Fraud Blocker

CT53T

Loại sản phẩm Chỉ trần
Chất liệu Nhựa PS
Mẫu mã Màu trắng
Kích thước 53 x 12 x 2500mm
 • Mô tả sản phẩm
 • Mặt cắt

Phào chỉ trần CT53T màu trắng là phụ kiện phào chỉ nội thất được làm từ nhựa PS bền đẹp. Dưới đây là mô tả chi tiết về sản phẩm này, từ các đặc tính nổi bật đến ứng dụng và nơi cung cấp sản phẩm uy tín.

Đặc điểm nổi bật của chỉ trần CT53T

Thông số kỹ thuật của phào chỉ trần nhà CT53T:

 • Loại sản phẩm: Chỉ trần
 • Chất liệu: Nhựa PS
 • Mẫu mã: Màu trắng
 • Kích thước: 53 x 12 x 2500mm

Nhờ chất liệu nhựa PS hiện đại và công nghệ sản xuất tiên tiến, phụ kiện này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Độ bền lâu dài: Chất liệu nhựa PS đảm bảo sản phẩm có thể chịu được sự sử dụng lâu dài mà không bị hư hại. Đồng thời, nhựa PS còn góp phần mang lại khả năng chống ẩm, chống mối mọt và duy trì vẻ đẹp của sản phẩm.
 • Tính thẩm mỹ cao: Phào chỉ trần CT53T có màu trắng tinh khôi, tạo điểm nhấn và dễ dàng kết hợp với nhiều không gian trang trí khác nhau.
 • Kích thước chuẩn: Kích thước lý tưởng kết hợp với trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng lắp đặt phào và tương thích với nhiều loại trần khác nhau.

Ứng dụng phào chỉ trần CT53T

Phào chỉ trần CT53T trắng được sử dụng rộng rãi trong các dự án trang trí nội thất và xây dựng. Nó có thể được áp dụng trong các không gian như phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng, khách sạn và nhiều khu vực khác,… Được lắp đặt ở vị trí giao nhựa giữa tường và trần có công dụng tạo điểm nhấn hoặc che đi các khe hở một các khéo léo.

Kosmos – Nơi cung cấp phào chỉ uy tín

Kosmos tự hào là địa chỉ tin cậy cung cấp phào chỉ trần CT53T trắng và nhiều mẫu mã khác. Với cam kết về chất lượng và dịch vụ, Kosmos Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng trong quá trình lựa chọn vật liệu trang trí nội thất. Hãy liên hệ ngay đến các đại lý Kosmos gần nhất nếu Quý Khách có nhu cầu nhé!

mặt cắt phào chỉ trần CT53T
mặt cắt phào chỉ trần CT53T

Liên hệ tư vấn

  Sản phẩm liên quan

  Hướng dẫn thi công phào chỉ Hàn Quốc
  Xu hướng thi công phào chỉ Hàn Quốc (phào chỉ ps) ngày càng tăng bởi chúng có tính tiện dụng và thẩm mỹ cao.

  Chứng chỉ chất lượng

  chung-chi-quatest-3-phao-chi-han-quoc-1
  chung-chi-quatest-3-phao-chi-han-quoc-2

  Chứng chỉ

  Phào chỉ Hàn Quốc Kosmos Moulding (tờ 1) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.

  Chứng chỉ

  Phào chỉ Hàn Quốc Kosmos Moulding(tờ 2) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.