Kosmos nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp, vật liệu nội, ngoại thất hàng đầu Việt Nam

Công ty Cổ phần Kosmos Việt Nam đi đầu về nhập khẩu và phân phối sàn gỗ công nghiệp, vật liệu nội, ngoại thất hiện nay. Các sản phẩm đến từ Công ty luôn tuân thủ theo 3 nguyên tắc vàng sau:

  • Sản phẩm thân thiện với môi trường.
  • Sản phẩm đạt chất lượng theo các tiêu chuẩn của Việt Nam và Thế giới.
  • Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Lịch sử hình thành và phát triển của Công ty cổ phần Kosmos Việt Nam

Năm 2012 đánh dấu sự có mặt trên thị trường với 2 dòng sản phẩm mang thương hiệu: sàn gỗ công nghiệp Kosmos và sàn gỗ công nghiệp Morser. Sau 1 năm ổn định thị trường, Kosmos vươn mình nhập khẩu sàn gỗ đến từ Thai Lan với thương hiệu sàn gỗ Thaixin. Thaixin được sản xuất bởi tập đoàn Vanachai – đây được xem là một trong những tập đoàn hàng đầu tại xứ sở chùa vàng. Năm 2015 được xem là năm bước ngoặt của Kosmos. Kosmos vinh dự trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm sàn gỗ Pháp Alsafloor – Thương hiệu sàn gỗ đầu tiên đến từ Châu Âu được Kosmos phân phối. Tháng 6/2015 tiếp tục trở thành nhà phân phối sàn gỗ Balterio nhập khẩu từ Bỉ.

Công ty Kosmos Việt Nam – Địa chỉ phân phối sàn gỗ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Năm 2016 Kosmos đánh dấu bước ngoặt phát triển mạnh mẽ khi được Egger tin tưởng lựa chọn là đối tác chiến lược tại thị trường Việt Nam. Trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Egger – Thương hiệu sàn gỗ số hàng đầu Châu Âu duy nhất được bảo hành mối mọt. Năm 2017, nhận thấy đươc sự yêu thích của quý Khách hàng về sàn gỗ Maylaysia Kosmos đã nhập khẩu trực tiếp  Sàn gỗ Vario với công nghệ và dây truyền hiện đại. Sau đó 1 năm Kosmos đánh dấu bước chuyển mình vượt bật khi được chọn làm nhà phân phối độc quyền sàn gỗ Robina thương hiệu sàn gỗ đến từ Malaysia với khả năng chống mối mọt, độ bền cao. Sản phẩm đã chinh phục mọi khách hàng một cách xuất sắc, xứng đáng trở thành sàn gỗ Châu Á hàng đầu hiện nay. Với những sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín, hệ thống đại lý rộng khắp cả nước, năm 2019 Kosmos tự tin mở rộng thị trường sang nước bạn Cambodia. Tạo bước đệm để tiến đến khu vực Đông Nam Á và các vùng lân cận. Năm 2020 Kosmos quyết tâm chiếm lĩnh thị trường sàn gỗ công nghiệp, vật liệu trang trí nội, ngoại thất với sự ra đời các thương hiệu như: tấm ốp Nano Kosmos, tấm ốp Lam Sóng Kosmos, tấm PVC vân đá Kosmos, phào chỉ Kosmos. Đặt biệt là gỗ nhựa ngoài trời Koswood. Tiếp nối thành công, năm 2021 Kosmos cho ra mắt mẫu vật liệu trang trí mới là Lam sóng và Phào chỉ Hàn Quốc, hứa hẹn tạo nên bước ngoặt mới trên thị trường trang trí và thiết kế nội, ngoại thất.

Vì sao Kosmos lại là nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp, vật liệu nội, ngoại thất hàng đầu hiện nay?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, các sản phẩm của công ty phân phối luôn có chính sách bảo hành minh bạch, công khai, sản phẩm nhận được những phản hồi tích cực từ Quý Khách Hàng. Đặc biệt trong hơn 10 năm phát triển, các thương hiệu do Kosmos phân phối đã có thị trường riêng. Hiện tại, Kosmos có trên 600 đại lý trên cả nước trải dài từ Bắc tới Nam với 4 kho hàng lớn và lượng sản phẩm sẵn có trong kho dồi dào phục vụ Quý Khách Hàng.

Các dòng sản phẩm Kosmos phân phối

Sản phẩm cốt lõi của công ty vẫn là ván sàn gỗ công nghiệp, trong đó nổi bật vượt trội có 2 thương hiệu độc quyền là sàn gỗ Egger – đến từ Đức. Egger đi đầu và tiên phong trong thị trường về tính chống nước vượt trội với khả năng khóa nước bề mặt lên đến 72h và chịu nước đạt kỷ lục nhất thế giới với con số vô cùng ấn tượng là 1.000 giờ.

Sàn gỗ Egger tiên phong trong thị trường về tính chống nước vượt trội được công ty Kosmos phân phối độc quyền

Thương hiệu độc quyền thứ 2 là sàn gỗ Robina với ưu điểm vượt trội là bảo hành mối vĩnh viễn. Cốt gỗ chống mối tự nhiên đã làm nên 1 thương hiệu độc nhất vô nhị. Ngoài ra Kosmos còn phân phối rất nhiều dòng sàn gỗ khác từ cao cấp từ bình dân. Năm 2020 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ khi Kosmos mở rộng thị trường sang vật liệu ốp tường trần bao gồm nội và ngoại thất như:

  • Vật liệu ốp tường trần: Tấm ốp lam sóng, tấm ốp Nano, tấm ốp PVC vân đá, lam sóng Hàn Quốc.
  • Đặc biệt, công ty Kosmos còn có thêm các sản phẩm ngoài trời mang thương hiệu Koswood.

Các thành tựu đạt được

Trải dài trong suốt quá trình hình thành và phát triển Kosmos vô cùng tự hào vì luôn là một trong những đối tác chiến lược hàng đầu cho các chủ đầu tư dự án lớn Đồng hành phát triển cùng Đại Lý để đưa sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý đến tận tay của Quý Khách Hàng. Những con số ấn tượng mà chúng tôi đã đạt được trong suốt thời gian qua:

  1. Sản phẩm đạt kỷ lục chịu nước trên 1.000 giờ
  2. Các sản phẩm của Kosmos đều có mặt trên thị trường 10 năm trở lên
  3. Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp, vật liệu trang trí nội ngoại thất hàng đầu Việt Nam
  4. Đối tác độc quyền với các nhà sản xuất uy tín trên thế giới như:  Bỉ, Pháp, Hàn Quốc, Malaysia, Đức, Thụy Điển.