Fraud Blocker

T15

Màu sắc:
Màu vàng
Màu nhôm
mau-nhom
Mã sản phẩm Màu vàng
Loại sản phẩm Nẹp nhôm
Chiều dài 2.5m
Quy cách 400 cây/bó
  • Mô tả

Nẹp nhôm T15 là một loại phụ kiện trang trí nội thất được sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm có thiết kế dạng chữ T với chiều rộng 15mm, được làm từ hợp kim nhôm có độ bền cao, màu sắc bền đẹp theo thời gian.

Đặc điểm nổi bật của nẹp T15

Sau đây là các thông tin, đặc điểm nổi bật của phụ kiện nẹp nhôm T15:

  • Màu sắc: Nẹp nhôm T15 có hai màu sắc phổ biến là màu vàng và màu nhôm. Màu vàng mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho không gian nội thất; màu nhôm mang đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế.
  • Loại sản phẩm: Đây là loại nẹp trang trí, được sử dụng để che đi các khuyết điểm tại vị trí nối của các tấm vật liệu, tạo điểm nhấn cho nội thất.
  • Chiều dài: Nẹp có chiều dài tiêu chuẩn là 2.5m, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều công trình.
  • Quy cách: Sản phẩm được đóng gói theo bó, mỗi bó có 400 cây.

Vì sao nẹp nhôm T15 ngày càng phổ biến?

Sở dĩ phụ kiện này ngày càng được ưa chuộng là do chúng có nhiều ưu điểm sau:

  • Tính thẩm mỹ cao: Nẹp nhôm T15 có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau.
  • Độ bền lâu dài: Được làm từ hợp kim nhôm có tuổi thọ cao, phụ kiện có độ bền lâu dài, góp phần nâng cao tuổi thọ mọi công trình.
  • Dễ thi công, bảo dưỡng: Nẹp nhôm T15 có trọng lượng nhẹ, dễ thi công, bảo dưỡng và tiện lợi trong quá trình vận chuyển.

Nên mua nẹp nhôm T15 ở đâu?

Nẹp nhôm T15 được bán tại nhiều cửa hàng vật liệu xây dựng, cửa hàng nội thất trên toàn quốc. Để đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ của nẹp, Quý Khách có thể tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm tại các đại lý trực thuộc Kosmos.

Kosmos Việt Nam là tổng kho phân phối vật liệu, phụ kiện trang trí chất lượng hàng đầu thị trường. Đảm bảo mang đến cho Khách Hàng các sản phẩm chất lượng, bền đẹp.

Nẹp nhôm T15 là phụ kiện trang trí nội thất chất lượng, mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo cho nội thất sang trọng, thì nẹp nhôm T15 là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Liên hệ tư vấn

    Sản phẩm liên quan