Kosmos – nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp Egger

Kosmos là nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp Egger độc quyền tại Việt Nam. Năm 2016 công ty cổ phần Kosmos Việt Nam tự hào trở thành đối tác chiến lược của tập đoàn Egger Group. Nhận thấy được các tiềm năng cùng những chiếc lược, tầm nhìn  mà Kosmos đang theo đuổi có nét tương đồng trong triết lý kinh doanh của Egger. Egger Group quyết định chọn Kosmos là đối tác phân phối sàn gỗ công nghiệp mang thương hiệu Egger tại thị trường Việt Nam.

Các đại lý đang tham quan tại phòng trưng bày sản phẩm của nhà máy Egger

Giới thiệu về sàn gỗ công nghiệp Egger

Sàn gỗ công nghiệp Egger thương hiệu sàn gỗ đến từ Châu Âu. Ván sàn gỗ được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Wissmar thuộc CHLB Đức. Sàn gỗ Egger chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2016. Ván sàn đi đầu về công nghệ chịu nước. Trải qua hơn 25 năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm đến từ các chuyên gia hàng đầu tại nhà máy. Sàn gỗ công nghiệp Egger đã được nhiệt đới hóa trở thành ván sàn gỗ quốc dân của cả nước.

Quy trình sản xuất sàn gỗ khép kín, gỗ nguyên liệu đầu vào được kiểm tra chất lượng gỗ. Sau đó mới cho đến nhà máy để sản xuất. Ván sàn gỗ công nghiệp Egger với thành phần 100% từ gỗ không có chất làm dẻo, PVC,… Sản phẩm an toàn thân thiện với môi trường. Đây là dòng sàn gỗ cao cấp chịu được thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, tính năng chịu nước lên đến 1.000 giờ, và sản phẩm không bị mối mọt là 2 ưu điểm vượt trội của sàn gỗ Egger. Được bảo hành nước và mối vĩnh viễn. Ván sàn đã trở thành vật liệu ốp sàn cho các chung cư cao cấp, nhà phố, văn phòng. Egger kiến tạo nên không gian sống xanh, sang trọng và đẳng cấp.

Kosmos trở thành nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp độc quyền tại Việt Nam

Egger nhận thấy thị trường sàn gỗ Việt Nam đa dạng, có nhiều phân khúc khác nhau. Nhiều thương hiệu bị làm giả khiến nguời tiêu dùng ” tiền mất tật mang”. Để bảo vệ người tiêu dùng cũng như đảm bảo hàng chất lượng không bị làm giả trên thị trường thì Egger Group đã tin tưởng và chọn Kosmos trở thành nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp độc quyền tại Việt Nam. Kosmos không ngừng nỗ lực để phát triển hệ thống, đem sàn gỗ chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Vì sao Kosmos trở thành nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp Egger?

Công ty cổ phần Kosmos Việt Nam được thành lập từ năm 2012, hơn 10 năm kinh nghiệm. Kosmos ngày càng lớn mạnh và có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước.

Kho chính của Kosmos tọa lạc tại 135 Tân Sơn Phường 15 Quận Tân Bình, đây được xem là vị trí trung tâm để Đại lý đến xem mẫu mã, kiểu dáng. Ngoài kho chính ra Kosmos còn có thêm 4 kho phụ với trữ lượng hàng vô cùng lớn, đảm bảo nguồn cung ứng dồi dào cho thị trường.

Lễ ký kết Kosmos trở thành nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp Egger

Ngày 16 tháng 7 năm 2016 tại trung tâm hội nghị Tân Sơn Nhất diễn ra buổi ra mắt chính thức sàn gỗ Egger tại Việt Nam, được tổ chức bởi công ty Kosmos Việt Nam hợp tác với tập đoàn Egger.

Hội nghị ra mắt sàn gỗ công nghiệp Egger.

Với sự tham gia của:

  • Hội đồng quản trị trung tâm phân phối sàn gỗ Egger.
  • Toàn thể các nhà phân phối lắp đặt bán lẻ uy tín tại Việt Nam.
  • Đại diện nhà sản xuất sàn gỗ Egger.
  • Phóng viên nhà báo đài truyền hình HTV Việt Nam.
Ông Trần Quang Hội CEO công ty cổ phần Kosmos Việt Nam

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kosmos với sứ mệnh tạo ra “sân chơi” hấp dẫn, minh bạch và cùng hệ thống đưa Egger đến gần hơn với người tiệu dùng.

Kosmos tự hào thương hiệu Việt mang tầm Châu Âu

Hiện nay Kosmos được khách hàng biết đến là nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp với nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới. Từ châu Âu đến Châu Á và kể cả hàng Việt. Trong suốt 10 năm công ty chúng tôi không ngừng theo đuổi và “truy tìm” những mẫu sàn gỗ công nghiệp tốt để phục vụ Khách hàng trong nước. Kosmos xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác, đã ủng hộ các thương hiệu do Kosmos phân phối