Fraud Blocker

EPL179

Màu sắc Natural Soria Oak
Kích thước 1292 x 193 x 8mm
Đóng gói 8 thanh/hộp (1.9948m2)
Hèm V 4V
Bảo hành 20 năm (Chất lượng)
Xuất xứ Đức
 • Công trình hoàn thiện
 • Mô tả
 • Mặt cắt
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 8mm Aqua - EPL179
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 8mm Aqua – EPL179

Sàn gỗ Egger Aqua 8mm EPL179 – Natural Soria Oak

Sàn gỗ Egger Aqua EPL179 (Natural Soria Oak) 8mm là sàn gỗ Đức chịu nước mang vẻ đẹp gỗ sồi màu vàng pha sắc xám. Sàn làm mê mẩn mọi Khách Hàng trong mỗi lần chạm mắt.

Sàn gỗ Egger Aqua EPL179 mẫu gỗ sồi vàng xám

Màu vàng pha thêm sắc xám là vẻ đẹp đặc trưng gỗ sồi thành phố Soria (Bắc Trung Bộ Tây Ban Nha). Vân sồi trải đều trên ván, ánh lên sắc vàng xám dịu nhẹ trông vô cùng trang nhã.

Mô phỏng gỗ tự nhiên chân thật với hiệu ứng sần theo vân gỗ (Natural Pore), đi kèm là gân rãnh tạo bởi hèm 4V, sản phẩm này nằm trong phong cách gỗ thuần của Egger (Pure Nature Style).

Thông số kỹ thuật sàn gỗ Egger Aqua 8mm EPL179 

Sản phẩm này dày 8ly nhưng là hàng nhập khẩu cao cấp nên chất lượng xứng tầm quốc tế, lắp được cả cửa hàng thương mại với chỉ số AC4, Class 32.

Sàn gỗ cao cấp hiển nhiên đem tính an toàn cho sức khỏe lên hàng đầu. Egger Aqua 8mm EPL179 không chứa bất kì chất nhựa dẻo (PVC) nàotrong cốt gỗ. Khí Formaldehyde được chú trọng xử lý sao cho nồng độ thuộc mức cực thấp, đạt chứng nhận E1, CARB2.

Ngoài ra, cốt gỗ HDF Aqua plus của sàn còn có độ nén cao, ngăn chặn sự phá hoại của nước suốt 1000 giờ (tính năng này được cam kết bảo hành) và chống mối vĩnh viễn.

Đặc biệt, sàn mang khả năng kháng khuẩn, khiến chúng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của gia đình có con nhỏ. Xem thêm thông số kỹ thuật sàn gỗ Egger Aqua để hiểu thêm về sản phẩm này.

Ứng dụng sàn gỗ Đức Egger Aqua 8mm EPL179

Quý khách có thể ứng dụng sàn tại các vị trí quán nước, cửa hàng tạp hóa,.. vì độ chịu lực, chịu mài mòn cao.

Ta còn có thể ứng dụng sàn tại không gian ẩm ướt như gần nhà vệ sinh, gần hồ cá, bồn rửa chén,… vì tính chịu nước siêu việt.

Len chân tường phù hợp sàn gỗ Egger Aqua Natural Soria Oak

Len chân tường phù hợp sàn gỗ Egger Aqua Natural Soria Oak được đề xuất là:

Nói tóm lại, sàn gỗ Egger Aqua 8mm EPL179 (Natural Soria Oak) là sàn gỗ công nghiệp Đức giả gỗ sồi màu vàng xám. Ngoài vẻ đẹp thu hút đầy mê hoặc, chúng còn là vật liệu lót sàn chịu lực cao, không lo ẩm mốc hay hư hỏng do nước.

Mặt cắt sàn gỗ Egger 8mm Aqua
Mặt cắt sàn gỗ Egger 8mm Aqua

Sản phẩm liên quan

Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ Egger
Xem chi tiết hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ từ chuyên gia Egger

Chính sách bảo hành sàn gỗ Egger

  • 01 Sản phẩm được bảo hành trong các trường hợp như sau: cong vênh, co ngót, bay màu do lỗi nhà sản xuất.
  • 02 Sự hư hỏng của sản phẩm phải thực tế rõ ràng.
  • 03 Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dụng.
  • 04 Sản phẩm được bảo hành chất lượng từ 20 năm đến 25 năm.
  • 05 Đối với sàn gỗ Egger Aqua được bảo hành ngập nước 1000 giờ
Chính sách bảo hành sàn gỗ egger

Chứng chỉ chất lượng

Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 1
Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 2
Chứng chỉ blue Angel
Chứng chỉ Egger
unnamed-1-1.png
unnamed-3.png
unnamed (4)
unnamed (5)
unnamed (6)

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 1) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 2) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 1) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 2) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng chỉ chất lượng

Blue Angel là một nhãn hiệu môi trường lâu đời nhất của chính phủ Đức. Đánh giá theo nhiều tiêu chí cho thấy sàn gỗ Egger an toàn cho môi trường lẫn sức khỏe con người.

Chứng chỉ chất lượng

Trung tâm đo lường quốc tế TÜV Hessen xác định khí thải từ sàn gỗ Egger phát ra trong nhà không đáng kể. Sàn đạt mức cao nhất về độ an toàn sử dụng trong nhà.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận EU Ecolabel của Liên minh Châu Âu chứng minh toàn bộ vòng đời của sàn gỗ Egger không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận CE là chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng chuẩn Châu Âu. Các phản ứng với nhiệt và lửa trên sàn gỗ Egger đều đạt chuẩn.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận khóa nước bề mặt 72 giờ trên sàn gỗ Egger Aqua được nalfa qualification kiểm tra qua nhiều bài test khắc khe và công nhận. NALFA là một nhóm phi lợi nhuận hoạt động trên toàn thế giới.

Chứng chỉ chất lượng

Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 2) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.

Chứng chỉ chất lượng

Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 1) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.