Sàn gỗ chịu nước hàng đầu châu Âu – Bảo hành 100 năm

Sàn gỗ chịu nước không thể bỏ qua là sàn gỗ công nghiệp EGGER. sản phẩm được nhập khẩu 100% từ CHLB Đức. Hiện nay EGGER chính là một trong những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt hàng đầu thị trường. Với công nghệ Aqua vượt trội. Cùng với đó là tấm lõi nền Aqua+. có khả năng chống nước gần như tuyệt đối. Egger chính là lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước. hoàn hảo cho mọi nhà từ phòng bếp, nhà tắm, đến nhà vệ sinh…

EGGER tăng tính năng chịu nước

Đạt chứng nhận thân thiện với môi trường

Việc khai thác gỗ là mối quan tâm của tất cả mọi người trên toàn thế giới. Nguyên liệu gỗ ngày càng quý hiếm, khai thác bừa bãi sẽ gây nguy hại trực tiếp đến trái đất. Sàn gỗ công nghiệp Egger được khai thác từ những cánh rừng được chính phủ cấp phép sử dụng.

Hàm lượng chất thải độc từ nhà máy gỗ xã ra môi trường đạt mức thấp, thông qua sự kiểm chứng của bộ phận cấp chứng chỉ chất lượng Châu Âu. Khí thải trong nhà, được tiết ra từ sản phẩm sàn gỗ cũng đạt mức A+, an toàn cho nhà có trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Egger không chỉ đạt chứng chỉ chứng nhận sản phẩm sàn gỗ tốt ở Châu Âu, mà còn mang luôn về chứng chỉ sàn gỗ chất lượng tại Việt Nam. Giấy chứng nhận chứng chỉ sàn gỗ chất lượng được nhà phân phối độc quyền sàn gỗ Egger tại Việt Nam là công ty cung cấp và phân phối xuát nhập khẩu nguyên vật liệu nội ngoại thất Kosmos Việt Nam đăng tải công khai trên trang web mục chứng chỉ sàn gỗ Egger.

Cấu tạo hèm khóa thông minh Uni-fit

Hèm khóa thông minh Egger có tên gọi riêng là Uni-fit, được sáng chế độc quyền từ tập đoàn Egger Group. Cấu tạo hèm khóa phủ đều khắp ô cạnh của sàn gỗ, mang đến cho sàn nhựa giả gỗ Egger tính linh hoạt khi lắp ráp. Bạn có thể lắp song song, lệch ziczac hay bắt chéo để có thể có một công trình độc đáo hơn. Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ xương cá cũng được tìm kiếm nhiều để áp dụng vào công trình.

Hèm khóa Unifit hỗ trợ khả năng chống nước thêm cho sản phẩm
Hèm khóa Unifit hỗ trợ khả năng chống nước thêm cho sản phẩm

Cấu trúc nhựa đàn hồi của Uni-fit tạo khả năng chịu nước đến 24 giờ. Đồng thời chịu được lực tác động mạnh và tạo cảm giác êm ái khi di chuyển. Với các ưu điểm trên sàn gỗ công nghiệp EGGER giúp bạn yên tâm sử dụng sàn gỗ mà quên đi nỗi lo về nước.

Chịu được nước trong 1000 giờ

Có thể thấy. EGGER đã khắc phục mọi điểm yếu về độ chịu nước của sàn gỗ công nghiệp. Với thời gian thử nghiệm chịu nước lên đến 1.000 giờ. nhưng ván sàn vẫn: KHÔNG biến dạng. KHÔNG cong vênh. KHÔNG phồng rộp. Cùng với đó là thành phần 100% không sử dụng nhựa PVC. không Softeners. không thuốc nhuộm độc hại. giúp EGGER tăng tính năng chịu nước cho sản phẩm. Tạo nên một siêu phẩm sàn gỗ công nghiệp hàng đầu thị trường.

Sàn gỗ Egger an toàn cho trẻ
Sàn gỗ Egger – siêu phẩm sàn gỗ công nghiệp hàng đầu thị trường

Với những thế mạnh như trên, sàn gỗ EGGER Aqua tự tin bảo hành sản phẩm lên đến 100 năm. Đây là một trong những chính sách bảo hành chưa từng có trên thị trường vật liệu sàn gỗ. Tuy nhiên để tuổi thọ của sàn được tốt nhất. bạn nên sử dụng sàn gỗ theo đúng khuyến cáo.

Dễ dàng lau chùi

Đặc biệt với cấu tạo cốt gỗ bề mặt 4 lớp linh động. Giúp chống ẩm và chống nước bề mặt sàn gỗ vô cùng tốt. Sàn gỗ EGGER rất dễ dàng vệ sinh lau chùi. Kể cả khi vệ sinh sàn với máy hoạt động bằng hơi nước thì chất lượng sàn cũng không hề bị thay đổi.

Sàn gỗ chịu nước dễ dàng lau chùi vệ sinh.
Sàn gỗ chịu nước dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Nhìn chung sàn gỗ Egger là sàn gỗ chịu nước tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tạm thời, chưa có cái tên nào có thể thay thế tính năng chống nước của sàn phẩm này. Nhà phân phối sản phẩm sàn gỗ Kosmos Việt Nam là đối tác độc quyền, cam kết mang lại sản phẩm đúng như các chứng nhận được đưa ra. Nếu có bất kì điều gì cần trao đổi về sản phẩm, có thể liên hệ trực tiếp trên trang web công ty kosmos.vn. Hiện sản phẩm được phân phối khoảng 600 đại lí trên khắp nước.