Nhà phân phối sàn gỗ Malaysia có gì hấp dẫn đại lý?

Nhà phân phối sàn gỗ Malaysia với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu ốp sàn. Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những thương hiệu sàn gỗ tốt nhất có xuất xứ từ Malaysia để phân phối đến tay người tiêu dùng. Sau nhiều năm theo đuổi, Kosmos tự hào là nhà phân phối độc quyền ván sàn gỗ công nghiệp Robina. Kosmos và nhà máy sản xuất ván sàn Robina có chung mục tiêu sứ mệnh và triết lý kinh doanh là đưa thương hiệu Robina vươn xa và trở thành ván sàn số 1 Việt Nam. Với chất lượng tuyệt vời hơn 10 năm đã được Khách hàng kiểm chứng, chúng tôi tin trong tương lai gần Robina sẽ trở thành thương hiệu sàn gỗ được yêu thích nhất của người Việt.

Giới thiệu về thương hiệu sàn gỗ Robina

Sàn gỗ Robina – lựa chọn hàng đầu cho các công trình hiện đại

Robina là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp thuộc tập đoàn ván sàn hàng đầu Đông Nam Á Robin Resources (M) SDN BHD là một thành viên của tập đoàn Robin Group. Thương hiệu Robina đã có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm. Sản phẩm mang đậm đặc chưng của Malaysia khi gỗ nguyên liệu đầu vào được khai thác tại các cánh rừng nhiệt đới, rừng ngập mặn. Loại gỗ này chỉ sinh trưởng và phát triển ở từng địa phương Malaysia. Chính vì lẽ đó, nên thương hiệu Robina không có bất kỳ một đối thủ nào có thể sao chép được sản phẩm. Nhờ vào lợi thế cạnh tranh vùng miền đó mà sàn gỗ Robina đã trở thành 1 trong 3 thương hiệu sàn gỗ có hệ thống bán hàn toàn cầu. Robina còn là thương hiệu của đất nước Malaysia. Vì vậy khi nhắc đến nhà phân phối sàn gỗ Malaysia thì mọi người nghĩ ngay đến sản phẩm Robina.

Vì sao Ronbina lại là thương hiệu sàn gỗ “quốc dân” của Malaysia?

Malaysia nổi tiếng là Quốc Gia có đa sắc màu về tôn giáo, họ yêu mến khách và luôn chú trọng đến từng chất lượng sản phẩm được tạo ra. Sàn gỗ Robina hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa.  Robina là loại sàn gỗ có sức ảnh hưởng đến toàn thế giới và Việt Nam. Robina đã được kiểm nghiệm và chứng thực hơn 10 năm qua. Loại sàn gỗ thích hợp với khí hậu Việt Nam và thoái quen sinh hoạt của người Việt.

  • Sản phẩm được nhà sản xuất cam kết bảo hành mối vĩnh viễn.

  • Sàn gỗ Robina an toàn cho trẻ nhỏ. Bề mặt được phủ 1 lớp nhôm ôxít nên có tác dụng bảo vệ giảm va đập. Nếu trẻ đang chơi vô ý bị té sẽ giúp giảm những chán thương. Nồng độ formaldehyde đạt E1. Đây là tiêu chuẩn của Châu Âu về độ an toàn của sàn gỗ công nghiệp cho người sử dụng.
  • Phù hợp với khí hậu của Việt Nam, nóng ẩm, mưa nhiều quanh năm.

  • Chất lượng Châu Âu nhưng chí phí rất phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Bạn muốn trở thành nhà phân phối sàn gỗ Malaysia?

Dù bạn là cá nhân hay công ty, chỉ cần bạn có giấy phép kinh doanh là bạn có thể trở thành nhà phân phối sàn gỗ Malaysia. Ngoài ra, để có đầy đủ chính sách của một đại lý thì bạn cần đáp ứng thêm 1 điều kiện nữa là cần có cửa hàng kinh doanh cố định. Nơi này để trưng bày sản phẩm mẫu, quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng nhưng là nơi để Khách hàng đến tham quan mua sắm.

Chính sách đại lý của nhà phân phối sàn gỗ Malaysia

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện để trở thành đại lý của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các ưu đãi hết sức đặc biệt như sau:

  • Hỗ trợ mẫu quyển, sản phẩm trưng bày, hình ảnh, video marketing chuyên nghiệp.
  • Chiết khấu cạnh tranh nhất thị trường.
  • Hỗ trợ vận chuyển, kho bãi cho đại lý.
  • Nhà phân phối sẽ đi đầu truyền thông về thương hiệu và thói quen tiêu dùng, nhằm kích cầu tăng doanh thu cho đại lý.
  • Hỗ trợ công nợ.
  • Có các chương trình khuyến mãi hằng tháng hoặc quý và được Kosmos tổ chức các chuyến đi du lịch, tiệc tri ân đại lý cuối năm.
Công ty Kosmos – Địa chỉ phân phối sàn gỗ Robina độc quyền tại Việt Nam và Campuchia

Qui trình để trở thành đại lý

Sau khi Khách hàng liên hệ với chúng tôi thì nhà phân phối sàn gỗ Malaysia sẽ cử một chuyên viên đến để khảo sắt mặt bằng, ký kết hợp đồng. Sau khi đáp ứng đầy đủ những quy định của công ty thì chúng tôi sẽ tiến hàng làm bảng hiệu, cấp sản phẩm mẫu đào tạo về kiến thức, qui trình để các bạn có thể kinh doanh sản phẩm. Đến với Kosmos Đại lý không chỉ bán hàng mà còn được đào tạo đồng hành hỗ trợ đại lý trong suốt thời gian hợp tác cùng với chúng tôi.