Sàn gỗ công nghiệp Đức nào được tin dùng tại Việt Nam?

Sàn gỗ công nghiệp Đức từ lâu đã trở thành 1 thương hiệu đi đầu thế giới về sàn gỗ vì sản phẩm chất lượng. Ngoài tính năng sử dụng, thì yếu tố an toàn cho sức khỏe người sử dụng đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng. Vậy sàn gỗ Đức nào được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam?

Egger là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Đức, nổi tiếng trên thị trường sàn gỗ thế giới. Với chất lượng nổi bật, sản phẩm đã nhận được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng, trong đó có Việt Nam.

Lý do khiến sàn gỗ công nghiệp Đức Egger được nhiều người tin dùng

Với lịch sử hình thành và phát triển qua nhiều giai đoạn. Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp Egger đã có mặt tại trên 90 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hầu hết các sản phẩm đều nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Với những ưu điểm là sự hoàn thiện không ngừng về chất lượng, cũng như đa dạng về màu sắc và mẫu mã. Egger đã chinh phục được khách hàng tại các thị trường khó tính như. Anh, Pháp, Mỹ, và cả Việt Nam. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa, đi kèm là sự ảnh hưởng thời tiết từ vùng biển tiếp giáp. Người dân Việt Nam khi lựa chọn sản phẩm từ gỗ thường lo lắng rất nhiều vấn đề.

Các vấn đề mà người dân Việt Nam quan tâm là:

Sàn gỗ có chịu được nước không?

Độ chịu nước của bề mặt sàn tốt không?

Có dễ bị mối mọt không?

Có dễ bị công, vênh không?…

Để đáp ứng và chính phục khách hàng, sàn gỗ công nghiệp Đức Egger đã không ngừng nghiên cứu và giải quyết triệt để các vấn đề trên.

Chịu nước lên đến 1.000 giờ

Sàn gỗ Egger được hàng triệu gia đình tin dùng

Với công nghệ cùng tấm lõi nền Aqua+ tiến tiến. Sàn gỗ Egger có khả năng chống nước gần như tuyệt đối. Vượt qua thử nghiệm chịu nước lên đến 1.000 giờ, nhưng độ nở và chất lượng gần như không thay đổi. Cùng với đó là cấu tạo cốt gỗ bề mặt 5 lớp linh động. Vừa giúp chống ẩm vừa tăng thời gian chống nước bề mặt sàn gỗ lên đến 72h.

Đặc biệt, sàn gỗ công nghiệp Đức Egger rất dễ dàng khi vệ sinh và lau chùi. Kể cả với máy vệ sinh bằng hơi nước. Sử dụng Egger bạn và gia đình sẽ không còn bận tâm về việc. Sàn gỗ có chịu được nước hay không. Độ chịu nước của bề mặt sàn tốt không.

Sàn gỗ công nghiệp Đức chống mối mọt hiệu quả

Được sản xuất theo dây chuyền công nghiệp hiện đại với lực nén cao. Cùng với đó là công nghệ tiên tiến giúp sàn gỗ công nghiệp Đức Egger tăng khả năng chống mối mọt lên đến 99%. Giải quyết nỗi lo về mối mọt cho người dùng khi sử dụng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp.

Loại bỏ nỗi lo trầy xước, công vênh

Chống cong vênh và trầy xước tối ưu

Ngày nay việc trầy xước, công vênh… Vẫn đang là nỗi bâng khuâng của không ít người khi lựa chọn sàn gỗ. Tuy nhiên, với sàn gỗ Egger, những điều trên đều không làm ảnh hưởng đến chất lượng. Vẻ thẩm mỹ của ván sàn cũng không bị liên lụy. Nguyên do bởi 𝗘𝗚𝗚𝗘𝗥 đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn AC4 về khả năng Chống trầy xước, Chống cong vênh gần như tuyệt đối.

Đặc biệt, nhờ công nghệ phủ bề mặt hiện đại mà những va chạm nhẹ, rất khó để có thể gây ra vết xước trên bề mặt sàn Egger. Hơn thế, nhờ lớp phủ oxit mà sàn gỗ công nghiệp Đức Egger có thể chống lại các biến đổi từ bên ngoài. Đặc biệt, giữa các tấm ghép được cấu tạo hèm khóa đặc biệt, giúp giảm tối đa sự va chạm khi nhiệt độ thay đổi, hạn chế được khoảng trống giữa hai miếng ván sàn. Cũng như giảm thiểu tối đa sự công vênh trong quá trình sử dụng.

Sàn gỗ Châu Âu với vân gỗ chân thật
Nhìn như gỗ và cảm nhận như gỗ

Mẫu mã chân thực như gỗ và đa dạng

Sàn gỗ Egger còn chinh phục khách hàng nhờ mẫu mã đẹp. Với thiết kế tạo vân gỗ đồng nhất, kết cấu mắt gỗ như thật. Vết nứt và sớ gỗ của sàn gỗ Egger trông vô cùng tự nhiên. Sàn gỗ 𝗘𝗚𝗚𝗘𝗥 mang đến cảm giác gỗ chân thực nhất cho người dùng cùng trải nghiệm. “Nhìn như gỗ và Cảm nhận như gỗ”. Cùng với đó là hệ thống bảng màu ván sàn đa dạng, Kosmos  Việt nam trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng Bộ sưu tập sàn gỗ Egger được ưa chuộng trong những năm gần đây, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo sở thích và phong cách cá nhân. Với tất cả những ưu điểm trên, sử dụng sàn gỗ công nghiệp Đức Egger chính là lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng thông thái.