Fraud Blocker

L4S-904

Mã sản phẩm L4S-904
Loại sản phẩm Lam 4 sóng
Kích thước 150 x 12 x 2900mm
 • Mô tả
 • Mặt cắt

Lam sóng Galawood L4S-904 là một loại vật liệu trang trí nội thất được sản xuất từ nhựa nguyên sinh PVC cao cấp. Sản phẩm có thiết kế dạng lam 4 sóng với kích thước 150 x 12 x 2900mm và màu sắc xám vân vải.

Thông số kỹ thuật

Thông số Giá trị
Mã sản phẩm L4S-904
Loại sản phẩm Lam 4 sóng
Kích thước 150 x 12 x 3000mm
Màu sắc Xám vân vải

Ưu điểm

 • Tính thẩm mỹ cao: Lam sóng Galawood L4S-904 có thiết kế dạng lam sóng với bề mặt vân vải sang trọng, tinh tế. Sản phẩm giúp mang lại vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho không gian nội thất.
 • Khả năng chống nước, chống ẩm, chống mối mọt cao: Lam L4S-904 được sản xuất từ nhựa nguyên sinh PVC cao cấp, có khả năng chống nước, chống ẩm, chống mối mọt tuyệt đối. Sản phẩm phù hợp với mọi điều kiện thời tiết, kể cả ở những khu vực có khí hậu ẩm ướt.
 • Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt: Sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, giúp mang lại không gian sống yên tĩnh, thoải mái.
 • Dễ dàng thi công, vệ sinh: Lam sóng có trọng lượng nhẹ, dễ dàng thi công và vệ sinh. Sản phẩm phù hợp với nhiều loại bề mặt tường, trần.

Tips thiết kế không gian nội thất với lam sóng Galawood L4S-904

Lam sóng L4S-904 có thể được ứng dụng trong nhiều không gian nội thất khác nhau, từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đến quầy lễ tân, nhà hàng, khách sạn,…

Để tạo điểm nhấn cho không gian, bạn có thể sử dụng lam sóng Galawood L4S-904 để ốp tường, vách ngăn, trần nhà,… Bạn cũng có thể kết hợp sản phẩm này với các vật liệu trang trí khác như gỗ, đá, kim loại,… để tạo nên một tổng thể hài hòa, ấn tượng.

Với những ưu điểm kể trên, có thể thấy đây là một sản phẩm có giá trị cao đáng để ứng dụng trong không gian sống của gia đình bạn.

Mặt cắt lam sóng Galawood
Mặt cắt lam sóng Galawood

Liên hệ tư vấn

  Sản phẩm liên quan

  Hướng dẫn thi công tấm ốp lam sóng

  Chứng chỉ chất lượng

  phieu-kiem-thu-ket-qua-quatest-3-trang-1
  phieu-kiem-thu-ket-qua-quatest-3-trang-2

  Chứng chỉ chất lượng

  Kết quả kiểm định từ trung tâm Quatest 3 (trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng hàng đầu Việt Nam) công nhận chất lượng tấm ốp nhựa trang trí Galawood đạt chuẩn quốc tế. (Tờ 1)

  Chứng chỉ chất lượng

  Kết quả kiểm định từ trung tâm Quatest 3 (trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng hàng đầu Việt Nam) công nhận chất lượng tấm ốp nhựa trang trí Galawood đạt chuẩn quốc tế. (Tờ 2)

  Chứng chỉ chất lượng

  Kết quả kiểm định từ trung tâm Quatest 3 (trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng hàng đầu Việt Nam) công nhận chất lượng tấm ốp nhựa trang trí Galawood đạt chuẩn quốc tế. (Tờ 3)