Sàn gỗ Đức Egger có thật sự phù hợp với khí hậu Việt Nam?

Sàn gỗ Đức Egger ngày càng được Khách hàng trong nước ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Nhờ các tính năng chống nước, chống trầy xước bề mặt giúp sàn gỗ ngày càng chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng. Sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu liệu sản phẩm có thích hợp để sử dụng trong lãnh thổ Việt Nam hay không? Đây là một trong những câu hỏi mà Khách hàng luôn quan tâm khi lựa chọn hàng ngoại.

Đặc điểm khí hậu của Việt Nam

Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ giao động từ 21 độ C đến 27 độ C và tăng dần từ Bắc và Nam. Nhưng khí hậu trên toàn lãnh thổ không giống nhau. Có sự phân hóa phức tạp, mỗi vùng miền lại mang đặc trưng khí hậu địa phương riêng. Nhiệt độ cao, độ ẩm lớn. Sàn gỗ công nghiệp sử dụng ở Việt Nam phải đáp ứng được 2 tiêu chí là độ giãn nở ít, không thấm nước. Vì không đáp ứng được 2 yếu tố trên thì tuổi thọ của sàn gỗ sẽ thấp. Phát sinh chi phí sửa chữa và thay mới cho Khách hàng.

Các tiêu chuẩn của sàn gỗ Đức Egger phù hợp hoàn toàn với khí hậu Việt Nam

Được sản xuất tại một quốc gia được xem là cái nôi của sàn gỗ công nghiệp. Đặc biệt Egger đáp ứng các tiêu chuẩn khắc khe nhất của Châu Âu như:

Sàn gỗ chịu nước số 1 thế giới
  • Độ giãn: tùy vào từng điều kiện khí hậu mà ta có thể lựa chọn loại sàn gỗ Egger nào. Với Egger thường độ giản nở <=18%. Riêng Egger Aqua chỉ có <=5%. Với độ giãn nở như vậy người dùng yên tâm là hoàn toàn phù hợp ở khí hậu nước ta.
  • Tiêu chuẩn chống cháy: mỗi năm trên cả nước ghi nhận hàng ngàn vụ cháy, thiệt hại lên đến cả trăm tỷ đồng. Mà nguyên nhân từ các vụ cháy này thường do chập điện, tàn thuốc, khí hậu vào mùa hè thường nóng và khô cũng là tác nhân lớn gây ra các vụ cháy,.. Với sàn gỗ Egger bạn không cần lo lắng về về việc cháy do tàn thuốc gây ra. Tiêu chuẩn chống cháy đạt B1 – Tiêu chuẩn của Châu Âu về độ chống cháy cao nhất.

Sàn gỗ công nghiệp Đức Egger phù hợp với thoái quen sinh hoạt của người Việt

Sàn gỗ Đức Egger ngoài chịu được điều kiện khí hậu ở Việt Nam thì các tính năng sau đã ghi điểm tuyệt đối cho sàn gỗ như:

  • Tiêu chuẩn mài mòn AC: độ chịu đựng mài mòn cao với AC4, bề mặt sàn gỗ sau nhiều năm sử dụng vẫn như mới và không có bắt kỳ vết trầy xước nào nhờ lớp ôxit nhôm trong suốt bảo vệ.
  • Tiêu chuẩn chịu lực: Sàn gỗ công nghiệp Egger có chiều dày từ 8mm đến 12mm. Cấu tạo của sàn gỗ gồm có 4 lớp (bao gồm: 1. lớp bề mặt chống trầy xước, 2: Lớp giấy vân gỗ, 3: Lớp HDF chống ẩm từ tinh bột gỗ, 4: Mặt đáy cân bằng)  với lớp cốt HDF siêu chắc và lớp cân bằng cuối cùng. Dù mật độ giao thông trên sàn lớn hay tỉ trọng sàn chịu đựng cao cũng không gây ra bất kỳ hư hỏng gì cho sàn.
Sàn nhà chống trầy xước và trơn trượt rất an toàn cho trẻ nhỏ

Với sàn gỗ  Đức Egger khách hàng yên tâm nhất là nhờ vào độ an toàn của sản phẩm. Trong gỗ tự nhiên luôn có lượng khí thải formaldehyde chất gây nên bệnh ung thư. Egger có chỉ số formaldehyde E1 tiêu chuẩn an toàn. Thành phần của sàn gỗ không PVC, không chất làm dẻo, không chất màu độc hại. Với Egger mọi người an tâm sử dụng.