Mẫu sân vườn đẹp và hiện đại với gỗ nhựa ngoài trời

Không gian ngoài trời là nơi thư giãn của cả gia đình. Ngày càng được quan tâm hơn để tạo nên một tổng thể căn nhà như ý. Hãy cùng Kosmos tham khảo một số mẫu thiết kế sân vườn hiện đại với sàn gỗ ngoài trời Koswood.

Sàn gỗ nhựa Koswood – Sự lựa chọn số 1 cho không gian ngoài trời

Vì đặc thù tính chất ngoài trời, sân vườn đẹp cần được thiết kế và sử dụng vật liệu khác so với các thiết kế nội thất trong nhà. Sàn gỗ nhựa ngoài trời Koswood là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình sân vườn hiện đại của gia đình Việt ngày nay.

Sàn gỗ nhựa Koswood – Lựa chọn số 1 cho không gian ngoài trời
 • Nâng cao tính thẩm mỹ: với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng, cập nhật theo xu hướng mới.
 • Chống nước, chống thấm tuyệt đối: phù hợp với các thiết kế sân vườn kết hợp với hồ bơi, tiểu cảnh ngoài trời. Chịu nắng chịu mưa tốt trong điều kiện thời tiết của Việt Nam.
 • Chống mối mọt 100%: Phù hợp với sân vườn nhiều cây xanh.
 • Dễ dàng vệ sinh: Không bị trơn trượt hay bám rong rêu.
 • Công nghệ châu Âu: Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng, thân thiện với môi trường. An toàn cho người sử dụng, đặc biệt đối với trẻ nhỏ và người lớn tuổi.
 • Đồng bộ không gian nội thất cả ngôi nhà: bảng màu đa dạng, tạo sự tương đồng cho những sân vườn sử dụng nhiều trang trí nội thất gỗ, đem đến sự đồng bộ cho cả căn nhà.
 • Đầy đủ các loại hạng mục: Koswood đầy đủ các mặt hàng gồm sàn ngoài trời, ốp, vĩ gỗ, lam và trụ ngoài trời.
 • Sử dụng lâu dài: Thời gian sử dụng lên đến 80 – 100 năm.
 • Chính sách bảo hành rõ ràng: Thời hạn bảo hành lên đến 15 năm.
 • Chi phí bảo dưỡng thấp: Lắp đặt nhanh chóng & bảo dưỡng đơn giản.

Hãy cùng Kosmos tham khảo một số phong cách sân vườn đẹp và hiện đại với sàn gỗ ngoài trời Koswood.

Mẫu thiết kế sân vườn hiện đại kết hợp hồ bơi, tiểu cảnh

Sàn gỗ ngoài trời Koswood phù hợp với các thiết kế sân vườn kết hợp với hồ bơi, tiểu cảnh ngoài trời. Chịu nắng chịu mưa tốt trong điều kiện thời tiết của Việt Nam. Gỗ nhựa ngoài trời là vật liệu có cấu tạo từ bột gỗ và bột nhựa. Nên chúng có ưu điểm của cả 2 loại vật liệu này. Đặc biệt là, khả năng chịu mưa chịu ẩm tuyệt đối. Đây là vật liệu hoàn hảo cho các công trình lát sàn hồ bơi ngoài trời. Đáp ứng đầy đủ các công năng của công trình ngoài trời, vừa sang trọng, tinh tế.

Hồ bơi ngoài trời trở nên nổi bật với lót sàn bằng gỗ nhựa và hệ thống lam, trụ tạo nên mái vòm che nắng đầy thẩm mỹ.Hồ bơi ngoài trời trở nên nổi bật với lót sàn bằng gỗ nhựa và hệ thống lam, trụ tạo nên mái vòm che nắng đầy thẩm mỹ

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp với nhiều cây xanh

Đặc điểm chống 100% mối mọt giúp mọi Khách hàng an tâm hơn và sử dụng tối đa được công năng của không gian sân vườn. Với công nghệ tiên tiến, kỹ thuật xử lý cao, do đó từng tấm ván sàn gỗ nhựa đều đã được xử lý kỹ thuật kỹ lưỡng. Đảm bảo không có mối mọt xâm hại. Giúp công trình bền vững, đặc biệt với các công trình ngoài trời, nhiều cây xanh. Đây là nơi có điều kiện lý tưởng để mối mọt làm tổ.

