Fraud Blocker

Bản tin sàn gỗ

Kiểm nghiệm thực tế khả năng chịu mối của sàn gỗ Robina

Sàn gỗ công nghiệp chịu mối có thật sự tốt như quảng cáo hay không là điều người tiêu dùng nào cũng quan tâm. Bởi tình trạng mối mọt tấn công gây hư hại nhiều cho nhà cửa, tốn kém chi phí và thời gian để tu sửa đã gây ra nhiều phiền toái cho chủ nhà. Robina là thương hiệu sàn gỗ chống mối mọt nổi tiếng hàng đầu Châu Á và được bảo hành mối 15 năm. Cùng Kosmos xem thử nghiệm về khả năng chống mối của sàn Malaysia Robina trong bài viết sau đây nhé!

1

Thử nghiệm khả năng chịu mối của sàn gỗ Robina có tốt không?

Cho đến hiện nay, Kosmos – Nhà phân phối độc quyền sàn gỗ Robina tại Việt Nam chưa nhận trường hợp khách hàng nào báo cáo cần bảo hành do mối mọt.

Thử nghiệm thực tế sau đây được thực hiện bởi Kosmos Việt Nam, chúng tôi thường kiểm tra trực tiếp với sàn gỗ để khách hàng có cái nhìn khách quan nhất. Cụ thể như:

Phương pháp thử nghiệm:Cho trực tiếp tấm ván sàn Robina vào tổ mối để xem khả năng chống mối.

Thời gian thử nghiệm: 2 tuần

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP ROBINA AQUA AQ2359
Sàn gỗ công nghiệp Robina Aqua AQ2359

Kết quả thử nghiệm mức độ chống mối của sàn gỗ Robina: Chúng ta có thể thấy rằng, sau thời gian thử nghiệm 2 tuần thì có một số sàn gỗ đã bị mối mọt ăn và hủy hoại. Còn riêng sàn gỗ Malaysia Robina thì không bị ảnh hưởng từ mối, kể cả khi cho ván gỗ vào cả ổ mối lớn. Từ đó, chúng ta có thể thấy rằng sàn gỗ chống mối của thương hiệu Robina flooring là “danh bất hư truyền”.Ván sàn không bị mối mọt tấn công nên hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lắp đặt cho công trình của bạn.

SÀN GỖ ROBINA KHÔNG BỊ ẢNH HƯỞNG DÙ BỊ NGÂM VÀO TỔ MỐI
Sàn gỗ Robina không bị ảnh hưởng dù bị ngâm vào tổ mối

Xem thêm:

2

Vì sao Sàn gỗ Robina có thể chống mối tốt?

Chất lượng sản phẩm sàn gỗ chống mối Robina là một trong những yếu tố góp phần tăng khả năng chống mối mọt. Loại sàn gỗ này có đặc điểm về cốt gỗ chỉ có riêng ở các ván sàn Malaysia, đây cũng là đặc trưng tạo nên thương hiệu của nhà máy Robina flooring.

Sử dụng cốt gỗ nhiệt đới, cứng cáp – chống mối và chịu ẩm vượt trội

Cốt gỗ là thứ mà mối thích nhất, đặc biệt là khi nó bị ẩm. Thông thường nhiều loại gỗ sau vài năm sử dụng sẽ ngấm nước và bị ẩm gỗ, đây là nơi mà mối mọt thích tìm đến và làm tổ. Vậy tại sao mối lại không thích gỗ của sàn Robina?

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP ROBINA SỬ DỤNG CỐT GỖ NHIỆT ĐỚI TẠI MALAYSIA
Sàn gỗ công nghiệp Robina sử dụng cốt gỗ nhiệt đới tại Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp Robina có cốt gỗ được làm từ các loại gỗ cứng nhiệt đới như: Meranti, Jelutong, Acacia, v.v.,  một trong những loại cây tốt nhất trên thị trường toàn cầu dựa vào khả năng ổn định kích thước cao và đặc tính chống ẩm.

Cốt gỗ cứng cáp và tránh được tình trạng ẩm mốc là nguyên nhân chủ chốt khiến mối không thích sàn gỗ Robina. 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT SÀN GỖ ROBINA ĐƯỢC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA SIRIM QAS INTERNATIONAL - ĐƠN VỊ XÁC ĐỊNH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU MALAYSIA.
Nhà máy sản xuất sàn gỗ robina được cấp giấy chứng nhận của SIRIM QAS International – đơn vị xác định tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Malaysia.

Công nghệ sản xuất kết hợp giữa Đức và Singapore 

Công nghệ ép và sản xuất ván gỗ công nghiệp HDF tiên tiến cũng là một trong các yếu tố quyết định chất lượng của tấm ván sàn. Nhờ công nghệ cao cấp từ tập đoàn Witex (Đức) và Robin Group (Singapore) sản xuất ra những tấm ván gỗ mật độ cao bền bỉ tăng cường tính chịu nước tốt. Cộng với hệ thống hèm khóa độc quyền R-CLICK® ngăn chặn nước thấm xuống ngừa nguy cơ mối mọt làm tổ. Từ đó khiến mối “không thèm” đến loại ván gỗ này.

SÀN GỖ ĐƯƠC ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ ĐỨC VÀ SINGAPORE
Sàn gỗ đươc áp dụng công nghệ Đức và singapore

Vì mang khả năng chống mối vượt trội nên độ an toàn của sàn gỗ Robina không tránh khỏi bị nghi ngờ. Tuy nhiên, sự thật là sản phẩm không những an toàn cho sức khỏe mà quá trình sản xuất cũng không gây ảnh hưởng đến môi trường sống. Điều này được chứng nhận qua các chứng chỉ chất lượng uy tín.

CHỨNG CHỈ CHỨNG NHẬN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP ROBINA AN TOÀN CHO SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG.
Chứng chỉ chứng nhận sàn gỗ công nghiệp Robina an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Như vậy, bài viết của chúng tôi đã chia sẻ cho quý vị thử nghiệm khả năng chống mối của sàn gỗ Robina Made in Malaysia và các yếu tố quyết định tính chống mối của sàn gỗ Robina. Rất mong bài viết này hữu ích cho các bạn đọc. Mọi thắc mắc về sản phẩm và nhu cầu liên hệ làm Đại Lý phân phối sàn gỗ Robina vui lòng liên hệ theo thông tin liên lạc phía dưới. 

Rate this post
Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không
Danh mục tin
Tin tức liên quan
THUMBNAIL-CUA-HANG-SON-PHU-THO

Bản tin sàn gỗ

Top 5 cửa hàng sơn nước nội ngoại thất tỉnh Phú Thọ uy tín

CHỨNG NHẬN THUMBNAIL SAN GO FLORTON CHUYÊN NGHIỆP

Bản tin sàn gỗ

Review sàn gỗ Florton có tốt không, giá bán, các loại màu

THUMBNAIL-SAN-GO-WILPLUS

Bản tin sàn gỗ

Review sàn gỗ Wilplus có tốt không, phân loại, giá bán

THUMBNAIL-SAN-GO-SMARTWOOD

Bản tin sàn gỗ

Review sàn gỗ SmartWood có tốt không, giá bán, các loại màu

THUMBNAIL-SAN-GO-ALSAFLOOR

Bản tin sàn gỗ

Review sàn gỗ Alsafloor có tốt không, giá bán, các loại màu