EGGER: Sàn gỗ chịu nước hàng đầu châu Âu – Bảo hành 100 năm

Nhắc đến sàn gỗ chịu nước thì một trong những thương hiệu không thể bỏ qua là sàn gỗ công nghiệp EGGER được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Hiện nay EGGER chính là một trong những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt hàng đầu thị trường.
Sàn gỗ Egger được nhập khẩu 100% từ CHLB Đức. Với công nghệ Aqua vượt trội. Cùng với đó là tấm lõi nền Aqua+. có khả năng chống nước gần như tuyệt đối. Egger chính là lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước. hoàn hảo cho mọi nhà từ phòng bếp, nhà tắm, đến nhà vệ sinh…

EGGER tăng tính năng chịu nước

Cấu tạo hèm khóa thông minh của EGGER

Cùng với đó là cấu tạo hèm khóa thông minh. Với cấu trúc nhựa đàn hồi tạo khả năng chịu nước đến 24 giờ. Đồng thời chịu được lực tác động mạnh và tạo cảm giác êm ái khi di chuyển. Với các ưu điểm trên EGGER giúp bạn yên tâm sử dụng sàn gỗ mà quên đi nỗi lo về nước.
Đặc biệt với cấu tạo cốt gỗ bề mặt 4 lớp linh động. Giúp chống ẩm và chống nước bề mặt sàn gỗ vô cùng tốt. Sàn gỗ EGGER rất dễ dàng vệ sinh lau chùi. kể cả với máy vệ sinh bằng hơi nước. mà vẫn không ảnh hưởng tới chất lượng sàn.
Có thể thấy. EGGER đã khắc phục mọi điểm yếu về độ chịu nước của sàn gỗ công nghiệp. Với thời gian thử nghiệm chịu nước lên đến 1.000 giờ. nhưng ván sàn vẫn: KHÔNG biến dạng. KHÔNG cong vênh. KHÔNG phồng rộp. Cùng với đó là thành phần 100% không sử dụng nhựa PVC. không Softeners. không thuốc nhuộm độc hại. giúp EGGER tăng tính năng chịu nước cho sản phẩm. Tạo nên một siêu phẩm sàn gỗ công nghiệp hàng đầu thị trường.

Sàn gỗ Egger – siêu phẩm sàn gỗ công nghiệp hàng đầu thị trường

EGGER bảo hành 100 năm

Với những thế mạnh như trên, sàn gỗ EGGER Aqua tự tin bảo hành sản phẩm lên đến 100 năm. Đây là một trong những chính sách bảo hành chưa từng có trên thị trường vật liệu sàn gỗ. Tuy nhiên để tuổi thọ của sàn được tốt nhất. bạn nên sử dụng sàn gỗ theo đúng khuyến cáo.