Sàn gỗ công nghiệp đức loại nào tốt?

Giải đáp nghi vấn “sàn gỗ công nghiệp Đức loại nào tốt?” cho khách hàng có nhu cầu tìm mua loại sàn gỗ này. Bài viết sẽ nêu lên các ưu điểm của chúng và đặc tính quan trọng cần tham khảo. Cũng như giới thiệu đến Top 3 sàn gỗ nhập khẩu Đức tốt nhất thị trường Việt hiện nay.

Sàn gỗ công nghiệp đức loại nào tốt được đầu tư máy móc hiện đại

Sàn gỗ nhập khẩu Đức là sàn gỗ công nghiệp cao cấp
Sàn gỗ nhập khẩu Đức là sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Sàn gỗ Đức thuộc chủng loại sàn gỗ cao cấp, bởi nước Đức như cái nôi của ngành sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp. Có kinh nghiệm được tích lũy ngày càng nhiều qua năm tháng, dễ dàng nắm bắt được nhu cầu của khách hàng.
Cộng hòa liên bang Đức là quốc gia có công nghệ máy móc sản xuất sàn gỗ hiện đại bậc nhất. Nhiều đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp sàn gỗ ở các quốc gia như Malaysia, Thailan, Việt Nam,… đều du nhập máy móc của họ.

Vẻ đẹp sàn gỗ công nghiệp đức vô cùng đa dạng

Vẻ đẹp sàn gỗ nhập khẩu Đức không hề đụng hàng với sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu bất kì quốc gia nào. Nét đẹp vân gỗ sắc sảo, màu sắc nổi bật chuẩn vị trời Âu. Cộng thêm các công nghệ cải tiến cho lớp vân gỗ thêm vài phần tinh xảo. Dẫu cho ở vị thế nằm giữa vô vàn ván sàn công nghiệp khác nhau, ván sàn gỗ Đức sẽ bắt trọn ánh mắt người nhìn ngay từ lần đầu trông thấy.

Vẻ đẹp sàn gỗ công nghiệp Đức vô cùng đa dạng
Vẻ đẹp sàn gỗ công nghiệp Đức vô cùng đa dạng

Sàn gỗ đức – sàn gỗ đạt chuẩn Châu Âu

Sàn gỗ công nghiệp Đức được phân phối qua nhiều lãnh thổ quốc gia trong đó có cường quốc Mỹ. Quốc gia yêu cầu vô cùng khắc khe với sản phẩm ngoại nhập vào ranh giới lãnh thổ của họ.
Sàn gỗ đức thông qua toàn bộ các chứng chỉ chứng nhận chất lượng được đề ra. Đảm bảo chất lượng tốt phục vụ cho khách hàng mà con bảo chứng được độ an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, sàn gỗ sản xuất công nghệ Đức hỗ trợ thêm vào công cuộc bảo vệ môi trường.

Top 2 thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu Đức hàng đầu Việt Nam

Sàn gỗ nhập khẩu Đức có giá thành khá cao vì ít đơn vị có thể nhập khẩu chúng. Đức là quốc gia có khí hậu khô và lạnh hoàn toàn trái ngược với khu vực có độ ẩm trong không khí cao như Việt Nam. Các loại sàn gỗ Đức nhập về đều được tuyển chọn có độ chống nước cao. Hiện có 2 thương hiệu sàn gỗ Đức đứng đầu trên thị trường Việt là:

  • Sàn gỗ EGGER
  • Sàn gỗ KRONOTEX

Sàn gỗ Egger – Sàn gỗ Egger Group

Egger là sàn gỗ công nghiệp đến từ tập đoàn Egger Group thuộc Cộng hòa liên bang Đức. Được thành lập tận năm 1961, đến nay họ được xem như cái tên lão làng trong thị trường sàn gỗ thế giới.

Hiện Egger được phân phối độc quyền bởi đơn vị chuyên cung cấp và phân phối vật liệu trang trí nội ngoại thất Kosmos Việt Nam. Hàng nhập về nguyên đai, nguyên kiện. Đầy đủ các giấy chứng nhận CO, CQ. Khi mua hàng từ các đại lí trực thuộc Kosmos, bạn có thể yêu cầu xuất trình giấy tờ để tránh tình trạng giả mạo.

Sàn gỗ đức Egger aqua chịu nước 1000h
Sàn gỗ đức Egger aqua chịu nước 1000h

Thông qua dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại, khép kín. Luôn có các chuyên gia túc trực theo dõi và phân tích. Sàn gỗ Egger trước khi tung ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng một cách chặt chẽ.

Vẻ đẹp sàn Egger có độ bền màu cực tốt dù nằm dưới ánh sáng mạnh của mặt trời. Chống được sự hại do ma sát với chỉ số AC4.

Hệ thống hèm khóa Clic-it kèm thiết kế 4V (hèm khóa 4 cạnh) cho thao tác lát ván sàn được nhanh chóng và linh hoạt.

Đầu tư thêm tính năng bảo vệ môi trường cho hệ thống sản xuất sàn gỗ. Mỗi một ván sàn gỗ Egger được hình thành đều được thu giữ tầm 4,03 kg CO2.

Sàn gỗ Egger thường chịu được 72h, riêng dòng Egger Aqua siêu chịu nước chống chọi được 1000h ngập nước.

Video test độ chịu lực của sàn gỗ công nghiệp Egger

Sàn gỗ Kronotex – Sàn gỗ tập đoàn Swiss Krono Group

Kronotex là tên sàn gỗ cũng là tên của công ty con thuộc tập đoàn Swiss Krono Group. Hình thành từ năm 1993 tại Đức, tới nay đã phân phối trên 80 quốc gia. Nhà sản xuất đầu tư khá nhiều vào mẫu mã vân trang trí bề mặt sàn gỗ công nghiệp Kronotex. Mỗi mẫu vân được đánh theo một kí hiệu riêng như:

  • PR – Sàn gỗ công nghiệp mặt gỗ truyền thống
  • MO – Sàn gỗ mặt gỗ quang dầu
  • WG – Sàn gỗ công nghiệp mặt sần
  • MX – Sàn gỗ vân sần to
  • ER – Mặt sàn có đường vân gỗ sần
  • CP – Bề mặt có hiệu ứng ánh sáng

Hòa hợp với bất kì mẫu thiết kế nào, cho ngôi nhà có sự đồng bộ, độc đáo. Thể hiện được tính cách của gia chủ.

Sàn gỗ đức Kronotex có nhiều loại bề mặt độc đáo
Sàn gỗ đức Kronotex có nhiều loại bề mặt độc đáo

Cấu trúc bề mặt chống sự mài mòn rất cao, không để lại dấu vết khi di chuyển vật nặng trên bề mặt sàn. Chỉ số chịu ma sát đạt mức AC5.

Sàn gỗ công nghiệp Đức Kronotex có độ chịu nước đạt khoảng 48 đến 72 giờ, mà không lo ván sàn bị phồng rộp.

Sàn gỗ công nghiệp đức loại nào tốt? Xin trả lời là sàn gỗ công nghiệp Đức là chủng loại sàn gỗ cao cấp hàng đầu. Trước khi phân phối ra thị trường đều được kiểm nghiệm chặt chẽ. Hiện có hai thương hiệu đứng đầu là sàn gỗ Egger và sàn gỗ Kronotex. Cả hai đều được đầu tư từ chất lượng đến thẩm mỹ.