Fraud Blocker

EPL080

Màu sắc Light North Oak
Kích thước 1292 x 193 x 8mm
Đóng gói 8 thanh/hộp (1.9948m2)
Hèm V 4V
Bảo hành 20 năm
Xuất xứ Đức
 • Công trình hoàn thiện
 • Mô tả sản phẩm
 • Mặt cắt
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 8mm Aqua - EPL080
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 8mm Aqua – EPL080

Sàn gỗ Egger Aqua 8mm EPL080 – Light North Oak

Sàn gỗ Egger Aqua 8mm EPL080 (Light North Oak) là sàn gỗ công nghiệp mang sắc màu vani ngọt dịu, kết hợp với vân sồi tinh tế. Được nhập khẩu từ Cộng hòa Liên bang Đức, sản phẩm đạt chất lượng chuẩn Châu Âu.

Egger Aqua EPL080 Light North Oak mang phong cách Light Urban

Sàn gỗ Egger EPL080 Aqua 8mm thuộc phong cách Light Urban (phong cách đô thị). Với tông màu Vani, vàng kem tươi sáng. Sàn tạo cảm giác hài hòa dưới ánh đèn chốn đô thị phồn hoa.

Sàn gỗ Egger Aqua EPL080 - Light North Oak - 8mm
Sàn gỗ Egger Aqua EPL080 – Light North Oak – 8mm

Sàn gỗ công nghiệp Egger EPL080 thiết kế theo vân gỗ sồi, loại gỗ được ứng dụng phổ biến trong công trình thiết kế nội thất. Kết hợp với màu Vani thời thượng, Egger Light North Oak đáp ứng tốt thị hiếu người dùng.

Bề mặt sần theo vân gỗ Sồi

Không chỉ là lớp vân trang trí giả gỗ thích mắt, Egger Aqua EPL080 còn thiết kế bề mặt sần theo vân gỗ, tăng giá trị cảm nhận người dùng.

Egger có đến 5 hiệu ứng bề mặt. Nếu quý khách ưa chuộng mẫu sần đặc trưng này, hãy chọn sàn có ký hiệu N trên nhãn dán. N là viết tắt cho Natural Poe, hiệu ứng sần theo vân.

Tạo đường gân rãnh trên sàn bởi hèm 4V

Hèm 4V tạo đường gân rãnh cho sàn cái nhìn đầy tự nhiên. Bên cạnh đó, chúng cũng khiến sàn khó bong tróc hơn và hạn chế tình trạng trượt ngã.

Sàn gỗ công nghiệp Egger Aqua EPL080 8mm có hèm 4V chống trơn
Sàn gỗ công nghiệp Egger Aqua EPL080 8mm có hèm 4V chống trơn

Thông số kỹ thuật sàn gỗ Egger Aqua 8mm EPL080

Chỉ bằng độ dày 8mm, Egger Aqua Flooring EPL080 không chỉ lắp được nhà ở, mà còn tại các cửa hàng ăn uống, showroom,… bởi khả năng chống trầy AC4, chịu lực Class32.

Đây chỉ mới là thông tin cơ bản của sản phẩm. Để tìm hiểu sâu, quý khách vui lòng tham khảo thông số kỹ thuật sàn gỗ Egger Aqua.

Egger Aqua EPL080 là sàn gỗ chịu nước

Sàn gỗ Egger Aqua EPL080 là sàn gỗ chịu nước nhập từ Đức. Với cốt gỗ độc quyền (HDF Aqua plus), ván sàn chịu ngập nước đến 1000 giờ và khóa nước trên bề mặt đến 72 giờ.

Tính khả dụng của sàn gỗ Đức Egger EPL080 8mm

Sàn gỗ Đức Egger Aqua EPL080 mang nhiều tính khả dụng như:

 • Chịu được ngập nước 1000 giờ.
 • Chống mối vĩnh viễn.
 • Giảm tình trạng trơn trượt.
 • Chịu được nhiệt trên hệ thống sưởi ngầm.
 • Bề mặt kháng khuẩn, an toàn sức khoẻ.

Một khi đã chọn Egger Laminate Flooring, yếu tố an toàn cho sức khỏe sẽ được đáp ứng trọn vẹn. Hàm lượng khí độc phát thải từ sàn gỗ Egger không đáng kể, đạt chuẩn E1, CARB2. Chẳng những vậy, cốt gỗ Egger là cốt sạch, hoàn toàn không chứa nhựa nhẻo PVC.

Len chân tường phù hợp với sàn gỗ Egger Aqua  EPL080 (Light North Oak) là:

Sàn gỗ Egger Aqua EPL080 kết hợp len chân tường EG102
Sàn gỗ Egger Aqua EPL080 kết hợp len chân tường EG102
Sàn gỗ Egger Aqua EPL080 kết hợp len chân tường LEG177
Sàn gỗ Egger Aqua EPL080 kết hợp len chân tường LEG177

Tổng kết, sàn gỗ Egger Aqua EPL080 8mm là sàn giả gỗ sồi mang màu vani tân thời. Egger Light North Oak phù hợp lối thiết kế hiện đại, mở ra không gian tươi mới với vân sồi tinh tế. Đã vậy,đây còn là sàn gỗ chống nước, chất lượng chuẩn Âu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách.

Mặt cắt sàn gỗ Egger 8mm Aqua
Mặt cắt sàn gỗ Egger 8mm Aqua

Sản phẩm liên quan

Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ Egger
Xem chi tiết hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ từ chuyên gia Egger

Chính sách bảo hành sàn gỗ Egger

  • 01 Sản phẩm được bảo hành trong các trường hợp như sau: cong vênh, co ngót, bay màu do lỗi nhà sản xuất.
  • 02 Sự hư hỏng của sản phẩm phải thực tế rõ ràng.
  • 03 Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dụng.
  • 04 Sản phẩm được bảo hành chất lượng từ 20 năm đến 25 năm.
  • 05 Đối với sàn gỗ Egger Aqua được bảo hành ngập nước 1000 giờ
Chính sách bảo hành sàn gỗ egger

Chứng chỉ chất lượng

Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 1
Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 2
Chứng chỉ blue Angel
Chứng chỉ Egger
unnamed-1-1.png
unnamed-3.png
unnamed (4)
unnamed (5)
unnamed (6)

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 1) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 2) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 1) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 2) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng chỉ chất lượng

Blue Angel là một nhãn hiệu môi trường lâu đời nhất của chính phủ Đức. Đánh giá theo nhiều tiêu chí cho thấy sàn gỗ Egger an toàn cho môi trường lẫn sức khỏe con người.

Chứng chỉ chất lượng

Trung tâm đo lường quốc tế TÜV Hessen xác định khí thải từ sàn gỗ Egger phát ra trong nhà không đáng kể. Sàn đạt mức cao nhất về độ an toàn sử dụng trong nhà.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận EU Ecolabel của Liên minh Châu Âu chứng minh toàn bộ vòng đời của sàn gỗ Egger không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận CE là chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng chuẩn Châu Âu. Các phản ứng với nhiệt và lửa trên sàn gỗ Egger đều đạt chuẩn.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận khóa nước bề mặt 72 giờ trên sàn gỗ Egger Aqua được nalfa qualification kiểm tra qua nhiều bài test khắc khe và công nhận. NALFA là một nhóm phi lợi nhuận hoạt động trên toàn thế giới.

Chứng chỉ chất lượng

Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 2) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.

Chứng chỉ chất lượng

Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 1) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.