Sân vườn nhiều cây cối đang là xu hướng xanh mà nhiều gia đình hướng đến. Sân vườn nhiều cây cối đang là xu hướng xanh mà nhiều gia đình hướng đến

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp đồng bộ với nội thất

Sàn gỗ nhựa ngoài trời Koswood có bảng màu đa dạng. Tạo sự tương đồng cho những sân vườn đẹp sử dụng nhiều trang trí vật liệu gỗ, đem đến sự đồng bộ cho cả căn nhà.
Với 4 mã màu chính theo xu hướng trang trí hiện đại: Coffee, Copper Brown, Dark Grey, Light Wood. Cùng với 2 phân loại bề mặt chính:

 • Sàn 4 lỗ vuông/chữ nhật, 1 mặt vân gỗ, 1 mặt 8 rãnh.
 • Sàn 6 lỗ tròn, 1 mặt vân 3D, 1 mặt 16 rãnh.

Gỗ nhựa ngoài trời đáp ứng linh hoạt với các thiết kế công trình nội – ngoại thất hiện đại. Để công trình được đồng nhất, nâng cao thẩm mỹ. Gỗ nhựa ngoài trời có thể ứng dụng trong các homestay ngoài trời đẹp với sự đồng bộ từ trong ra ngoài. Tạo cảm giác thu hút, sang trọng và đẳng cấp.

Công trình ngoài trời này kết hợp giữa sàn gỗ nhựa, cùng hệ ốp trần và ốp tường, tạo nên sự đồng bộ cao. Cùng với các đồ nội ngoại thất có màu sắc tương đồng tạo nên nét đẹp cho toàn thể công trình thư giãn này. Công trình ngoài trời này kết hợp giữa sàn gỗ nhựa, hệ ốp trần và ốp tường, tạo nên sự đồng bộ cao

Mẫu thiết kế sân vườn hiện đại sử dụng lam, trụ, vĩ gỗ nhựa ngoài trời

Gỗ nhựa ngoài trời Koswood đầy đủ các hạng mục, từ: sàn ngoài trời, ốp tường/trần, lam trang trí, trụ Pergola, vĩ gỗ nhựa và phụ kiện ngoài trời. Koswood được làm từ vật liệu composite. Với cấu tạo từ 60% bột gỗ, 30% bột nhựa PE, 3% chất tạo màu và 7% chất kết dính. Koswood chịu mưa chịu nắng, là vật liệu lý tưởng để trang trí ngoài trời. Như lam trang trí, trụ pergola, hệ thống mái, vòm, lối đi ngoài trời.

Sử dụng vĩ gỗ nhựa vừa để lót sàn vừa để trang trí. Bố cục xen kẽ tạo nên điểm nhấn trong sân vườn của chính ngôi nhà bạn. Sử dụng vĩ gỗ nhựa vừa để lót sàn vừa để trang trí, bố cục xen kẽ tạo nên điểm nhấn trong sân vườn của chính ngôi nhà bạn

Mẫu thiết kế sân vườn cá tính với hệ ốp trần và ốp tường

Chính sách bảo hành chính hãng 15 năm. Độ bền sử dụng hơn 25 năm, nếu được bảo quản đúng cách, gỗ nhựa bền bỉ cả đời. Gỗ nhựa ngoài trời Koswood là thương hiệu sàn gỗ ngoài trời dần thay thế cho các loại vật liệu cũ trong việc trang trí / thi công ngoại thất.

Nhà phân phối gỗ nhựa ngoài trời Kosmos

Koswood được sản xuất tại Việt Nam với chất lượng theo tiêu chẩu châu Âu. Tất cả sản phẩm Koswood đều có giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng. Sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ và người lớn tuổi.
Kosmos phân phối toàn quốc gỗ nhựa ngoài trời, với tất các các hạng mục và mẫu mã. Với hệ thống kho bãi lớn, sức chứa hơn 7.000m2, đảm bảo luôn nhập hàng liên tục và tồn kho đầy ắp để phục vụ nhu cầu thị trường, các dự án trong và ngoài nước.
Sàn gỗ ngoài trời Koswood đang là xu thế lựa chọn của các đại lý, người tiêu dùng hiện nay và trong tương lai.