Fraud Blocker

L4S-906

Mã sản phẩm L4S-906
Loại sản phẩm Lam 4 sóng
Kích thước 150 x 12 x 2900mm
  • Mô tả
  • Mặt cắt

Lam sóng Galawood L4S-906 là một loại vật liệu trang trí nội thất được sản xuất từ nhựa nguyên sinh PVC. Sản phẩm có thiết kế dạng lam sóng với 4 sóng nổi, mang lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho không gian.

Thông số kỹ thuật

Thông sốGiá trị
Mã sản phẩmL4S-906
Loại sản phẩmLam 4 sóng
Kích thước150 x 12 x 2900mm
Màu sắcNâu vàng vân gỗ

Ưu điểm

  • Chống thấm, chống ẩm, chống mối mọt
  • Cách nhiệt, cách âm tốt
  • Độ bền cao
  • Thi công dễ dàng, nhanh chóng
  • Giá thành hợp lý

Sự độc đáo trong thiết kế

Lam L4S-906 có thiết kế dạng lam sóng với 4 sóng nổi, mang lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho không gian. Thiết kế 4 sóng giúp tạo hiệu ứng thị giác bắt mắt, giúp không gian trở nên sinh động và ấn tượng hơn.

Màu sắc nâu vàng vân gỗ của sản phẩm mang lại vẻ đẹp ấm cúng, sang trọng và thời thượng. Màu sắc này phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau, đặc biệt là phong cách thiết kế nội thất cổ điển.

Ứng dụng

Lam sóng L4S-906 có thể được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất, như ốp tường, ốp trần, ốp vách,… Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian khác nhau, từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đến văn phòng, trung tâm thương mại,…

Lam sóng Galawood L4S-906 là một sản phẩm trang trí nội thất chất lượng cao. Sản phẩm có thiết kế độc đáo, sang trọng và hiện đại, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Sản phẩm này là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm trang trí nội thất chất lượng và phù hợp với ngân sách.

Mặt cắt lam sóng Galawood
Mặt cắt lam sóng Galawood

Sản phẩm liên quan

Hướng dẫn thi công tấm ốp lam sóng

Chứng chỉ chất lượng

phieu-kiem-thu-ket-qua-quatest-3-trang-1
phieu-kiem-thu-ket-qua-quatest-3-trang-2

Chứng chỉ chất lượng

Kết quả kiểm định từ trung tâm Quatest 3 (trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng hàng đầu Việt Nam) công nhận chất lượng tấm ốp nhựa trang trí Galawood đạt chuẩn quốc tế. (Tờ 1)

Chứng chỉ chất lượng

Kết quả kiểm định từ trung tâm Quatest 3 (trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng hàng đầu Việt Nam) công nhận chất lượng tấm ốp nhựa trang trí Galawood đạt chuẩn quốc tế. (Tờ 2)

Chứng chỉ chất lượng

Kết quả kiểm định từ trung tâm Quatest 3 (trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng hàng đầu Việt Nam) công nhận chất lượng tấm ốp nhựa trang trí Galawood đạt chuẩn quốc tế. (Tờ 3)