Vì sao Povar là sàn gỗ
nội địa số 1 Việt Nam

povar-cccl-1

povar đạt chứng chỉ
chất lượng QUATEST 3

  • Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 – Gọi tắt là trung tâm kỹ thuật 3 (QUATEST 3). QUATEST 3 là tổ chức khoa học và công nghệ công lập trực thuộc tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – bộ khoa học và công nghệ.
  • QUATEST 3 thành lập với mục đích kiểm định chất lượng, an toàn của sản phẩm trước khi tung ra thị trường. Quatest 3 giúp bảo vệ người tiêu dùng, giúp thúc đẩy sự phát triển của các sản phẩm sạch, an toàn trên thị trường, từ đó thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển.
  • Quatest 3 hoạt động nhằm cung cấp các dịch vụ đo lường chất lượng theo yêu cầu quản lý của Nhà Nước về các bộ ngành. Kết quả phân tích thành phần của Quatest 3 sẽ giúp bảo đảm quyền lợi của khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa những sản phẩm tốt hơn, an toàn và chất lượng hơn.

QUATEST 3 là tổ chức chứng nhận (bên thứ ba) đánh giá, chứng nhận sự phù hợp của gỗ nhựa ngoài trời Koswood bao gồm xuất xứ, thành phần, công ghệ… QUATEST 3 là tổ chức chứng nhận các hệ thống quản lý phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam.