Giới thiệu sàn nhựa
KOSMOS SPC

Sàn nhựa Kosmos SPC đã có mặt trên thị trường và được khách hàng tin dùng hơn 10 năm. Đây được xem là vật liệu lót sàn giả gỗ với chi phí rẻ, thi công nhanh chóng.

Kosmos SPC là sản phẩm an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Sử dụng sàn nhựa Kosmos SPC giúp đem đến 1 không gian ấm, tông màu nâu gỗ gắn kết sự yêu thương và gần gũi với môi trường sống.

kosmosspc-2

CÔNG NGHỆ MỚI

Sản phẩm được mô phỏng giống như sàn gỗ công nghiệp, đồng thời khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các loại dán keo. Đặc biệt, hệ thống sản xuất Kosmos SPC ứng dụng công nghệ hiện đại đến từ Châu Âu, tạo ra những tấm sàn nhựa với hoa văn gỗ tinh tế và đẹp mắt, giúp tạo điểm nhấn và sự nổi bật cho không gian.

KOSMOS SPC –
SÀN NHỰA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Dây chuyền sản xuất khép kín, công nghệ hàng đầu thế giới đã tạo ra được những tấm ván sàn chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Hơn 10 năm sản xuất sàn nhựa, Kosmos SPC tự hào được khách hàng tin dùng đón nhận, trở thành thương hiệu số 1 trên thị trường. Sàn nhựa của chúng tôi có chính sách bảo hành minh bạch, cam kết an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

kosmosspc-3

SÀN NHỰA
GIÁ RẺ VƯỢT TRỘI

Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.
Cắt giảm toàn bộ các khâu trung gian nên chi phí đã được tối ưu hóa đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra Kosmos sở hữu 4 kho lớn và Đại Lý trên khắp cả nước.
Chi phí vận chuyển được tối ưu toàn bộ. Với sàn nhựa Kosmos SPC Khách Hàng hoàn toàn an tâm sử dụng với chi phí hợp lý nhất.

kosmosspc-5

Công nghệ in hoa văn hàng đầu từ Đức đã giúp cho tấm ván sàn mô phỏng lại được rất nhiều hoa văn của các loại gỗ quý.

Hèm khóa thông minh, tiết kiệm thời gian và chi phí thi công. Bạn chỉ cần đọc qua hướng dẫn của chúng tôi thì cũng tự có thể lắp đặt được một sàn nhà sang, xịn, mịn,…

kosmosspc-6

Sàn nhựa Kosmos SPC

Với hoa văn tinh tế – Thi công nhanh chóng

Bộ sưu tập

Quy cách(Dài x Rộng x Cao)

1224x185x4mm

VÌ SAO LỰA CHỌN SÀN NHỰA KOSMOS SPC

kosmosspc-chongchay

CHỐNG CHÁY LAN

kosmosspc-chongtruot

CHỐNG TRƠN TRƯỢT

kosmosspc-chiphi

CHI PHÍ THI CÔNG THẤP

kosmosspc-chongon

CHỐNG ỒN