5 tiêu chí lựa chọn nhà phân phối sàn gỗ

Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp đáp ứng được các tiêu chí nào thì được cho là một nhà phân phối có tiềm năng. Điều kiện để trở thành đại lý cũng như chính sách đại lý như thế nào?. Đây là một trong rất nhiều những câu hỏi mà hộp thư điện tử của Kosmos nhận về mỗi ngày. Kosmos sẽ đưa ra 5 tiêu chí để mỗi Khách hàng khi muốn kinh doanh  sản phẩm sàn gỗ căn cứ vào đó mà lựa chọn được nhà phân phối uy tín để hợp tác.

5 tiêu chí lựa chọn nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp

Chính sách bán hàng và chiết khấu

Đây luôn là mối bận tâm hàng đầu của đại lý. Cần lựa chọn nhà phân phối có chính sách chiết khấu tốt, cũng như các chính sách hậu mãi về bán hàng  và hỗ trợ về marketing. Nhà phân phối phải là nhà tiên phong luôn tìm cách đi đầu tạo nên xu hướng, uy tín thương hiệu sản phẩm trong tâm trí Khách hàng.

Mẫu mã sản phẩm đa dạng

Sàn gỗ Egger với nhiều loại mẫu mã khác nhau

Nhà phân phối cần đáp ứng về sự đa dạng trong sản phẩm. Đại lý cần lựa chọn các nhà phân phối chuyên về sàn gỗ công nghiệp nhưng phải bao quát được từ sàn gỗ phổ thông đến cao cấp. Có như vậy Đại lý mới tăng  được độ phủ, độ rộng và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Hệ thống kho rộng, luôn có lượng hàng tồn kho lớn

Diện tích kho rộng sẽ giúp bảo vệ sàn gỗ tốt hơn, đồng thời sản phẩm sẽ không bị hư hại trong quá trình bảo quản. Riêng mặt hàng sàn gỗ nhà phân phối bắt buộc phải có lượng hàng tồn kho lớn.

Phân phối các thương hiệu sàn gỗ uy tín, chất lượng

Các thương hiệu sàn gỗ phải có độ uy tín trên thị trường, có giấy kiểm định chất lượng và chính sách bảo hành minh bạch và được công khai rõ ràng.

Các tiêu chí để trở thành một đại lý

Đây được xem là yếu tố cực kỳ quan trọng. Dựa vào các tiêu chí này mình sẽ xem xét được nhà phân phối này có phù hợp để cho đại lý đồng hành cùng phát triển hay không. Nếu chính sách quá đơn giản ai cũng có thể làm được đại lý thì Khách hàng nên cân nhắc, vì như thế ưu thế cạnh tranh sẽ bị mất đi nếu như bạn đồng hành cùng nhà phân phối đó.

Kosmos nhà phân phối về ván sàn gỗ công nghiệp hàng đầu hiện nay.

Công ty Kosmos được thành lập vào năm 2012 đã có 9 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối vật liệu ốp sàn, tường.

4 lợi thế cạnh tranh từ Kosmos:

  • Kho hàng lớn cùng với lượng hàng tồn kho lớn, mẫu mã màu sắc đa dạng và luôn cập nhật những sản phẩm mới và hot nhất thị trường.
  • Các thương hiệu Kosmos phân phối là những thương hiệu uy tín, đã có sẵn thị phần và luôn được sự đón nhận từ phía người tiêu dùng.
  • Hỗ trợ marketing về hình ảnh video cho Đại lý.
  • Thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu để cập nhật xu hướng, thông tin sản phẩm cho đối tác.
Nha Phan Phoi San Go
Sàn gỗ do Kosmos cung cấp sang trọng và đẳng cấp

Thông qua bài viết trên Kosmos hi vọng các anh/chị Đại lý, quý đối tác lựa chọn đựa cho mình những nhà phân phối sàn gỗ uy tín để hợp tác và cùng phát triển. Đem đến những sản phẩm chất lượng đến cho tay người tiêu dùng.