra, Kosmos còn phân phối rất nhiều dòng sàn gỗ khác từ cao cấp từ bình dân. Ngoài ra, Kosmos còn mở rộng thị trường sang vật liệu ốp tường trần bao gồm nội và ngoại thất.

Các thành tựu đạt được của kho sàn gỗ

Trải dài trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Kho sàn gỗ vô cùng tự hào. Kosmos luôn là một trong những đối tác chiến lược hàng đầu cho các chủ đầu tư,dự án lớn. Kosmos đồng hành phát triển cùng Đại Lý. Để đưa sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý đến tận tay của Quý Khách Hàng. Những con số ấn tượng mà chúng tôi đã đạt được trong suốt thời gian qua.

 1. Sàn gỗ đạt kỷ lục chịu nước trên 1.000 giờ.
 2. Các sản phẩm của Kosmos đều có mặt trên thị trường 10 năm trở lên.
 3. Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp, vật liệu trang trí nội ngoại thất hàng đầu Việt Nam.
 4. Đối tác độc quyền với các nhà sản xuất uy tín trên thế giới như:  Bỉ, Pháp, Hàn Quốc, Malaysia, Đức, Thụy Điển.