Fraud Blocker

EPL174

Màu sắc Brown Agira Wood
Kích thước 193 x 8 x 1292mm
Đóng gói 8 thanh/hộp (1.9948m2)
Cạnh hèm 4V
Bảo hành 20 năm
Xuất xứ Đức
 • Công trình hoàn thiện
 • Mô tả
 • Mặt cắt
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 8mm Aqua - EPL174
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 8mm Aqua – EPL174

Sàn gỗ Egger Aqua 8mm EPL174 – Brown Agira Wood

Egger EPL174 (Brown Agira Wood) là mẫu sàn mang sắc nâu đỏ bắt mắt. Tông màu đậm này hợp trang trí với các vật dụng tông lợt như hồng nhạt, xám,… nó đồng thời có mặt trong danh sách sàn gỗ Egger Aqua 8mm lẫn 12mm do Kosmos Việt Nam phân phối.

Sàn gỗ Egger Aqua EPL174 8mm mang lại cảm giác gần gũi

Lấy địa danh thị trấn Agira miền nam nước Ý để đặt tên, EPL174 như hình mẫu tượng trưng cho vẻ đẹp cây cối chốn này. Sàn mang màu nâu đỏ với lớp vân thiết kế đầy ngẫu hứng.

Egger EPL174 Brown Agira Wood được xếp vào phong cách Pure Nature bởi chất mộc của sàn trông vô cùng thuần túy. Thêm vào đó, sàn gỗ Egger EPL174 là sàn gỗ hèm 4V, các đường gân rãnh hiện diện trên sàn tựa như sàn gỗ thịt và hiệu ứng sần như lát cắt gỗ (Omnipore) đã giúp khả năng mô phỏng của sản phẩm chân thật đến đỉnh điểm.

Thông số kỹ thuật Egger Aqua Plus 8mm EPL174

Sàn càng dày, độ chịu lực càng cao. Trên thị trường có rất ít sàn gỗ mang độ dày 8mm lắp được tại cửa hàng thương mại nhỏ. Nhưng, sàn gỗ cao cấp nhập từ Đức Egger Aqua 8mm có thông số kỹ thuật không hề thấp như:

 • Chống trầy AC4.
 • Mức sử dụng Class 32.

NALFA cũng cấp dấu mộc chứng nhận khóa nước bề mặt 72 giờ cho sàn. Nếu Quý Khách có vô tình làm đổ nước thì có thể dọn dẹp một cách thong thả.

Cốt gỗ HDF Aqua plus của sàn là hàng độc quyền, có khả năng chống trương nở (Thickness swelling) ≤ 5 % (±1). Nhờ đó mà sàn dễ dàng hồi phục sau 1000 giờ ngâm nước.

Đặc biệt, sàn gỗ cao cấp Egger luôn giữ gìn hệ sinh thái trái đất nói chung và đảm bảo giữ an toàn cho sức khỏe con người nói riêng. Các chứng nhận chứng chỉ có thể khẳng định điều đó gồm: PEFC, Thiên thần xanh, E1, CARB2, A+,…

Nếu quan tâm về sản phẩm, Quý Khách có thể tìm hiểu sâu hơn về chất lượng sàn qua bài viết thông số kỹ thuật sàn gỗ Egger Aqua.

Ứng dụng sàn gỗ Đức Egger Aqua 8mm EPL174 

Đã có thông số cao thì ngại gì công trình dân dụng. Egger Aqua 8ly lắp tốt tại các vị trí ẩm ướt như gần WC, khu vực nấu ăn,… bên cạnh các vị trí cơ bản như phòng ngủ, phòng khách. Ngoài ra, sàn còn được ứng dụng tại văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn,… những nơi có mật độ di chuyển cao.

Tính năng sàn gỗ công nghiệp 8mm Egger EPL174

Sàn gỗ công nghiệp Egger EPL174 mang ưu điểm nổi trội nhất là chịu nước, được Kosmos Việt Nam bảo hành ngập nước 1000 giờ. Tiếp đến là các tính năng như:

 • Chống mối tối ưu, được bảo hành mối vĩnh viễn.
 • Ngăn trầy xước, chống trơn trượt.
 • Lắp được tại thư viện vì chống ồn hiệu quả.
 • Tháo lắp sàn dễ dàng bởi hèm khóa thông minh Clic it.
 • Chống cháy tàn thuốc, lắp được hệ thống sưởi ngầm.
 • Kháng khuẩn tốt giúp bảo vệ an toàn cho trẻ.

Len chân tường phù hợp cho sàn gỗ công nghiệp Egger Aqua EPL174

Sàn trông đồng nhất hơn khi sử dụng len chân tường đồng màu như: Len chân tường EG107.

Tổng kết, sàn gỗ Egger EPL174 Aqua 8mm là sàn gỗ chịu nước đến từ Đức. Egger Brown Agira Wood có màu nâu đỏ cho không gian nổi bật mà vẫn vô cùng gần gũi.

Mặt cắt sàn gỗ Egger 8mm Aqua
Mặt cắt sàn gỗ Egger 8mm Aqua

Liên hệ tư vấn

  Sản phẩm liên quan

  Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ Egger
  Xem chi tiết hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ từ chuyên gia Egger

  Chính sách bảo hành sàn gỗ Egger

   • 01 Sản phẩm được bảo hành trong các trường hợp như sau: cong vênh, co ngót, bay màu do lỗi nhà sản xuất.
   • 02 Sự hư hỏng của sản phẩm phải thực tế rõ ràng.
   • 03 Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dụng.
   • 04 Sản phẩm được bảo hành chất lượng từ 20 năm đến 25 năm.
   • 05 Đối với sàn gỗ Egger Aqua được bảo hành ngập nước 1000 giờ
  Chính sách bảo hành sàn gỗ egger

  Chứng chỉ chất lượng

  Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 1
  Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 2
  Chứng chỉ blue Angel
  Chứng chỉ Egger
  unnamed-1-1.png
  unnamed-3.png
  unnamed (4)
  unnamed (5)
  unnamed (6)

  Chứng nhận chất lượng

  Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 1) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

  Chứng nhận chất lượng

  Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 2) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

  Chứng nhận chất lượng

  Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 1) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

  Chứng nhận chất lượng

  Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 2) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

  Chứng chỉ chất lượng

  Blue Angel là một nhãn hiệu môi trường lâu đời nhất của chính phủ Đức. Đánh giá theo nhiều tiêu chí cho thấy sàn gỗ Egger an toàn cho môi trường lẫn sức khỏe con người.

  Chứng chỉ chất lượng

  Trung tâm đo lường quốc tế TÜV Hessen xác định khí thải từ sàn gỗ Egger phát ra trong nhà không đáng kể. Sàn đạt mức cao nhất về độ an toàn sử dụng trong nhà.

  Chứng chỉ chất lượng

  Chứng nhận EU Ecolabel của Liên minh Châu Âu chứng minh toàn bộ vòng đời của sàn gỗ Egger không gây ảnh hưởng đến môi trường.

  Chứng chỉ chất lượng

  Chứng nhận CE là chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng chuẩn Châu Âu. Các phản ứng với nhiệt và lửa trên sàn gỗ Egger đều đạt chuẩn.

  Chứng chỉ chất lượng

  Chứng nhận khóa nước bề mặt 72 giờ trên sàn gỗ Egger Aqua được nalfa qualification kiểm tra qua nhiều bài test khắc khe và công nhận. NALFA là một nhóm phi lợi nhuận hoạt động trên toàn thế giới.

  Chứng chỉ chất lượng

  Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 2) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.

  Chứng chỉ chất lượng

  Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 1) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.