Fraud Blocker

CT83D

Loại sản phẩm Chỉ trần
Chất liệu Nhựa PS
Mẫu mã Vân gỗ đỏ
Kích thước 83 x 15 x 2440mm
 • Mô tả
 • Mặt cắt

Phào chỉ trần CT83D là sản phẩm trang trí nội thất cao cấp, được làm từ nhựa PS cao cấp với màu vân gỗ nâu đậm. Phào chỉ có thiết kế tinh xảo, mang phong cách cổ điển, giúp mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian nhà.

Thông tin sản phẩm:

 • Loại sản phẩm: Phào chỉ trần
 • Chất liệu: Nhựa PS
 • Kích thước: 83 x 15 x 2440mm
 • Màu sắc: Vân gỗ nâu đậm

Đặc tính nổi bật:

 • Chất liệu nhựa PS: Phào chỉ trần CT83D được làm từ nhựa PS cao cấp, có độ bền cao, khả năng chống thấm nước, chống nấm mốc, mối mọt tốt.
 • Thiết kế tinh xảo, mang phong cách cổ điển: Phào chỉ có thiết kế tinh xảo, với các đường vân gỗ nâu đậm, mang phong cách cổ điển, giúp mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian nhà.
 • Dễ dàng thi công: Phào chỉ trần CT83D có trọng lượng nhẹ, dễ dàng thi công, tiết kiệm thời gian và chi phí thi công.

Ứng dụng:

Phào chỉ trần CT83D có thể được sử dụng để trang trí trần nhà, tạo điểm nhấn cho không gian nội thất. Phào chỉ có thể được sử dụng trong nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại.

Kết hợp với màu sắc và vật liệu:

Phào chỉ trần CT83D có màu vân gỗ nâu đậm, nên có thể được kết hợp với các màu sắc khác nhau như trắng, kem, xám,… để tạo nên sự hài hòa cho không gian nội thất. Ngoài ra, phào chỉ cũng có thể được kết hợp với các vật liệu khác như đá, gạch,… để tạo nên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian nhà.

Phào chỉ trần CT83D là sản phẩm trang trí nội thất cao cấp, mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian nhà. Phào chỉ có chất liệu bền đẹp, dễ dàng thi công, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau.

Mặt cắt phào chỉ trần CT85D
Mặt cắt phào chỉ trần CT85D

Liên hệ tư vấn

  Sản phẩm liên quan

  Hướng dẫn thi công phào chỉ Hàn Quốc
  Xu hướng thi công phào chỉ Hàn Quốc (phào chỉ ps) ngày càng tăng bởi chúng có tính tiện dụng và thẩm mỹ cao.

  Chứng chỉ chất lượng

  chung-chi-quatest-3-phao-chi-han-quoc-1
  chung-chi-quatest-3-phao-chi-han-quoc-2

  Chứng chỉ

  Phào chỉ Hàn Quốc Kosmos Moulding (tờ 1) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.

  Chứng chỉ

  Phào chỉ Hàn Quốc Kosmos Moulding(tờ 2) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.