Fraud Blocker

CT60T

Loại sản phẩm Chỉ trần
Chất liệu Nhựa PS
Mẫu mã Màu trắng
Kích thước 60 x 12 x 2500mm
  • Mô tả sản phẩm
  • Mặt cắt

Phào chỉ trần CT60T là một dòng phào chỉ trang trí nội thất phổ biến. Với đặc tính linh hoạt và tính thẩm mỹ trong thiết kế, phụ kiện này là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và vẻ đẹp nghệ thuật, tạo điểm nhấn không gian hiệu quả.

Thông số chi tiết

Dưới đây là các thông số quan trọng khi lựa chọn và sử dụng phào chỉ để đảm bảo phù hợp với thiết kế và yêu cầu của từng không gian:

  • Loại sản phẩm: Chỉ trần
  • Chất liệu: Nhựa PS
  • Mẫu mã: Màu trắng
  • Kích thước: 60 x 12 x 2500mm

Cấu tạo phào chỉ trần CT60T

Phụ kiện chỉ trần CT60T được cấu tạo bởi nhiều lớp gồm: lớp đế nhựa, lớp Film trang trí, lớp màng bảo vệ cùng với lớp keo Pur hãng Kleiberit Đức. Được ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất cùng với thành phần nhựa PS hiện đại, phụ kiện này có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt và khử khuẩn. Từ đó đem lại cho người dùng không gian sống bền đẹp và an toàn.

Bên cạnh đó, chỉ trần CT60T còn gây ấn tượng với trọng lượng nhẹ. Yếu tố này giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn. Mặt khác đây còn được đánh giá là dòng phụ kiện trang trí có giá thành phải chăng, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng và phù hợp với ngân sách nhiều người dùng.

Các phong cách trang trí nên ứng dụng chỉ trần CT60T

Phào chỉ trần CT60T màu trắng sẽ phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất khác nhau, từ cổ điển, tân cổ điển cho đến hiện đại.

  • Trong phong cách cổ điển, phào chỉ trần màu trắng giúp tạo điểm nhấn sang trọng, quý phái cho công trình.
  • Trong phong cách tân cổ điển, chỉ trần CT60T giúp tạo sự hài hòa, cân đối cho không gian nội thất.
  • Trong phong cách hiện đại, phụ kiện này sẽ giúp tạo sự tinh tế, hiện đại cho không gian.

Phào chỉ trần CT60T là phụ kiện trang trí nội thất có nhiều ưu điểm nổi bật, tính thẩm mỹ cao và phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau. Nếu Quý Khách đang tìm kiếm phụ kiện chỉ trần chất lượng, giá cả phải chăng, hãy tham khảo sản phẩm trên nhé!

Sản phẩm liên quan

Hướng dẫn thi công phào chỉ Hàn Quốc
Xu hướng thi công phào chỉ Hàn Quốc (phào chỉ ps) ngày càng tăng bởi chúng có tính tiện dụng và thẩm mỹ cao.

Chứng chỉ chất lượng

chung-chi-quatest-3-phao-chi-han-quoc-1
chung-chi-quatest-3-phao-chi-han-quoc-2

Chứng chỉ

Phào chỉ Hàn Quốc Kosmos Moulding (tờ 1) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.

Chứng chỉ

Phào chỉ Hàn Quốc Kosmos Moulding(tờ 2) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.