Sàn gỗ Egger – An toàn cho bé, yên tâm cho mẹ

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Egger có xuất xứ từ CHLB Đức. Đây là dòng sàn gỗ cao cấp nên giúp giảm va đập, đi lại êm chân, chịu nước, thân thiện với môi trường và an toàn cho trẻ nhỏ. Với sàn gỗ Egger cha mẹ an tâm cho trẻ vui chơi và không lo ngại các vấn đề về sức khỏe.

Vì sao sàn gỗ công nghiệp cao cấp Egger lại an toàn cho trẻ nhỏ?

Vật liệu gỗ tự nhiên thân thiện và gần gũi với người sử dụng, đem đến cảm giác ấm, chân thật cho ngôi nhà của bạn. Tông màu chủ đạo của gỗ là nâu. Màu nâu được xem là gam màu ấm, chính vì thế khi đặt chân vào những ngồi nhà được sử dụng nhiều vật liệu gỗ sẽ tạo cảm giác an toàn cho người trải nghiệm.

Đánh bại hoàn toàn nổi lo về nước. Egger đã xua tan nỗi lo về nước cho sàn gỗ công nghiệp bằng công nghệ Aqua+. Với cốt gỗ được phát triển đặc biệt, loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp này còn phù hợp lắp đặt ở khu vực ẩm ướt và các không gian thương mại. Bề mặt êm, giúp giảm các va đập, tạo nơi vui chơi cho trẻ em. Trẻ nhỏ tha hồ chơi đùa, nhảy lò cò và vẽ tranh trong nhà sẽ làm bọn trẻ cực kỳ thích thú.

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Egger

Bề mặt sàn Egger

Cấu trúc bề mặt không chỉ mang đến cho sàn gỗ Egger đặc trưng chân thật rõ nét về vân gỗ mà còn đảm bảo sự an toàn tối đa khi đi lại nhờ đặc tính chống trơn trượt. Cha mẹ sẽ không còn lo lắng khi con chơi đùa trên sàn nhà bị trượt té.

Trẻ nhỏ vui chơi vô cùng hiếu động. Vấn đề nguồn điện khi trẻ nô đùa luôn là nổi lo âu của các bậc phụ huynh. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Egger được trang bị công nghệ chống tĩnh điện để đảm bảo không xảy ra hiện tiện tích tĩnh điện.

Thành phần của sàn gỗ không có chất làm dẻo, không PVC, không chất màu độc hại. Ván sàn gỗ công nghiệp Egger được sản xuất gần như 100% từ gỗ đã được chứng nhận PEFC.

Những tiện ích khác mà sàn gỗ công nghiệp Egger mang lại

Sử dùng sàn gỗ công nghiệp cao cấp Egger sẽ kiến tạo nên một không gian yên tĩnh. Lớp lót sẽ ngăn cách sàn khỏi độ ẩm và hơi nước. Quan trọng hơn nữa nó là lớp cách âm cho sàn nhà. Một điều rõ ràng nữa là sàn gỗ công nghiệp có chi phí thấp hơn rất nhiều so với sàn gỗ tự nhiên, nhưng tính thẩm mỹ thì tương đương nhau.  Bên cạnh sự sạch sẽ, sàn gỗ còn mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu. Có thể vệ sinh sàn gỗ bằng máy hơi nước.

Ngoài ra sàn gỗ còn có các ưu điểm vượt trội như. Lắp đặt nhanh chống, dễ dàng, tiết kiệm chi phí nhân công cho chủ đầu tư. Đến với sàn gỗ Egger để được trải nghiệm những chất lượng tốt nhất. Sản phẩm an toàn cho trẻ thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng nhiều lần. Sàn gỗ Egger – Sàn gỗ Châu Âu – Nâng tầm ngôi nhà Việt.