Fraud Blocker

LEG178

Mã sản phẩm LEG178
Loại sản phẩm Len chân tường LEG
Kích thước 15 x 98 x 2500mm
Quy cách 18 thanh/hộp
Tiêu chuẩn CL
  • Mô tả

Len chân tường LEG178 màu xám trung tính thanh lịch

Len chân tường LEG178 là phụ kiện đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình thi công sàn gỗ, sàn nhựa,… vì che khuất khoảng trống được chừa để giãn nở. Sản phẩm có màu xám trung tính, mang đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho không gian sống. Để công trình có vẻ đẹp hài hoà, Quý Khách có thể sử dụng len chân tường nhựa này với:

LEG178 là len chân tường nhựa giả gỗ có thiết kế chân thực, đường vân nổi bật, màu sắc bắt mắt, không dễ phai hay trầy xước, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho không gian. Với kích thước 15 x 98 x 2500mm, sản phẩm phù hợp với nhiều diện tích tường khác nhau. Quy cách đóng gói là 18 thanh/hộp, giúp việc vận chuyển và thi công thuận tiện hơn.

Len chân tường nhựa giả gỗ có khả năng chống mối mọt vượt trội hơn so với phào gỗ tự nhiên. Sản phẩm cũng không bị giãn nở do nước, thích hợp lắp đặt ở những nơi có môi trường ẩm ướt. Các vết bẩn trên bề mặt len chân tường có thể dễ dàng được làm sạch bằng khăn ẩm hoặc chất tẩy pha loãng.

Để lắp đặt len chân tường nhựa giả gỗ, cần chuẩn bị bề mặt tường bằng phẳng, khô ráo. Sau đó, dùng keo dán và đinh để cố định sản phẩm lên tường. Để các mối ghép góc vuông 90 độ không bị lộ rõ, cần cắt góc 45 độ ở 2 đầu thanh len cần ghép.

Nếu Quý Khách có hứng thú, muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm len chân tường LEG178 và chính sách đại lý có thể gọi ngay qua số 0903 093 221

Sản phẩm liên quan

Hướng dẫn thi công Len chân tường nhựa