Sàn gỗ công nghiệp Egger – Kosmos nhà phân phối độc quyền ở Việt Nam

Sàn gỗ công nghiệp Egger ngày càng được sử dụng rộng rãi và chiếm trọn niềm tin của Khách hàng. Đây là loại sàn gỗ cao cấp, có xuất xứ từ Đức và trong 5 năm liên tiếp luôn đứng top thương hiệu sàn gỗ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Sản lượng tăng đều các năm, đặc biệt trong phân khúc hàng cao cấp thì Egger là sự lựa chọn hàng đầu cho 1 sàn gỗ chất lượng.

Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp Egger

Sàn gỗ công nghiệp Egger được sản xuất gần như 100% từ gỗ, không chất làm dẻo, không PVC, không chất màu độc hại. Gỗ nguyên liệu đầu vào đều được khai thác ở các cánh rừng thứ sinh được chính phủ CHLB Đức cấp phép. Sản phẩm được cấu tạo bởi 4 lớp vô cùng chắc chắn.

Sàn gỗ Egger với khả năng chống nước tốt, tuổi thọ dài
  • Lớp bề mặt chống trầy xước

Được phủ một lớp nhôm ôxit trong suốt, có tác dụng bảo vệ ván sàn không bị trầy xước bởi các yếu tố ngoại lực. Sàn gỗ Egger có bề mặt sần nên khi đi lại trên nền sàn sẽ đem lại cảm giác gần gũi và chân thật như gỗ tự nhiên. Như chúng ta đã biết, khi sử dụng gỗ tự nhiên thì cần phủ 1 lớp UV lên bờ mặt, để chống trầy, nhưng mặt sàn dễ bị trượt.  Cũng chính vì điều đó mà khi đi trên nền sàn bạn không còn cảm giác của gỗ.

  • Lớp giấy vân gỗ

Sử dụng công nghệ in tiên tiến khắc họa chính xác đến từng loại vân gỗ. Từ năm 2021 trở đi thì ván sàn công nghiệp Egger in trực tiếp hoa văn lên bề mặt sàn gỗ tạo được sự thống nhất và bền chặt giữa lớp cốt và lớp trang trí.

  • Lớp  cốt HDF chống ẩm

100% là bột gỗ nguyên liêu được khai thác tại các khu rừng thứ sinh được cấp phép bởi chính phủ.

  • Mặt đáy căn bằng

Duy tri sự ổn định cho tấm ván, chống thấm ngược. Ngoài ra nó có các tác dụng giảm tiếng ồn khi di chuyển trên nền sàn.

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Egger

  • Gỗ lót sàn có khả năng chịu nước tốt

Egger có 2 loại sàn là Egger và Egger Aqua. Egger Aqua có thêm tính năng khóa nước bờ mặt lên tới 72h và chịu được nước tới 1.000 giờ. Và sàn gỗ Egger là dòng sàn gỗ tiên phong trong thị trường về chống nước. Chính vì điều đó khi nhắc đến sàn gỗ Egger Khách hàng nhớ ngay đến 1 sàn gỗ chất lượng và chịu nước bền bỉ.

Sàn gỗ Egger có khả năng chống trầy xước tốt, đạt tiêu chuẩn AC4
  • Bề mặt chống trầy xước đạt tiêu chuẩn AC4

Châu Âu là một trong những quốc gia yêu cầu rất khắc khe về chất lượng sản phẩm làm từ gỗ khi đưa ra thị trường. Ngoài các yếu tố về bảo vệ tự nhiên thì sức khẻo người tiêu dùng được đưa lên hàng đầu. AC4 là tiêu chuẩn chống trầy xước cao, với tiêu chuẩn này người tiêu dùng không còn lo ngại khi kéo rơ đồ vật trên mặt sàn. Sau bao nhiêu năm sử dụng ván sàn vẫn như mới.

  • Sàn gỗ công nghiệp Egger không bị mối: Egger đã vượt qua thử nghiệm chống mối tuyệt đối.
  • An toàn cho người sử dụng: Fomaldehyde có trong gỗ đạt tiêu chuẩn E1 của Châu Âu nên cực kỳ an toàn cho sức khỏe người dùng. Bố mẹ sẽ hoàn toàn an tâm khi con nô đùa trên sàn nhà.

Ứng dụng của ván sàn gỗ Egger

Sàn gỗ công nghiệp được sử dụng để thay thế sàn gỗ tự nhiên. Chi phí cho sàn công nghiệp rẻ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên nhưng độ bền của ván sàn công nghiệp lại cao hơn mà Khách hàng không còn lo ngại vấn đề mối khi sử dụng sàn gỗ.

Chính sách bảo hành của ván sàn công nghiệp Egger

Egger có chính sách bảo hành minh bạch. Trong quá trình lắp đặt nếu Khách hàng phát hiện thấy có hư hại do lỗi nhà sản xuất thì nên ngưng lại quá trình thi công. Gọi điện thoại trực tiếp đến trung tâm bảo hành của chúng tôi. Kosmos cam kết tất cả các sản phẩm. Lỗi sẽ được đổi trả và chi phí phát sinh do Kosmos chịu 100%. Trong suốt thời gian bảo hành Kosmos thay mới nếu lỗi do nhà sản xuất