Fraud Blocker

LT16

Mã sản phẩm LT16
Loại sản phẩm Len chân tường LT
Kích thước 76 x 14 x 2500mm
Quy cách 30 thanh/hộp
Tiêu chuẩn CL
 • Mô tả sản phẩm
 • Mặt cắt

Len chân tường LT16 là một sản phẩm vật liệu hoàn thiện nội thất cao cấp được sản xuất từ nhựa PS. Sản phẩm có kích thước 14 x 76 x 2500mm, quy cách 30 thanh/hộp, tiêu chuẩn CL. Len chân tường LT16 có màu sắc nâu nhạt, vân gỗ tự nhiên, mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho không gian nội thất.

Đặc tính nổi bật

 • Chất liệu nhựa PS cao cấp

Len chân tường LT16 được sản xuất từ nhựa PS, một loại nhựa có độ bền cao, chống thấm nước, chống ẩm mốc, chống cháy, chống mối mọt. Nhờ đó, sản phẩm có độ bền lâu dài, có thể sử dụng trong nhiều năm mà không bị hư hỏng.

 • Kiểu dáng sang trọng, tinh tế

Len chân tường LT16 có màu sắc nâu nhạt, vân gỗ tự nhiên, mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho không gian nội thất. Sản phẩm có thể kết hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại.

 • Dễ dàng thi công, lắp đặt

Len chân tường LT16 có kích thước chuẩn, dễ dàng thi công, lắp đặt. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn CL, đảm bảo độ chính xác cao.

Ứng dụng

Len chân tường LT16 được sử dụng để trang trí và bảo vệ chân tường. Sản phẩm giúp che đi những khuyết điểm của chân tường, tạo điểm nhấn cho không gian nội thất. Len chân tường LT16 có thể được sử dụng cho cả phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm,…

Lưu ý khi sử dụng

 • Khi thi công, lắp đặt len chân tường LT16, cần sử dụng keo dán chuyên dụng để đảm bảo độ chắc chắn.
 • Nên vệ sinh len chân tường LT16 thường xuyên bằng khăn mềm, sạch để giữ sản phẩm luôn mới đẹp.

Len chân tường LT16 là một sản phẩm vật liệu hoàn thiện nội thất cao cấp, mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho không gian nội thất. Sản phẩm có độ bền cao, dễ dàng thi công, lắp đặt, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau.

Mặt cắt len chân tường LT
Mặt cắt len chân tường LT

Liên hệ tư vấn

  Sản phẩm liên quan

  Hướng dẫn thi công Len chân tường nhựa