Fraud Blocker

EPL097

Kích thước 1291 x 193 x 12mm
Đóng gói 6 thanh/hộp (1.4962m2)
Hèm V 4V
Bảo hành 20 năm (Chất lượng)
Xuất xứ Đức
 • Công trình hoàn thiện
 • Mô tả
 • Mặt cắt
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 12mm - EPL097
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 12mm – EPL097

Sàn gỗ công nghiệp Egger EPL097 là một sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Egger nổi tiếng của Đức. Sản phẩm sở hữu màu xám hiện đại cùng đường vân gỗ tự nhiên, mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho không gian sống.

Đặc điểm nổi bật

 • Kích thước: 1291 x 193 x 12mm
 • Đóng gói: 6 thanh/hộp (1.4962m2)
 • Hèm V: 4V
 • Khả năng chống trầy: AC4
 • Bảo hành: 20 năm (Chất lượng)
 • Xuất xứ: Đức

Màu sắc và đường vân gỗ

Sàn gỗ Egger EPL097 có màu xám là sự kết hợp của ba màu trung tính tối là đen, nâu và xám. Màu sắc này mang đến cảm giác sang trọng và hiện đại cho không gian. Đường vân gỗ có hình chóp núi với các mắt gỗ nổi bật, tạo nên vẻ đẹp chân thực và sắc nét.

Khả năng chịu lực và chống thấm

Sàn gỗ Egger EPL097 có khả năng chịu lực cao, đạt tiêu chuẩn AC4. Sản phẩm cũng có khả năng chống thấm tốt, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Tính ứng dụng

Sàn gỗ Egger EPL097 có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau, từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng bếp, phòng làm việc,… Sản phẩm phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất, từ cổ điển đến hiện đại.

Kết hợp với màu sắc và vật liệu khác

Sàn gỗ Egger EPL097 có thể kết hợp với nhiều màu sắc và vật liệu khác nhau để tạo nên một không gian hài hòa và tinh tế. Một số gợi ý kết hợp như sau:

 • Sàn gỗ mã màu EPL097 kết hợp với màu trắng để tạo nên một không gian hiện đại và trẻ trung.
 • Kết hợp với màu đen để tạo nên một không gian sang trọng và đẳng cấp.
 • EPL097 sử dụng với màu xám nhạt để tạo nên một không gian thanh lịch và nhẹ nhàng.

Ngoài ra, sàn gỗ Egger EPL097 cũng có thể kết hợp với các vật liệu khác như đá, gạch, kim loại,… để tạo nên một không gian độc đáo và ấn tượng.

Sàn gỗ công nghiệp Egger EPL097 là một sản phẩm cao cấp với nhiều ưu điểm nổi bật. Sản phẩm mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho không gian sống, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất.

Mặt cắt sàn gỗ Egger 12mm
Mặt cắt sàn gỗ Egger 12mm

Sản phẩm liên quan

Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ Egger
Xem chi tiết hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ từ chuyên gia Egger

Chính sách bảo hành sàn gỗ Egger

  • 01 Sản phẩm được bảo hành trong các trường hợp như sau: cong vênh, co ngót, bay màu do lỗi nhà sản xuất.
  • 02 Sự hư hỏng của sản phẩm phải thực tế rõ ràng.
  • 03 Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dụng.
  • 04 Sản phẩm được bảo hành chất lượng từ 20 năm đến 25 năm.
  • 05 Đối với sàn gỗ Egger Aqua được bảo hành ngập nước 1000 giờ
Chính sách bảo hành sàn gỗ egger

Chứng chỉ chất lượng

Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 1
Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 2
Chứng chỉ blue Angel
Chứng chỉ Egger
unnamed-1-1.png
unnamed-3.png
unnamed (4)
unnamed (5)
unnamed (6)

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 1) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 2) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 1) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 2) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng chỉ chất lượng

Blue Angel là một nhãn hiệu môi trường lâu đời nhất của chính phủ Đức. Đánh giá theo nhiều tiêu chí cho thấy sàn gỗ Egger an toàn cho môi trường lẫn sức khỏe con người.

Chứng chỉ chất lượng

Trung tâm đo lường quốc tế TÜV Hessen xác định khí thải từ sàn gỗ Egger phát ra trong nhà không đáng kể. Sàn đạt mức cao nhất về độ an toàn sử dụng trong nhà.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận EU Ecolabel của Liên minh Châu Âu chứng minh toàn bộ vòng đời của sàn gỗ Egger không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận CE là chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng chuẩn Châu Âu. Các phản ứng với nhiệt và lửa trên sàn gỗ Egger đều đạt chuẩn.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận khóa nước bề mặt 72 giờ trên sàn gỗ Egger Aqua được nalfa qualification kiểm tra qua nhiều bài test khắc khe và công nhận. NALFA là một nhóm phi lợi nhuận hoạt động trên toàn thế giới.

Chứng chỉ chất lượng

Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 2) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.

Chứng chỉ chất lượng

Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 1) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.