Fraud Blocker

EPL180

Màu sắc Grey Soria Oak
Kích thước 1292 x 193 x 8mm
Đóng gói 8 thanh/hộp (1.9948m2)
Hèm V 4V
Bảo hành 20 năm (Chất lượng)
Xuất xứ Đức
 • Công trình hoàn thiện
 • Mô tả
 • Mặt cắt
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 8mm Aqua - EPL180
Công trình hoàn thiện Sàn gỗ Egger 8mm Aqua – EPL180

Sàn gỗ Egger Aqua 8mm EPL180 – Grey Soria Oak

Sàn gỗ Egger Aqua 8mm EPL180 (Grey Soria Oak) là sàn gỗ công nghiệp vân gỗ sồi Soria (Bắc Trung Bộ Tây Ban Nha). Thay vì màu vàng xám đặc trưng, sản phẩm nghiêng hẳn về sắc xám, một màu xám pha vàng trung tính.

Sàn gỗ Egger Aqua EPL180 mang vân gỗ sồi Soria màu xám trung tính

Gỗ sồi Soria vốn dĩ mang màu vàng xám (Quý Khách có thể tham khảo qua sàn gỗ Egger EPL179 Natural Soria Oak để biết thêm chi tiết). Nay nhà sản xuất đổ thêm sắc xám đậm hơn để cho ra đời mẫu sàn Egger mã EPL180 Grey Soria Oak, giúp Khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Sản phẩm thích hợp phối với đồ nội thất màu vàng, màu be, xám, trắng,…

Biến đổi một ít về màu không khiến sàn gỗ Egger Aqua 8mm EPL180 Grey Soria Oak trượt khỏi danh sách gỗ thuần của Egger Group (Pure Nature Style). Hèm 4V khiến sàn lên các đường gân rãnh trông khá tự nhiên. Đi kèm là hiệu ứng Natural Pore (mặt sần theo vân gỗ), kéo khách hàng gần hơn với trải nghiệm sàn gỗ thịt.

Len chân tường dành do sàn gỗ Egger Aqua 8mm EPL180 (Grey Soria Oak) là:

Thông số kỹ thuật sàn gỗ Egger Aqua EPL180 8mm

Egger là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Đức. Trải qua dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm có thông số kỹ thuật khá cao, gồm:

 • Chống trầy AC4.
 • Cốt gỗ 100% không chứa PVC.
 • Bề mặt kháng khuẩn 99%.
 • Nồng độ Formaldehyde thấp đạt E1, CARB2.
 • Khoá nước bề mặt 72 giờ.
 • Cốt gỗ có độ trương nở do nước ≤5% (±1).

Xem thêm thông số kỹ thuật sàn gỗ Egger Aqua để khám phá thêm nhiều tính năng hấp dẫn.

Sàn ngập sâu trong nước 1000 giờ vẫn được bảo hành. Ta chỉ cần tháo dỡ ngay khi phát hiện ngập, phơi sàn khô trong 5 ngày là tái sử dụng ổn định. Ngoài ra, sàn được bảo hành mối mọt vĩnh viễn bởi Kosmos Việt Nam.

Quý khách tha hồ lắp sàn gỗ Egger Aqua 8mm EPL180 (Grey Soria Oak)  tại khu vực ẩm ướt hay có mật độ di chuyển cao.

Mặt cắt sàn gỗ Egger 8mm Aqua
Mặt cắt sàn gỗ Egger 8mm Aqua

Sản phẩm liên quan

Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ Egger
Xem chi tiết hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ từ chuyên gia Egger

Chính sách bảo hành sàn gỗ Egger

  • 01 Sản phẩm được bảo hành trong các trường hợp như sau: cong vênh, co ngót, bay màu do lỗi nhà sản xuất.
  • 02 Sự hư hỏng của sản phẩm phải thực tế rõ ràng.
  • 03 Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dụng.
  • 04 Sản phẩm được bảo hành chất lượng từ 20 năm đến 25 năm.
  • 05 Đối với sàn gỗ Egger Aqua được bảo hành ngập nước 1000 giờ
Chính sách bảo hành sàn gỗ egger

Chứng chỉ chất lượng

Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 1
Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 2
Chứng chỉ blue Angel
Chứng chỉ Egger
unnamed-1-1.png
unnamed-3.png
unnamed (4)
unnamed (5)
unnamed (6)

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 1) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 2) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 1) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 2) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Chứng chỉ chất lượng

Blue Angel là một nhãn hiệu môi trường lâu đời nhất của chính phủ Đức. Đánh giá theo nhiều tiêu chí cho thấy sàn gỗ Egger an toàn cho môi trường lẫn sức khỏe con người.

Chứng chỉ chất lượng

Trung tâm đo lường quốc tế TÜV Hessen xác định khí thải từ sàn gỗ Egger phát ra trong nhà không đáng kể. Sàn đạt mức cao nhất về độ an toàn sử dụng trong nhà.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận EU Ecolabel của Liên minh Châu Âu chứng minh toàn bộ vòng đời của sàn gỗ Egger không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận CE là chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng chuẩn Châu Âu. Các phản ứng với nhiệt và lửa trên sàn gỗ Egger đều đạt chuẩn.

Chứng chỉ chất lượng

Chứng nhận khóa nước bề mặt 72 giờ trên sàn gỗ Egger Aqua được nalfa qualification kiểm tra qua nhiều bài test khắc khe và công nhận. NALFA là một nhóm phi lợi nhuận hoạt động trên toàn thế giới.

Chứng chỉ chất lượng

Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 2) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.

Chứng chỉ chất lượng

Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 1) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.