Fraud Blocker

EPL178

Màu sắc Light Grey Soria Oak
Kích thước 193 x 8 x 1292mm
Đóng gói 8 thanh/hộp (1.9948m2)
Cạnh hèm 4V
Bảo hành 20 năm
Xuất xứ Đức
 • Công trình hoàn thiện
 • Mô tả
 • Cạnh hèm
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 8mm Aqua - EPL178
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 8mm Aqua – EPL178

Sàn gỗ Egger Aqua 8mm EPL178 – Light Grey Soria Oak

Egger Aqua 8mm EPL178 (Light Grey Soria Oak) là sàn gỗ phong cách hiện đại với vân gỗ sồi phối tông màu xám lông chuột. Được trang bị cốt gỗ HDF Aqua+ chịu nước độc quyền, sản phẩm đã phá tan nỗi lo sàn ẩm.

Egger Light Grey Soria Oak thuộc phong cách Light Urban

Light Urban Style (tạm dịch: phong cách ánh đèn đô thị), là phong cách tập hợp những mẫu sàn gỗ có màu sắc tân thời, phù hợp với căn hộ thiết kế hiện đại. Sản phẩm được liệt vào danh sách này nhờ màu xám lông chuột độc đáo, phối vân gỗ sồi của thành phố Soria khu vực Bắc Trung Bộ Tây Ban Nha. 

Sàn gỗ Egger Aqua 8mm EPL178 mang hiệu ứng Natural Poe

Egger EPL178 là sàn gỗ cao cấp nhập khẩu Đức, được nhà máy chú trọng từng chi tiết nhỏ. Quý khách lấy tay sờ nhẹ có thể cảm nhận được đường vân nổi lên trên bề mặt sản phẩm này. Cụ thể, sàn gỗ Đức Egger có 5 hiệu ứng bề mặt và sàn gỗ Egger 8mm Aqua EPL178 sở hữu hiệu ứng Natural Poe, sần theo vân gỗ.

Sàn gỗ công nghiệp Egger EPL178 8ly là sàn gỗ hèm 4V

Sàn gỗ Đức chất lượng cao Egger EPL178 được trang bị hẳn hèm 4V, mang lại nhiều tính năng như:

 • Giữ mép sàn không bong tróc.
 • Độ thẩm mỹ tăng cao.
 • Giảm trơn trượt tốt.

Thông số kỹ thuật sàn gỗ Egger Aqua 8mm EPL178

Chỉ bằng độ dày 8ly, sàn gỗ Egger Aqua Pro EPL178 vẫn đủ sức lắp tại cửa hàng buôn bán nhờ vào chỉ số AC4, Class 32 mà sàn trang bị.

Nhu cầu lót hệ thống sưởi bên dưới sàn cũng được đáp ứng một cách dễ dàng. Vốn dĩ là sàn gỗ nhập khẩu Châu Âu, Egger EPL178 đã quá quen với khí hậu khô và lạnh, cũng như lắp chung với hệ thống sưởi. Sàn Egger mang tính dẫn nhiệt 0,12 W/(m*K).

Nồng độ Formaldehyde là điều mà người dùng cần quan tâm nhất vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của mình. Với nồng độ Formaldehyde <0,1 ppm (0,12 mg/m³), Egger Aqua đạt chỉ số an toàn E1, CARB2.

Điểm đặc biệt nhất ở sản phẩm này là cốt gỗ sản xuất trên công nghệ độc quyền, mang khả năng trương nở do ẩm ≤ 5 % (±1), được bảo hành ngập nước đến 1000 giờbảo hành mối mọt vĩnh viễn. Bên cạnh đó, nước sẽ được khoá trên bề mặt sàn suốt 72 giờ đầu, tính năng này do NALFA chứng nhận.

Tham khảo thêm các thông số kỹ thuật sàn gỗ Egger Aqua, để xem có gì hot nhé!

Phụ kiện đi kèm sàn gỗ Đức Egger EPL178

Thi công sàn gỗ công nghiệp Egger cần phào/len để che khoảng trống tại chân tường. Kosmos Việt Nam là đơn vị cung cấp sàn, cũng là đơn vị cung cấp phụ kiện uy tín. Vô vàn mẫu mã len phù hợp với sàn cho quý khách chọn lựa như:

Sàn gỗ Egger Aqua 8mm EPL178 (Light Grey Soria Oak) là sàn gỗ cao cấp chất lượng Châu Âu, hứa hẹn sẽ tạo cảm giác thích thú cho người nhìn và đem lại trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

Mặt cắt sàn gỗ Egger 8mm Aqua
Mặt cắt sàn gỗ Egger 8mm Aqua

Liên hệ tư vấn

  Sản phẩm liên quan

  Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ Egger
  Xem chi tiết hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ từ chuyên gia Egger

  Chính sách bảo hành sàn gỗ Egger

   • 01 Sản phẩm được bảo hành trong các trường hợp như sau: cong vênh, co ngót, bay màu do lỗi nhà sản xuất.
   • 02 Sự hư hỏng của sản phẩm phải thực tế rõ ràng.
   • 03 Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dụng.
   • 04 Sản phẩm được bảo hành chất lượng từ 20 năm đến 25 năm.
   • 05 Đối với sàn gỗ Egger Aqua được bảo hành ngập nước 1000 giờ
  Chính sách bảo hành sàn gỗ egger

  Chứng chỉ chất lượng

  Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 1
  Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 2
  Chứng chỉ blue Angel
  Chứng chỉ Egger
  unnamed-1-1.png
  unnamed-3.png
  unnamed (4)
  unnamed (5)
  unnamed (6)

  Chứng nhận chất lượng

  Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 1) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

  Chứng nhận chất lượng

  Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 2) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

  Chứng nhận chất lượng

  Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 1) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

  Chứng nhận chất lượng

  Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 2) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

  Chứng chỉ chất lượng

  Blue Angel là một nhãn hiệu môi trường lâu đời nhất của chính phủ Đức. Đánh giá theo nhiều tiêu chí cho thấy sàn gỗ Egger an toàn cho môi trường lẫn sức khỏe con người.

  Chứng chỉ chất lượng

  Trung tâm đo lường quốc tế TÜV Hessen xác định khí thải từ sàn gỗ Egger phát ra trong nhà không đáng kể. Sàn đạt mức cao nhất về độ an toàn sử dụng trong nhà.

  Chứng chỉ chất lượng

  Chứng nhận EU Ecolabel của Liên minh Châu Âu chứng minh toàn bộ vòng đời của sàn gỗ Egger không gây ảnh hưởng đến môi trường.

  Chứng chỉ chất lượng

  Chứng nhận CE là chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng chuẩn Châu Âu. Các phản ứng với nhiệt và lửa trên sàn gỗ Egger đều đạt chuẩn.

  Chứng chỉ chất lượng

  Chứng nhận khóa nước bề mặt 72 giờ trên sàn gỗ Egger Aqua được nalfa qualification kiểm tra qua nhiều bài test khắc khe và công nhận. NALFA là một nhóm phi lợi nhuận hoạt động trên toàn thế giới.

  Chứng chỉ chất lượng

  Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 2) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.

  Chứng chỉ chất lượng

  Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 1) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.