Fraud Blocker

EPL067

Màu sắc Dark Langley Walnut
Kích thước 1292 x 193 x 8mm
Đóng gói 8 thanh/hộp (1.9948m2)
Bảo hành 20 năm
Xuất xứ Đức
 • Công trình hoàn thiện
 • Mô tả sản phẩm
 • Mặt cắt
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 8mm Aqua - EPL067
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 8mm Aqua – EPL067

Sàn gỗ Egger Aqua 8mm EPL067 – Dark Langley Walnut

Sàn gỗ Egger Aqua EPL067 (Dark Langley Walnut) 8mm thiết lập màu sắc lẫn mẫu vân theo gỗ Óc Chó (mang vân xoắn với sắc màu nâu sẫm) giống cây trồng tại khu vực ven rìa ngoại ô Canada, Langley. Sản phẩm được nhiều người lựa chọn không chỉ về tính thẩm mỹ, mà còn về tính chịu nước hoàn mỹ của nó.

Sàn gỗ Egger Aqua EPL067- Dark Langley Walnut - 8mm.
Sàn gỗ Egger Aqua EPL067- Dark Langley Walnut – 8mm.

Egger Aqua EPL067 Dark Langley Walnut thuộc phong cách Pure Nature

Mẫu mã thiết kế giống gỗ óc chó đến 90%, sàn Egger Aqua EPL067 được xếp vào phong cách Pure Nature. Hiện diện trong phong cách này là các mẫu sàn giống gỗ thịt nhất của Egger Group. Từng lớp vân gỗ cuộn xoáy vô cùng đẹp mắt trên sàn đã lọt vào mắt xanh hầu hết người dùng.

Để tăng thêm tính chân thật, bề mặt sàn còn có độ nhám nhẹ, được thiết kế như mặt cắt gỗ thịt (hiệu ứng Omnipore). Điều này không những tăng thẩm mỹ mà còn tăng luôn cả khả năng ma sát.

Để có được vẻ đẹp tự nhiên không thể thiếu những đường gân rãnh. Do đó, Egger được thiết kế hèm 4V, hiện rõ hình dáng từng ván một trên mặt sàn diện tích lớn.

Sàn gỗ công nghiệp Egger Aqua 8mm EPL067 có hèm 4V.
Sàn gỗ công nghiệp Egger Aqua 8mm EPL067 có hèm 4V.

Tính năng sàn gỗ Egger Aqua 8mm EPL067

Egger Aqua 8mm EPL067 mang nhiều tính năng hữu ích bởi chúng là sàn gỗ cao cấp nhập khẩu Đức. Thông số kỹ thuật sàn gỗ Egger được dân trong ngành công nhận ở hạn mức cao.

Độ bền cao

Sàn dày 8mm, độ dày chuẩn để lắp các công trình dân dụng. Hơn thế, thông số kỹ thuật của sàn cho phép lắp đặt tại những công trình thương mại cỡ nhỏ, cụ thể:

 • Ván gỗ chống trầy bề mặt mức AC4.
 • Ván gỗ có khả năng chịu lực Class 32.

Chịu nước

Sàn được phép lắp tại các vị trí ẩm ướt nhờ các yếu tố:

 • Hèm khóa thông minh, khóa nước bề mặt 72 giờ.
 • Cốt gỗ nén siêu chặt, bảo vệ sàn khỏi độ ẩm suốt 1000 giờ.

An toàn cho sức khỏe

Bảo vệ sức khỏe con người lẫn môi trường sống là yếu tố Egger Group tâm niệm hàng đầu. Tập đoàn đã ra mắt sàn gỗ công nghiệp đáp ứng mọi hạng mục đo lường EN13329 của Châu Âu và sở hữu các chứng chỉ như: PEFC, Blue Angel, CARB2, EU Ecolabel, A+ nồng độ khí thải trong nhà từ TÜV Hessen,…

Sản phẩm được tập đoàn Egger cam kết 100% không chứa nhựa PVC và bề mặt mang khả năng kháng khuẩn.

Phụ kiện sàn gỗ Egger EPL067 Aqua 8mm

Egger Aqua EPL067 là sàn gỗ công nghiệp hèm khóa, phải lót xốp (PE Foam, cao su non,…) trước khi lắp. Tiếp đến là các phụ kiện như: len, phào, nẹp,… nhằm cố định sàn lẫn tăng độ hoàn thiện của công trình.

Kosmos Việt Nam cung cấp phụ kiện mẫu mã phù hợp với Egger Aqua Dark Langley Walnut, gồm:

Phụ kiện sàn gỗ Đức Egger Aqua 8mm EPL067.
Phụ kiện sàn gỗ Đức Egger Aqua 8mm EPL067.

Tổng kết, sàn gỗ Egger Aqua 8mm EPL067 (Dark Langley Walnut) là sàn gỗ công nghiệp giả sàn gỗ óc chó tự nhiên. Màu gỗ nâu sẫm kèm vân gỗ xoắn ốc hút mắt đã biến không gian nội thất thành một tác phẩm đầy nghệ thuật. Trên cả, chúng là sàn gỗ chịu nước cao cấp của Đức, bảo hành chất lượng 20 năm, bảo hành nước 1000 giờ, bảo hành mối vĩnh viễn.

Mặt cắt sàn gỗ Egger 8mm Aqua
Mặt cắt sàn gỗ Egger 8mm Aqua

Sản phẩm liên quan

Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ Egger
Xem chi tiết hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ từ chuyên gia Egger

Chính sách bảo hành sàn gỗ Egger

  • 01 Sản phẩm được bảo hành trong các trường hợp như sau: cong vênh, co ngót, bay màu do lỗi nhà sản xuất.
  • 02 Sự hư hỏng của sản phẩm phải thực tế rõ ràng.
  • 03 Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dụng.
  • 04 Sản phẩm được bảo hành chất lượng từ 20 năm đến 25 năm.
  • 05 Đối với sàn gỗ Egger Aqua được bảo hành ngập nước 1000 giờ
Chính sách bảo hành sàn gỗ egger

Chứng chỉ chất lượng

Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 1
Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 2
Chứng chỉ blue Angel
Chứng chỉ Egger
unnamed-1-1.png
unnamed-3.png
unnamed (4)
unnamed (5)
unnamed (6)

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 1) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 2) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 1) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 2) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng chỉ chất lượng

Blue Angel là một nhãn hiệu môi trường lâu đời nhất của chính phủ Đức. Đánh giá theo nhiều tiêu chí cho thấy sàn gỗ Egger an toàn cho môi trường lẫn sức khỏe con người.

Chứng chỉ chất lượng

Trung tâm đo lường quốc tế TÜV Hessen xác định khí thải từ sàn gỗ Egger phát ra trong nhà không đáng kể. Sàn đạt mức cao nhất về độ an toàn sử dụng trong nhà.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận EU Ecolabel của Liên minh Châu Âu chứng minh toàn bộ vòng đời của sàn gỗ Egger không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận CE là chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng chuẩn Châu Âu. Các phản ứng với nhiệt và lửa trên sàn gỗ Egger đều đạt chuẩn.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận khóa nước bề mặt 72 giờ trên sàn gỗ Egger Aqua được nalfa qualification kiểm tra qua nhiều bài test khắc khe và công nhận. NALFA là một nhóm phi lợi nhuận hoạt động trên toàn thế giới.

Chứng chỉ chất lượng

Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 2) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.

Chứng chỉ chất lượng

Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 1) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.